รีเซต

"มิว ศุภศิษฏ์" ปลื้มหนักมาก! ได้รับของขวัญสุดพิเศษจาก "เฉินหลง"

"มิว ศุภศิษฏ์" ปลื้มหนักมาก! ได้รับของขวัญสุดพิเศษจาก "เฉินหลง"
TNN ช่อง16
10 มีนาคม 2566 ( 22:24 )
187

ก่อนหน้านี้เคยสร้างโมเมนต์เรียกเสียงฮือฮาจากเเฟนๆ สำหรับหนุ่มมากความสามารถ มิว ศุภศิษฏ์ ที่ได้เจอกับ เฉินหลง ในงาน The Red Sea International Film Festival 2022 ซึ่งก็มีการแชร์ภาพร่วมเฟรมของทั้งคู่ผ่านทางโซเชียล เรียกยอดกดไลก์และคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก IG : mew_mewlions_

ล่าสุดหนุ่ม มิว ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงอีกหนึ่งความประทับใจคือ การที่ เฉินหลง ส่งของขวัญสุดพิเศษให้ตัวเอง โดยเผยว่า "เป็นหนังสือชีวประวัติของเขา ที่น่ารักคือเขาไปหาฉบับเเปลเป็นภาษาไทย แต่หาที่จีนแล้วส่งมานะครับ ไม่ได้ซื้อจากประเทศไทย แล้วมีลายเซ็นมาให้ด้วย จริงๆ มีส่งข้อความคุยกันตั้งแต่ช่วงต้นปีแล้ว แต่อาจจะด้วยระยะทาง หรือระยะเวลาในการหา ทำให้เกิดความล่าช้า 

ภาพจาก Twitter #MewSuppasit

ก่อนหน้านั้นเขาก็ติดต่อว่า ขอที่อยู่หน่อยได้ไหม จะส่งของมาให้ เราก็ถามว่าส่งอะไรมา เขาก็บอกรอลุ้น ส่วนใหญ่ผมจะคุยกับผู้จัดการเขา แต่เขาก็จะอยู่ด้วยกัน

 

ได้แล้วใส่เซฟไว้เลย ตื่นเต้นมากตอนได้ของมา ตอนแรกเราไม่ได้คาดหวัง พอเขาเซ็นลายเซ็นและเขียนถึงเราแล้วรู้สึกคอมพลีทมากๆ เตรียมส่งของขวัญกลับไป รอปรึกษาป๊าก่อนครับ" สำหรับแพลนงานต่างประเทศในปีนี้ หลักๆ จะเป็นงานแฟนมีตติ้ง ส่วนงานเพลงและงานละครจะมีตามมาเรื่อยๆ อย่างแน่นอน

ภาพจาก IG : mewsuppasit

ภาพจาก IG : mewsuppasit

ภาพจาก IG : jackiechan

ภาพจาก IG : mewsuppasit

ภาพจาก IG : mewsuppasit