รีเซต

แชป-วรากร ประเดิมละครเรื่องแรก รับบทท้าทาย 2 คาแรคเตอร์ ในละคร ปาฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า

แชป-วรากร ประเดิมละครเรื่องแรก รับบทท้าทาย 2 คาแรคเตอร์ ในละคร ปาฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า
3 สิงหาคม 2558 ( 23:26 )
4.3K
1


            เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ได้กระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆ สำหรับละคร “ปาฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า” ละครแนวแฟนตาซี ครบรส ที่ตอนนี้เรื่องราวการผจญภัยต่างๆ กำลังสนุกเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ โดยเรื่องนี้ถือเป็นการประเดิมเล่นละครเรื่องแรกแบบเต็มตัวของนักแสดงน้องใหม่ แชป-วรากร ซึ่งเรื่องนี้ต้องมารับบทบาทท้าทายฝีมือทางการแสดงกับการเล่น 2 คาแรคเตอร์

              หนุ่ม แชป เผยว่า “ผมเล่นเป็น 2 คน คือ คริส กับ พสุธา ครับ โดยคาแรคเตอร์คริสจะเป็นคนค่อนข้างขี้โวยวายหน่อย แต่โวยวายแบบมีเหตุผลนะ โวยวายเพราะหึงหวง เป็นห่วงนางเอก ส่วนพสุธา จะอยู่ในเมือง พันดาว เป็นคนไม่ค่อยดีร้ายมากจะทำลายทุกอย่าง เหมือนเขาโดนเอาทุกอย่างไป โดนเข้าไปอยู่ในเข้าคุก เกิดความแค้นแล้วทำลายทุกอย่าง ตอนแรกที่เล่นเป็นคริสจะยากหน่อย เพราะว่าจะใช้อารมณ์โวยวายบ่อย แต่พอสุดท้ายมันจะชัดเจนไม่ยากมาก แต่พอตอนที่พสุธาปลอมตัวเป็นคริสอันนี้ยากครับ เพราะว่ามันจะซับซ้อนครับ คือเราปลอมตัวเป็นคริสให้ทุกคนเห็นว่าเราเป็นคริส ซึ่งความจริงไม่ใช่คือจะเล่นเป็นคริสเลยก็ไม่ใช่ ต้องเล่นเป็นแบบคริสที่เป็นพสุธา เป็นคริสที่แอบมีสายตาร้ายกว่า ก็มีงงๆบ้างนิดนึงครับ บางทีต้องเล่นเป็นพสุธา แต่เรากลับเล่นเป็นคริสก็มี ผู้กำกับจะคอยบอกเราว่ามันซอฟต์ไปนะ สำหรับการมาเล่นเรื่องนี้ทำให้ผมได้ประการณ์หลายอย่างเลยครับ อย่างการผจญภัยในป่าที่ตัวผมเองก็ไม่เคยเข้าป่า ได้เห็นธรรมชาติ วิวสวยๆ และที่สำคัญเลยคือเรื่องแอคติ้งทางแสดงที่เพิ่มมากขึ้น ฝากละครเรื่องนี้ด้วยนะครับ เต็มที่กับเรื่องนี้มากๆ มีหลากหลายรสชาติ คอมเมดี้ ดราม่า พลังแฟนตาซี แอคชั่นต่อสู้ มีครบทุกอย่าง ผมว่าเป็นเรื่องที่สนุกมากๆเรื่องนึง อยากฝากให้ติดตามกันด้วยนะครับ”

           แฟนๆสามารถติดตามชมฝีมือการแสดงของน้องใหม่ แชป-วรากร กับบทบาท คริส และ พสุธา ใน “ปาฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า” ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 18.35-19.50 น.ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 3SD (ช่อง33)

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD