รีเซต

สาววายตายเกลื่อน!! “ซี-นุนิว” วันเกิดปีนี้มันเกิดอะไรกับหัวใจ ควบคุมหน่อยดินาย!?

สาววายตายเกลื่อน!! “ซี-นุนิว” วันเกิดปีนี้มันเกิดอะไรกับหัวใจ ควบคุมหน่อยดินาย!?
ดาราเดลี่บันเทิง
25 กรกฎาคม 2566 ( 01:45 )
42

สาววายตายเกลื่อน!! “ซี-นุนิว” วันเกิดปีนี้มันเกิดอะไรกับหัวใจ ควบคุมหน่อยดินาย!?

          กลางดึกจะนอนก็ไม่ได้นอน เพราะมีคนเค้าออกมาเมนชั่นกันไปมากุ๊งกิ๊งกิงก่องแก้ว แถมคนน้องอย่าง “นุนิว ชวรินทร์” ยังพร้อมเคลมให้ด้วยว่า “เฮียซี พฤกษ์” เค้าเป็นคนแรกที่มาอวยพรวันเกิดในวันที่ 25 กรกฎาคม 2566 เลยค่ะคุ๊ณณณ แฟนคลับก็คือเป็นอากาศไปแล้ว ชนิดที่เรียกได้ว่ามันฟินจนลูกเรือจะไม่เหลืออะไรให้โกยกลับกันแล้ว สมองมันพร้อมไหลไปหมด!!

          ก็คุณเฮียกับเจ้าหนูเค้าเล่นมาเมนชั่นกันในทวิตเตอร์แบบขนขิงมาทั้งสวน!! ฝั่งเฮียเค้าโพสต์ภาพวิดีโอคอลกันพร้อมแคปชั่น “HBD na kub ไม่พูดเยอะแระ ดูจากรูปปากก็รู้ล้าา -3- #HBD22ndNuNew” คนน้องมีเหรอจะพลาดพร้อมมาตอบอย่างที่เห็นเลยค่ะหญิง!

          ฝั่ง “นุนิว” เองก็ไม่น้อยหน้ากันเลยสักนิด โพสต์ภาพวิดีโอคอลเช่นกัน “ขอบคุงงับบเฮีย โทรมาแฮปหนูคนแรกเลยยยอวยพรหนูยาวเรย 5555 วันเกิดปีนี้หนูไม่ขออะไรมาก ขอตังโหน่ยย….ล้อเล่ง หนูขอแค่เฮียเป็นความสบายใจให้หนูไปนานๆ ก็พอแระ อิอิ มั่ยพูดเยอะ เขิง ขอบคุณนะงับ #HBD22ndNuNew” 

          งานนี้ก็ต้องมารอดูกันว่าคุณเฮียเค้าจะมีของขวัญพิเศษอะไรมาให้อีกในปีนี้ แต่ที่แน่ๆ งานแฟนมีตติ้งวันเกิด “เฮียซี” เค้าลั่นวาจาเอาไว้แล้วว่าเค้าติดกองละคร ก็ต้องมารอดูกันว่าจะมีคนโป๊ะหรือเปล่า ดาราเดลี่จะรีบไลฟ์สดส่งตรงมาเลยจ้า