รีเซต

เอาจริง!! ท็อป จรณ อัปเดตอาการคุณแม่ดีขึ้น เผยแจ้งความแหล่งปล่อยข่าวแล้ว ย้ำคนทำต้องได้รับบทเรียน

เอาจริง!! ท็อป จรณ อัปเดตอาการคุณแม่ดีขึ้น เผยแจ้งความแหล่งปล่อยข่าวแล้ว ย้ำคนทำต้องได้รับบทเรียน
Entertainment Report_3
27 กรกฎาคม 2563 ( 12:01 )
1.3K
2

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

“ท็อป จรณ โสรัตน์” ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้ อัปเดตอาการคุณแม่ตอนนี้ปลอดภัยแล้ว เผยได้เข้าแจ้งความในข้อหาหมิ่นประมาท กับต้นตอของประเด็นร้อนดังกล่าวโยงเรียบร้อยแล้ว ยอมรับครอบครัวเครียดมาก แม้ไม่ใช่ข่าวจริงแต่กระทบถึงจิตใจทั้งครอบครัว

 

ท็อป จรณ แจ้งความแหล่งปล่อยข่าวแล้ว ย้ำคนทำต้องได้รับบทเรียน

 

หลังจากที่เมื่อวานนี้ (26 ก.ค.2563) พระเอกหนุ่ม ท็อป จรณ ได้โพสต์ภาพคุณแม่เข้าห้องฉุกเฉิน เนื่องจากเกิดอาการเครียดจนทำให้สุขภาพย่ำแย่ จากประเด็นข่าวร้อนที่หนุ่มท็อปถูกโยงเป็นพระเอกที่คุณแม่มักชอบขอกระเป๋าแบรนด์เนมจากแฟนสาวของลูกชาย ล่าสุดหนุ่มท็อปโพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้ พร้อมอัปเดตอาการคุณแม่ตอนนี้ปลอดภัยแล้ว นอกจากนี้ท็อปยังออกมาเปิดใจผ่าน รายการข่าว เรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 ด้วยสีหน้าตึงเครียดว่าตอนนี้ได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับต้นตอของข่าวเท็จ ในข้อหาหมิ่นประมาทนี้เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากไม่เป็นความจริง และส่งผลกระทบต่อครอบครัวของจน นอกจากนี้ยังเผยต่ออีกว่า...  

 

ท็อป จรณ อัปเดตอาการคุณแม่

 

“จริง ๆ ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไร แต่ว่าพอเห็นข่าวที่มันกระจายออกไป ก็เริ่มตกใจ ไปอ่านคอมเมนท์ ผมกังวลใจมากเลยครับ เพราะว่ามีพาดพิงถึงครอบครัว ผมว่ามันเป็นเรื่องไร้สาระด้วยซ้ำนะ เพราะมันไม่มีมูลความจริงเลย ผมและครอบครัว ตัดสินใจจะดำเนินคดีกับเพจต้นตอของเรื่องนี้นะครับ ผมว่ามันถึงจุดที่ผมเองต้องลุกขึ้นมาแล้วก็ปกป้องครอบครัวแล้ว ก็ค่อนข้างที่จะกระทบถึงความรู้สึกค่อนข้างมากพอสมควรกับตัวผมเองด้วยและครอบครัว เพราะครอบครัวเราเองไม่เคยมีพฤติกรรมอะไรแบบนั้น ซึ่งเข้าใจว่ามันเป็นเรื่องปกติเนอะ แต่ครังนี้มันค่อนข้างรุนแรง อย่างที่บอกไปมันเป็นข่าวเท็จ (ที่บ้านเครียดมั้ย?) ค่อนข้างเครียดมากครับ ผมว่ามันเป็นเรื่องธรรมดา ใครเจอแบบนี้ก็ต้องเครียด เพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง ตอนนี้เราได้แจ้งความดำเนินคดีไปแล้ว เบื้องต้นเป็นคดีหมิ่นประมาท (จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดมั้ย?) ก็เดี๋ยวดูกันอีกทีครับ เพราะผมคิดว่าคนที่ปล่อยข่าวเท็จ คนที่ทำ ยังไงก็ควรที่จะต้องได้รับผลของการกระทำ ได้รับบทเรียนจริง ๆ มันไม่ใช่แค่ผมและครอบครัว มีคนอื่น ๆ อีก มีครอบครัวอื่นอีกที่เคยเจอเรื่องราวอะไรแบบนี้ ซึ่งมันไม่ถูกต้องครับผม” 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจากรายการ เรื่องเล่าเช้านี้

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ส่งใจให้คุณแม่!! ท็อป จรณ รอแม่หน้าห้องฉุกเฉิน ลั่นใครทำอะไรต้องได้รับผลกรรมนั้น

>> เกิดอะไรขึ้น!! หยดน้ำ อันฟอลโล่ ท็อป จรณ แถมรูปคู่ในไอจีฝ่ายหญิงหายเกลี้ยง

>> ส่องความเคลื่อนไหว! หลัง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เคลียร์ชัดไม่ใช่นางเอกสายเปย์!

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  topiz_js

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  เรื่องเล่าเช้านี้