รีเซต

คืบหน้า "Pirates of the Caribbean 6" แม้ไร้เงากัปตันแจ็ค แต่รายชื่อผู้สนับสนุนทะลุ 7 แสน!

คืบหน้า "Pirates of the Caribbean 6" แม้ไร้เงากัปตันแจ็ค แต่รายชื่อผู้สนับสนุนทะลุ 7 แสน!
Major Cineplex
23 สิงหาคม 2565 ( 11:30 )
2.8K

เรื่องราวของการผจญภัยมักจะเป็นเรื่องราวที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวเสมอ เช่นเดียวกับภาพยนตร์เรื่อง Pirates of the Caribbean ที่พาเราเดินทางล่องเรือไปกับโจรสลัดแจ็ค สแปร์โรว์ สู่ขุมสมบัติสุดลึกลับ และการผจญภัยสุดตื่นตา สร้างความสำเร็จมหาศาลจนกลายเป็นหนึ่งในเฟรนไชส์ที่โด่งดังที่สุดเรื่องหนึ่ง แต่หลังจากคดีความสุดลือลั่น ทำให้จอห์นนี เดปป์ไม่สามารถไปต่อกับบทบาทนี้ได้ แต่โปรเจ็กต์ภาคต่อภาคที่ 6 ก็ได้เดินหน้าต่อไปแล้ว

ล่าสุด เจอร์รี บรัคไฮเมอร์ โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ Pirates of the Caribbean 6 ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์อัปเดตความคืบหน้าของภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยเขาให้สัมภาษณ์กับ ComicBook.com ว่า...

“ผมตื่นเต้นมากครับ มันจะต้องออกมาน่าตื่นตะลึงแน่ ๆ ในตอนนี้เรากำลังประกอบทุกอย่างเข้าด้วยกันครับ เรายังคงพัฒนาตัวบทหนังกันอยู่ แต่มันจะออกมาเป็นเอกลักษณ์และการได้หนึ่งในนักเขียนดั้งเดิมที่เคยเขียนบทภาคแรกไว้อย่าง Ted Elliott กลับมาด้วย เขาเขียนบทเรื่องนี้ เขาเป็นเหมือนนายของภาษาเลยล่ะครับ และเขาได้สร้างตัวละครและการเล่าเรื่องที่น่าทึ่งออกมาด้วย”

ถือเป็นการอัปเดตที่ชวนให้น่าตื่นเต้นไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ก็ยังไม่มีการกล่าวถึงว่าจอห์นนี เดปป์จะมีโอกาสมากน้อยแค่ไหนที่จะได้กลับมาอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่การให้สัมภาษณ์นี้เองก็ได้ปลุกกระแสการเรียกร้องของแฟน ๆ ให้มีการพาตัวเขากลับมา โดยในเว็บไซต์ Change.org ก็ได้มีการเปิดแคมเปญร่วมรณรงค์เรียกร้องให้จอห์นนี เดปป์กลับมารับบทกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ อีกครั้ง โดยในตอนนี้มีผู้ร่วมลงชื่อแล้วมากกว่า 7 แสนคน และใกล้จะแตะ 8 แสนคนแล้วในเร็ววันนี้

น่าสนใจทีเดียวว่ากระแสการเรียกร้องของแฟน ๆ จะสามารถทำให้สตูดิโอเปลี่ยนใจได้หรือไม่

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: MovieWeb

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa