รีเซต

กำลังใจดี!! เชียร์ ฑิฆัมพร อัปเดตอาการหลังเอ็นข้อเท้าอักเสบ ไฮโซบิ๊ก ดูแลไม่ห่าง

กำลังใจดี!! เชียร์ ฑิฆัมพร อัปเดตอาการหลังเอ็นข้อเท้าอักเสบ ไฮโซบิ๊ก ดูแลไม่ห่าง
Entertainment Report_3
22 มกราคม 2564 ( 13:33 )
1.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

"เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธาอภินันท์" อัปเดตอาการ หลังเกิดอุบัติก้าวเท้าพลาดที่กองละคร ทำให้เอ็นข้อเท้าอักเสบ ด้านหวานใจ "ไฮโซบิ๊ก ธนพนธ์ เบญจรงคกุล" รีบบึ่งรถไปทันที ดูแลไม่ห่าง

เชียร์ ฑิฆัมพร อัปเดตอาการหลังเอ็นข้อเท้าอักเสบ ไฮโซบิ๊ก ดูแลไม่ห่าง

ทำเอาแฟนคลับอดห่วงไม่ได้เพราะหลังจากที่สาว เชียร์ ฑิฆัมพร โพสต์ลงอินสตราแกรมถึงอาการป่วยนั่งรถเข็น เอ็นข้อเท้าอักเสบ กะทันหัน โดยได้โพสต์ข้อความผ่าน ไอจีส่วนตัว ว่า “เชียร์ต้องกราบขออภัยทีมงานละครและรายการในช่วงนี้ด้วยนะคะ จากเหตุขาพลิกในกองละครเมื่อคืน ผลคือเอ็นข้อเท้าอักเสบค่อนข้างมาก ลงน้ำหนักไม่ได้ อาจต้องกระทบงานหลาย ๆ งาน ขอโทษด้วยค้าบบบ #ดูแลตัวเองกันดีดีนะทุกคน #งดซ่าส์ชั่วคราวเลยทิคัม” งานนี้ทำเอาเพื่อนนักแสดงอย่าง อินดี้ อินทัช, ซัน ประชากร, น้ำหวาน กรรณาภรณ์, ลาดา อาร์สยาม พร้อมทั้งเพื่อนในวงการและเหล่าแฟนคลับต่างให้กำลังใจกันล้นหลาม

เชียร์ ฑิฆัมพร

ล่าสุดสอบถามไปยังผู้จัดการสาวเชียร์เพื่ออัปเดตอาการเบื้องต้น ได้ทราบว่า “เกิดจากกองละคร กระสือลำซิ่ง ทางช่อง 8 เป็นฉากที่เชียร์ต้องเป็นกระสือ และกำลังกัดกินซากสัตว์ แล้วใส่เขี้ยว หยอดตาเอฟเฟคสีแดง ซึ่งเวลาเราหยอดตา ตาเราจะพล่ามัวมาก การมองเห็นจะลดลงแล้วด้วย ซีนวันนั้นมันเป็นตอนกลางคืน บวกด้วยสถานที่ถ่ายทำวันนั้นแคบด้วย ถ่ายทำเสร็จแล้ว เชียร์กำลังเดินออกมา แล้วพื้นมันเป็นทางต่างระดับเลยไม่ทันมองว่ามีขาไฟตั้งอยู่ มองเห็นเป็นพื้นเสมอกันเลยก้าวพลาด วืดล้มลงไป หมอเลยวินิจฉัยว่า ทำให้เอ็นข้อเท้าอักเสบ ข้างขวาฟกช้ำและข้างซ้ายอักเสบ คุณหมอให้งดลงน้ำหนักเท้า ประคบเย็น และให้เข้าเฝือกอ่อน และให้พักเป็นเวลา 1- 2 อาทิตย์”

แต่งานนี้แฟนคลับเบาใจไปได้ระดับนึงแน่นอน  เพราะทีมงานกองละครบอกมาว่า ทันที่ที่สาวเชียร์ประสบอุบัติเหตุกลางกองละคร  แฟนหนุ่ม ไฮโซบิ๊ก ธนพนธ์ รีบบึ่งรถเป็นคนนำไปส่งโรงพยาบาลกรุงเทพและคอยดูแลอยู่ไม่ห่าง ฟาดเคราะห์ไปตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  cheerny14