รีเซต

ปากร้ายนัก! มายด์ ฑาริกา ตีเข่าใส่ มาสุ ใน ร้อยป่าไว้ด้วยรัก

ปากร้ายนัก! มายด์ ฑาริกา ตีเข่าใส่ มาสุ ใน ร้อยป่าไว้ด้วยรัก
Pannaput_tvs
5 มกราคม 2560 ( 09:00 )
2.5K

ละครชุด “แม่ของแผ่นดิน” ก็ดำเนินมาถึงเรื่อง “ร้อยป่าไว้ด้วยรัก” ซึ่งเป็นเรื่องสุดท้ายกันแล้ว ซึ่งเรื่องนี้ได้พระเอกหน้าตี๋ “มาสุ จรรยางค์ดีกุล” มารับบทนายทหารหนุ่มสุดเท่ห์ ต้องมาปะฉะดะกับ นางเอกน้องใหม่ป้ายแดงอย่าง “มายด์ ฑาริกา อินสุวรรณ์” กับบทคุณหนูแสนจะเยอะสิ่งจากเมืองกรุง งานนี้ถึงแม้จะเป็นนางเอกหน้าใหม่แต่สาวมายด์หาได้แคร์ไม่ เพราะเพียงแค่เจอหน้าหนุ่มมาสุที่เกิดปาก เสียใส่ สาวมายด์ก็ไม่ปรานีตีเข่าใส่กล่องดวงใจของหนุ่มมาสุซะจุกจนพูดไม่ออกอีกเลย

ฉากนี้เป็นตอนที่พรนับพัน (มายด์) ถูกมอมเหล้าแล้วพาเข้าโรงแรมม่านรูด แต่แสนคม (มาสุ) มาช่วยไว้ได้ทัน แต่เพราะอดปากเสียไม่ได้จึงเกิดไปวิจารณ์พรนับพันเสีย ๆ หาย ๆ แถมยังไม่เข้าหู จากคำขอบคุณ พรนับพันเลยจับแสนคมตีเข่าแก้โรคปากเสียซะเลย

ฉากนี้ถ่ายทำแถวโรงแรมม่านรูด ย่านพระราม 5 ซึ่งนับว่าเป็นฉากแรกของการเจอกันระหว่าง พระเอกนางเอก ปู ปวิตร ตรีเมฆ ผกก. ก็เลยอยากจะแหวกอารมณ์สร้างความประทับใจให้มายด์และมาสุ ไปด้วยเลย ซึ่งฉากนี้จะเริ่มจากที่มายด์ จะต้องถูกแก๊งมอมเหล้าพาเข้าโรงแรม อารมณ์กำลังเมาสาวมายด์ เลยหมดทางสู้ โชคดีที่งานนี้มีพระเอกขี่ม้าขาวอย่างมาสุเข้ามาช่วย และจัดหนักเตะต่อยจนโจรล่าถอย ก่อนจะพาสาวมายด์ออกมาเคลียร์กันกลางโรงแรม

ตอนแรกก็พูดจาขอบอกขอบใจกันดี แต่หนุ่มมาสุเกิดยั้งปาก ไม่อยู่ทั้งสั่งสอนชุดใหญ่ แถมยังวิจารณ์การแต่งตัวล่อเสือล่อตะเข้ของสาวมายด์ จากที่กำลังสำนึกบุญคุญ มายด์ก็โกรธไฟลุกตอกหน้ากลับไม่ยอมให้มาสุมาว่าแต่ฝ่ายเดียว มาสุชักฉุนที่อุตส่าห์หวังดีตามมาช่วย กลับซวยถูกด่า แถมแช่งให้มายด์โดนปู้ยี่ปู้ยำซะให้เข็ด

มายด์ยิ่งปรี๊ดแตกบุญคุณที่ช่วยไว้ไม่เหลืออีกต่อไป ค่อย ๆ เดินย่างสามขุมมาแบบเนียน ๆ ก่อนจะจ้องตาต่อตาเอาเรื่อง จนมาสุงงว่ามาไม้ไหน แต่ยังไม่ทันได้ ตั้งตัวสาวมายด์ก็ตีเข่าเข้าเป้ามาสุเข้าอย่างจัง มาสุได้แต่ร้องโอ๊ะแล้วทรุดตัวงอ มือกุมเป้าจุกจนพูดไม่ออก ส่วนมายด์ได้แต่ยืนมองผลงานของตัวเองอย่างสะใจ เรียกว่าแค่เจอหน้ากันดีกรีความสนุกก็ทำท่าจะฉุดไม่ อยู่ซะแล้ว โดยเฉพาะเบื้องหลังการถ่ายทำที่เรียกว่าเฮฮาปนเสียวของแท้ เพราะมาสุจะต้องจับน้องมายด์ ที่เรียกว่าเปิดซิงฉากตีเข่า มาติวเข้มนัดแนะมุมกล้อง ตีอย่างไรให้เนียน แบบไม่พลาดเป้า แถมยังพากันซ้อม ตีเข่ากันหลายรอบจนมั่นใจว่าชัวร์ เพราะถ้าโดนจริงมีหวังหนุ่มมาสุได้สูญพันธุ์กันพอดี เรียกว่าเป็นฉากที่ ลุ้นแสนลุ้น ทั้งมายด์ทั้งมาสุ แต่สุดท้ายก็สามารถถ่ายทำผ่านไป ได้แบบฉลุย ปลอดภัยกันทุกฝ่ายจ้า

ติดตามชมและร่วมเป็นกำลังใจให้พระนางกับฉากนี้ได้ในละครชุด “แม่ของแผ่นดิน” เรื่อง “ร้อยป่าไว้ด้วยรัก” ตอนแรกวันศุกร์ที่ 6 มกราคม 2560 เวลา 18.45 น.เป็นต้นไป ความสนุก ทางหน้าจอรอคุณอยู่ที่ ช่อง 3 และ ช่อง 33

  

 

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD