รีเซต

คนดีที่รอคอย!! รวม 6 ว่าที่เจ้าสาวป้ายแดง แฮปปี้ต่อไม่รอแล้วนะ

คนดีที่รอคอย!! รวม 6 ว่าที่เจ้าสาวป้ายแดง แฮปปี้ต่อไม่รอแล้วนะ
Entertainment Report_1
23 ธันวาคม 2561 ( 13:00 )
10.3K

เรียกว่าปีนี้เป็นอีกปีที่วงการบันเทิงบ้านเรามีข่าวต่างๆ มากมาย ทั้งข่าวน่ายินดีและข่าวที่ต้องส่งกำลังใจให้กัน โดยเฉพาะเรื่องหัวใจที่มีหลายคู่จูงมือเข้าพิธีแต่งงานสมหวังกันไป และในขณะเดียวกันก็มีอีกหลายคู่ที่ต้องเลิกรา แยกทาง จบชีวิตคู่ชีวิตครอบครัวกันไป และก่อนจะสิ้นปีมะโรงนี้ True ID รวบรวมว่าที่เจ้าสาวปีหน้ามาให้ได้ดูกัน จะเป็นใครกันบ้างตามไปดูกันเลย!

1. เมทัล สุขขาว
คบหาดูใจกันมานานถึง 6 ปีเต็ม กระทั่งเดือนกันยายนที่ผ่านมา หนุ่มหล่อขั้นเทพ “โดม” ถือโอกาสดีไปเที่ยวประเทศนิวซีแลนด์ และเซอร์ไพร์สสาว “เมทัล” คุกเข่าขอแต่งงาน ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก ส่วนฤกษ์ดีแพลนไว้ประมาณเดือนสิงหาคมปีหน้า เพราะว่าเป็นเดือนเกิดของฝ่ายหญิงนั่นเอง

 

 

 

 

 

2. บี-มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์
กลายเป็นว่าที่สะใภ้แสนล้านแล้ว สำหรับสาว “บี” ที่เพิ่งถูกแฟนหนุ่มนักธุรกิจ “ไฮโซกร” ทำเซอร์ไพร์สขอแต่งงานในวันครอบปี 8 ปีที่คบกัน งานนี้ทำเอาบีน้ำตาคลอตลอดงานในคืนนั้น นอกจากทั้งคู่จะตื้นตันแล้ว เหล่าเพื่อนๆ ของสาวบีที่ร่วมแผนกับไฮโซกรน้ำตารื่นไปตามๆ กัน เป็นอีกคู่ที่เหมาะสมกันมากๆ

 

 

 

 

 

3. โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ บุญประชม
ส่วนคู่นี้ “โยเกิร์ต-พีเค” หวานกันเรื่อยๆ เผลอแป๊บเดียวคบกันมา 7 ปี แล้ว ฝ่ายชายน่ารักจนสาวโยเกิร์ตชมออกสื่อ และในที่สุดก็ถึงเวลาหนุ่มพีเคเซอร์ไพร์สคุกเข่าขอสาวโยเกิร์ตแต่งงาน บนเรือยอร์ช ที่เกาะมัลดีฟส์ ช่วงพระอาทิตย์ตกดิน เรียกว่าโรแมนติกสุดๆ ส่วนฝ่ายหญิงเซย์เยสด้วยการจุ๊บฝ่ายชาย หวานได้อีก

 

 

 

 

 

4. เป็กกี้ ศรีธัญญา
ฟากคู่รักสายฮา “เป็กกี้-ฐากูร” ที่มองว่าอายุเป็นเพียงตัวเลข ถึงแม้จะห่างกันถึง 13 ปี ก็ไม่ใช่อุปสรรค ล่าสุดหนุ่มฐาเซอร์ไพร์สขอแต่งงาน ที่ริมทะเลสาบ Hallstatt ประเทศออสเตรีย หลังปฏิบัติภารกิจสำเร็จ ชาวต่างชาติบริเวณนั้นลุกขึ้นปรบมือกันรัวๆ ส่วนฤกษ์แต่งงานยังไม่ได้คุยกัน ตอนนี้ขอลุยงานก่อน

 

 

 

 

5. เปาวลี พรพิมล
ส่วนสาว “เปาวลี” ก็ถูกแฟนหนุ่มลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของซูโม่กิ๊ก “เอิร์ธ” เซอร์ไพร์ส
ขอแต่งงานไปเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว เมื่อตอนไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นกับครอบครัวของฝ่ายชาย โดยมีซูโม่กิ๊กและภรรยาร่วมแผนนี้ด้วย โดยทั้งสองครอบครัวมีการสู่ขอกันเรียบร้อยแล้ว แพลนวันที่จัดงานเน้นฤกษ์สะดวกคาดว่าประมาณปลายปีหน้า

 

 

 

 

 

6. ชมพู่ ก่อนบ่าย
ปิดท้ายกับตลกสาว “ชมพู่” ที่สวยวันสวยคืน หลังจากเจอโรคเลื่อนแต่งงานมาถึง 3 ครั้ง ล่าสุดเป็นเจ้าสาวป้ายแดง เพราะจูงมือแฟนหนุ่มรุ่นน้อง “บอย” หลานตลกรุ่นใหญ่ “เป็ด เชิญยิ้ม” ถ่ายพรีเวดดิ้งสุดหวาน ถึงแม้คู่นี้ไม่มีการเซอร์ไพร์สคุกเข่าขอแต่งงานเหมือนคู่อื่น แต่ขอบอกเลยว่าดีกรีความหวานไม่แพ้ใครนะจ้ะ

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม metalmetal, domepakornlam, bb_matika, korn_jurangkool, yoghurt_nattasha, djpk, pexky_sretunya, ta_koon, paowalee1, karn_222, chompoo_konbai

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID