รีเซต

‘ส้มเช้ง สามช่า’ไม่ตลก! โดนเกรียนคีย์บอร์ดด่าแรง-ตัดต่อรูป ลั่นไม่อภัย-ลุยแจ้งตร.

‘ส้มเช้ง สามช่า’ไม่ตลก! โดนเกรียนคีย์บอร์ดด่าแรง-ตัดต่อรูป ลั่นไม่อภัย-ลุยแจ้งตร.
ข่าวสด
15 มีนาคม 2564 ( 19:43 )
217

‘ส้มเช้ง สามช่า’ไม่ตลก! โดนเกรียนคีย์บอร์ดด่าแรง-ตัดต่อรูป ลั่นไม่อภัย-ลุยแจ้งตร. ฟ้องเรียกค่าเสียหายทางแพ่งด้วย เตรียมนำเงินไปทำบุญ

วันที่ 15 มี.ค.64 น.ส.บุญญาวัลย์ พงษ์สุวรรณ หรือส้มเช้ง สามช่า ตลกชื่อดัง เดินทางเข้าพบร.ต.อ.ธวัช ยั่งยืน พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อเข้าแจ้งความให้ดำเนินคดีกับบัญชีผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่ชื่อ วายร้าย เนื่องจากผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อดังกล่าว นำรูปภาพของส้มเช้ง ในรูปชุดว่ายน้ำ ไปโพสต์ลงในทวิตเตอร์ พร้อมข้อความหยาบคายในลักษณะคุกคามทางเพศ

ส้มเช้ง กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ตนเคยถูกพวกเกรียนคีย์บอร์ดในโลกโซเซียลนำรูปไปตัดต่อ แต่ยังไม่รุนแรงคุกคามทางเพศขนาดนี้ ซึ่งครั้งนี้ตนยอมผ่านให้อภัยแบบที่ผ่านมาไม่ได้จริงๆ เพราะมีแต่ข้อความหยาบคาย คุกคามทางเพศล้วนๆ ซึ่งตนตั้งใจจะขอดำเนินคดีกับบุคคลรายนี้ให้ถึงที่สุด รวมทั้งฟ้องเรียกค่าเสียหายทางแพ่งอีกด้วย เพื่อให้เป็นบทเรียน และเมื่อได้เงินในส่วนนี้มา ตนก็จะนำไปบริจาคทำบุญทั้งหมด ส่วนรายละเอียดในคดีทั้งหมดนั้น ตนจะแถลงข่าวอีกครั้งในงานเปิดตัวรายการใหม่ในวันที่ 16 มี.ค.

ร.ต.อ.ธวัช เปิดเผยว่า จะนำหลักฐานที่ได้รับมาทั้งหมดจากนักแสดงสาวส่งให้ตำรวจปอท.ดำเนินการติดตามหาตัวผู้ใช้บัญชีชื่อดังกล่าวมาทำการสอบสวนตามที่ผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความไว้