รีเซต

ส่งกำลังใจ! มดดำ อัปเดตอาการ ณวัฒน์ ย้ายเข้ารักษาใน ICU ค่าปอดลามไป 50%

ส่งกำลังใจ! มดดำ อัปเดตอาการ ณวัฒน์ ย้ายเข้ารักษาใน ICU ค่าปอดลามไป 50%
Entertainment Report_3
10 กรกฎาคม 2564 ( 09:51 )
502

ข่าวบันเทิงวันนี้

มดดำ คชาภา ตันเจริญ อัปเดตอาการล่าสุด ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เผยตอนนี้ย้ายเข้ารักษาในห้อง ICU เนื่องจากค่าปอดลามไป 50% ค่าออกซิเจนยังปกติ แต่ต่ำกว่าที่คาด

มดดำ อัปเดตอาการ ณวัฒน์ ย้ายเข้ารักษาใน ICU ค่าปอดลามไป 50%

เรียกว่าเป็นช่วงพระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรกจริง ๆ สำหรับ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ที่นอกจากกำลังรักษาอาการป่วยเพราะติดเชื้อโควิด-19 อยู่ที่โรงพยาบาลแล้ว ยังมีกระแสข่าวเวทีประกวดมิสแกรนด์สมุทรสาคร มีนางงามและพี่เลี้ยงติดโควิดกันกว่า 20 ชีวิต มีคนเสี่ยงสูงอีกเป็น 100 ราย งานนี้ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นวงกว้าง ถึงความไม่เหมาะสมในการเดินหน้าประกวดทั้งที่สถานการณ์โควิดค่อนข้างรุนแรง หลายคนพุ่งเป้าไปที่ณวัฒน์ ซึ่งเป็นผู้อำนวยการกองประกวด มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล สงสัยว่าเขาจะติดจากเวทีนี้หรือไม่

ซึ่งอาการของณวัฒน์ที่เผยวันที่ 8 ก.ค.2564 เรียกว่าเริ่มมีความน่าเป็นห่วง เพราะต้องใส่ออกซิเจน เชื้อเริ่มลงปอด และต้องเปลี่ยนแผนการรักษา ล่าสุด มดดำ คชาภา ได้เผยกลางรายการ ข่าวใส่ไข่ ทางช่องไทยรัฐทีวีว่าได้ต่อสายตรงโทรไลน์หาณวัฒน์ เพื่อที่จะสอบถามกระแสข่าวที่เวทีประกวดนางงามมีผู้ติดเชื้อโควิด แต่ได้คำตอบว่าตอนนี้อาการหนัก และถูกย้ายตัวไปที่ห้อง ICU แล้วเรียบร้อย เนื่องจากค่าปอดลามไป 50% แล้ว แต่ค่าออกซิเจนยังปกติ แต่ก็ต่ำกว่าที่คาด หลังจากนั้นได้มีคนส่งกำลังใจให้รัว ๆ

ขอบคุณภาพจาก รายการ ข่าวใส่ไข่ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  moddamkachapa
ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก  รายการ ข่าวใส่ไข่ ทางช่องไทยรัฐทีวี

 กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี