รีเซต

จากไปกะทันหัน!! เอ๋ เผยโมเมนต์สุดเศร้าของ น้องภู หลังสูญเสีย น้องลาบ หมาสุดที่รัก (มีคลิป)

จากไปกะทันหัน!! เอ๋ เผยโมเมนต์สุดเศร้าของ น้องภู หลังสูญเสีย น้องลาบ หมาสุดที่รัก (มีคลิป)
Entertainment Report_3
10 พฤศจิกายน 2562 ( 16:10 )
692
4

ข่าวบันเทิงวันนี้

ครอบครัวสกิดใจสุดเศร้าหลังสูญเสีย “น้องลาบ” หมาสุดที่รัก ด้าน “เอ๋ พรทิพย์ สกิดใจ” เผยโมเมนต์ร้องไห้ไม่หยุดของลูกชาย “น้องภู” เพราะอยู่กันมาตั้งแต่เกิด  

 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Aey Phornthip (@aey_pornthip) on

 

เป็นอีกหนึ่งความสูญเสียครั้งใหญ่ของบ้านสกิดใจ หลังจากที่ น้องลาบ หมาสุดที่รักของบ้านที่อยู่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมานานร่วม 10 ปี จากไปอย่างกะทันหัน โดยเมื่อคืนที่ผ่านมา (9 พ.ย.2562) สาว เอ๋ พรทิพย์ เผยว่า คืนนี้เป็นคืนที่หนักสำหรับบ้านเรามาก หลังจากพี่ลาบถูกแมลงกัดแล้วเป็นแผลที่ก้นใหญ่มาก แพ้พิษมากถึงขนาดเนื้อทะลุจากก้นข้างนึงไปโผล่อีกข้าง เนื้อกลวงหายไปเลย อยู่ รพ.ให้ยาล้างแผลทุกวันมา 3 เดือน เพิ่งได้กลับบ้านได้ 4 วัน แข็งแรงวิ่งเล่นปกติ มาวันนี้ พี่ลาบอยู่ดีๆ อาการทรุดหนักจากหมาซนๆ หงอยไม่มีแรง น้ำลายยืด เลยรีบพาไปหาหมอ หมอตรวจพบว่าเป็นพยาธิในเม็ดเลือด เกล็ดเลือดต่ำ เม็ดเลือดขาวต่ำ มีไข้ ถ่ายเป็นเลือด ม้ามผิดปกติ ร่วนไปหมด ต้องรีบย้ายจากรพ.นึงไปอีกรพ.นึง เพราะอาจจะต้องให้เลือด หมอโทรมาบอกอาการตอนห้าทุ่มกว่า ว่าอาการทรุดลง ไม่ค่อยดีเลย ต้องดูอาการภายใน 24 ชม. และหมอสันนิษฐานว่ามีอาการฮีทสโตรกร่วมด้วย เฮ้ออออ ขอให้พี่ลาบอย่าเป็นอะไรเลยนะ ผ่านอะไรมาตั้งเยอะ สู้นะลูก #ตอนนี้ที่รพ.ไม่มีเลือดเก็บไว้ ถ้าเกิดพี่ลาบจำเป็นต้องให้เลือดจริงๆ เอ๋จะขอมาแจ้งขอรับบริจาคนะคะ ขอให้พี่ลาบผ่านคืนนี้ไปให้ได้นะลูก” หลังจากนั้นในคืนเดียวกันเวลาตีสองกว่า ทางรพ. โทรมาบอกว่าน้องไม่ค่อยดี คุณหมอต้องปั๊มหัวใจ ฉีดยากระตุ้น น้องลาบไม่ตอบสนองใดๆ และจากไปอย่างสงบ

 

เอ๋ เผยโมเมนต์สุดเศร้าของ น้องภู หลังสูญเสีย น้องลาบ หมาสุดที่รัก

 

วันนี้ (10 พ.ย.2562) ครอบครัวของ เอ๋ พรทิพย์ และ “ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ” พร้อมลูกชายทั้งสอง น้องภู และ น้องเภา เดินทางรับร่างของน้องลาบไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนา งานนี้แม่เอ๋เผยโมเมนต์สุดอาลัยของน้องภูที่อยู่ในอาการโศกเศร้า ร้องไห้ไม่หยุด เพราะน้องภูและน้องลาบผูกพันกันมาก อยู่กันมาตั้งแต่น้องภูเกิดนั่นเอง

 

น้องลาบ หมาบ้านสกิดใจ

 

เอ๋ เผยโมเมนต์สุดเศร้าของ น้องภู หลังสูญเสีย น้องลาบ หมาสุดที่รัก

 

เอ๋ เผยโมเมนต์สุดเศร้าของ น้องภู หลังสูญเสีย น้องลาบ หมาสุดที่รัก

 

บ้านสกิดใจสุดเศร้าหลังสูญเสีย น้องลาบ หมาสุดที่รัก

 

 น้องภู ลูกชายคนโต ป๋อ-เอ๋

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> รอยยิ้มของเมีย!! ป๋อ โพสต์หวานเอาใจ เอ๋ ขอบคุณที่เสียสละมาตลอด 6 ปี

>> ผัวสุดประเสริฐ!! เอ๋ แทบก้มกราบ ป๋อ หลังเซ็นเช็คเงินสดให้เป็นของขวัญวันเกิด

>> มากกว่าของขวัญ! ป๋อ โพสต์ขอบคุณ เอ๋ เป็นภรรยาที่ดี เผยชีวิตคู่สุดแตกต่างแต่ลงตัว !

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม :  aey_pornthip