รีเซต

เห็นแสงร่ำไร ซีอีโอใหม่วอร์เนอร์ฯ นัด "เจ.เค.โรว์ลิ่ง" คุยอนาคตจักรวาลเวทมนตร์

เห็นแสงร่ำไร ซีอีโอใหม่วอร์เนอร์ฯ นัด "เจ.เค.โรว์ลิ่ง" คุยอนาคตจักรวาลเวทมนตร์
Jeaneration
20 พฤษภาคม 2565 ( 13:30 )
193

หลังจากที่ยังทำให้แฟน ๆ เป็นกังวลเกี่ยวกับชะตาของ "Fantastic Beasts" ที่จะดำเนินเรื่องไปถึงปลายทางที่หวังได้หรือไม่ กับอนาคตของจักรวาลหนังเวทมนตร์ หรือ Wizarding World ที่ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส กับ เจ.เค.โรว์ลิ่ง จับมือกันเป็นพันธมิตรเสกสรรปั้นหนังชุดนี้มาอย่างยาวนาน ล่าสุดก็ดูเหมือนว่าจะมีแสงสว่างออกมาร่ำไรให้ได้อุ่นใจขึ้นเล็กน้อย หลังจากที่ภายในของสตูดิโอยักษ์ใหญ่แห่งนี้ มีการเปลี่ยนแปลงผู้บริหารชุดใหญ่มาหมาด ๆ

ตามรายงานข่าวระบุว่า ความเปลี่ยนแปลงที่เพิ่งเกิดขึ้นกับ วอรเนอร์ฯ ที่เพิ่งจะควบรวมกิจการกับ ดิสคัฟเวอรี่ ไปล่าสุด ทำให้มีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างและแนวทางการบริหารงานภายในยกใหญ่ โดยผู้บริหารคนใหม่ก็คือ "เดวิด ซาสลาฟ" จากฝั่งดิสคัฟเวอรี่ ได้ก้าวขึ้นมาดูแลกิจการในด้านงานบันเทิงของฝั่งวอร์เนอร์ในครั้งนี้ และดูเหมือนว่าจะมีการล้างไพ่และจัดระบบกระบวนการสร้างหนังแบบยกใหญ่เช่นกัน

แต่ข่าวจาก The Wall Street Journal ได้เปิดเผยว่า หนึ่งในองค์ประกอบที่ซีอีโอคนใหม่ผู้นี้สนใจที่จะลุยและปรับปรุงมาก ๆ ในเวลานี้ก็คือการสานต่อและหาทางออกให้กับจักรวาลเวทมนตร์ของสตูดิโอแห่งนี้ ที่กำลังเผชิญหน้ากับอยู่ความล้มเหลวต่อเนื่อง ไม่เหมือนกับหนังชุดก่อนเมื่อทศวรรษที่แล้ว และล่าสุดได้แว่วมาว่า ซีอีโอท่านนี้ได้นัดพูดคุยหารือกับกลุ่มผู้สร้างหนังชุดนี้ด้วย

"ซีอีโอคนใหม่อยากจะสร้างหนังที่มีความเชื่อมโยงกับ Harry Potter ขึ้นมาใหม่อีกครั้ง โดยหวังจะขยายจักรวาลออกมาเป็นคอนเทนท์ให้กับทั้งจอเล็ก อย่าง เอชบีเอ แม็กซ์ และจอใหญ่ป้อนให้กับ วอร์เนอร์ฯ แหล่งข่าววงในระบุว่า ขณะนี้เขาได้วางแผนจะพูดคุยกับ เจ.เค.โรว์ลิ่ง ในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ เพื่อมาจับเข่าหารือหาแนวทางเกี่ยวกับเรื่องนี้กัน" The Wall Street Journal ได้แย้มข้อมูลเอาไว้

ข่าวดังกล่าวกลายเป็นที่สนใจของแฟน ๆ หนังและแฟนหนังชุดนี้เป็นอย่างมาก หลายฝ่ายมองว่าจักรวาลเวทมนตร์สามารถตีแผ่ขยายออกไปได้อีกกว้างมาก เพราะมีทรัพยากรอีกเพียบที่สามารถหยิบมาเล่น โดยที่ไม่จำเป็นต้องพึ่งพาซีรีส์สัตว์วิเศษนี้อีกเลยก็ได้ ในขณะที่บางส่วนก็มองว่า ในท้ายที่สุดก็ขยายทางให้กับจักรวาลแห่งนี้ ก็น่าจะหนีไม่พ้นกับการกลายเป็นโชว์ยิบย่อยลงช่องสตรีมมิ่งแทน

เอาเป็นว่าหลังจากนี้เราคงต้องมาติดตามกันต่อไปว่า จักรวาลเวทมนตร์แห่งนี้จะยังเติมเชื้อและเติมมนต์ขลังเข้าไปได้อีกหรือไม่ จะยังสามารถซื้อใจและความน่าสนใจจากผู้ชมได้อยู่หรือเปล่า แต่ที่แน่ ๆ ก็ต้องลุ้นด้วยว่า Fantastic Beasts ภาค 4 กับ ภาค 5 จะยังมีโอกาสสานต่อยังไปถึงตอนจบหรือไม่

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa