รีเซต

"เอ็ม.ไนท์ ชยามาลาน" มาสปอยด์เอง บอกชื่อหนังใหม่ของเขาคือ "Old"

"เอ็ม.ไนท์ ชยามาลาน" มาสปอยด์เอง บอกชื่อหนังใหม่ของเขาคือ "Old"
Jeaneration
27 กันยายน 2563 ( 14:30 )
1.1K

ข่าวสารวงการหนัง เอ็ม.ไนท์ ชยามาลาน

หนังเรื่องต่อไปของผู้กำกับ "เอ็ม.ไนท์ ชยามาลาน" ที่กำลังสุ่มสร้างอยู่ พร้อมกับปกปิดเนื้อหาและรายละเอียดเป็นความลับสุดยอด แต่ล่าสุดได้มีการเปิดเผยข้อมูลใหม่เกี่ยวกับหนัง ที่อาจจะเป็นชื่อหนังเรื่องนี้ก็ได้ โดยข่าวใหม่นี้นั้น ผู้กำกับก็เป็นคนประกาศแจ้งออกมาทางโซเชียลมีเดียเอง

เอ็ม.ไนท์ ชยามาลาน ได้โพสต์ภาพลงทวิตเตอร์ของเขา เผยให้เห็นว่าหนังเรื่องใหม่ของเขา น่าจะมีชื่อเรื่องว่า "Old" ภาพดังกล่าวถูกโพสต์เอาไว้เมื่อวานนี้ (26 ก.ย.) พร้อมกับระบุข้อความว่า "ดูเหมือนว่าเป็นปาฏิหาริย์ที่ทำให้ผมได้มายืนถ่ายหนังอยู่ตรงนี้ และนี่คือภาพแรกจากหนังใหม่ของผมเองครับ 'Old' คือชื่อเรียกของหนัง"

ผู้กำกับที่มีสไตล์โดดเด่นด้วยจากมักจะทำหนังหักมุมอย่างสุดขั้ว ยังได้โพสต์ภาพโปสเตอร์ทีเซอร์แรกออกมา โดยมีคำโปรยที่ว่า "การเดินทางครั้งใหม่..." และแคปชั่นที่ว่า "...เป็นเพียงเรื่องของเวลา" ถึงแม้ว่าเนื้อเรื่องของหนังยังคงถูกปิดเอาไว้เป็นความลับ แต่มีรายงานข่าวอ้างว่า หนังอาจจะดัดแปลงสร้างมาจากนิยายภาพของฝรั่งเศส เรื่อง "Sandcastle" ของ ปีแยร์ ออสการ์ เลวี่ กับ เฟรเดอริก ปีเตอรส์

เท่าที่เราทราบในตอนนี้ก็คือ Old หนังเรื่องใหม่ของ เอ็ม.ไนท์ ชยามาลาน มีนักแสดงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "กาเอล การ์เซีย เบร์นัล", "เอลิซา สแกนเลน", "โธมาซิน แมคเคนซี่", "แอรอน ปีแยร์", "อเล็กซ์ วูลฟ์" หรือ "แอบบี ลี เคอร์ชอว์" เป็นต้น หนังวางคิวฉายเอาไว้ในวันที่ 23 กรกฎาคม 2021 ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

 --------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

 

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O