รีเซต

นิก คุณาธิป เดือด! ฝากถึงคนหิวแสง อย่าดึงตนเข้าไปยุ่ง ลั่น "รู้ไม่หมดไม่ควรพูด"

นิก คุณาธิป เดือด! ฝากถึงคนหิวแสง อย่าดึงตนเข้าไปยุ่ง ลั่น "รู้ไม่หมดไม่ควรพูด"
ข่าวสด
10 เมษายน 2565 ( 11:49 )
246

นิก คุณาธิป เดือด! ฝากถึงคนหิวแสง อย่าดึงตนเข้าไปยุ่ง ลั่น "รู้ไม่หมดไม่ควรพูด"

นิก คุณาธิป เดือด! / นักแสดงวัยรุ่น 'นิก' คุณาธิป ปิ่นประดับ โพสต์เดือดถึงใคร ว่าอย่าเอาตนเข้าไปยุ่งเกี่ยวอะไรด้วย เพราะตอนนี้เริ่มมีคนมาก่อกวนในพื้นที่ส่วนตัว อาทิ ไอจี เฟซบุ๊ก เป็นต้น

โดย หนุ่มนิก โพสต์ข้อความว่า " ผมอยู่ของผมเฉยๆ นะครับ ใครจะหิวแสงหรือหาผลประโยชน์อะไรผมไม่เคยสนใจ แต่อย่าเดือดร้อนผม อย่าเอาผมเข้าไปยุ่ง อย่าเอาผมเข้าไปทำให้ตัวคุณยิ่งมีแสง มันเริ่มเยอะแล้ว และเริ่มมีกลุ่มคนมาก่อกวนในพื้นที่ส่วนตัวของผม"

"ผมอยากจะฝากนิดนึงนะครับ "ไม่ได้รู้ทั้งหมด ไม่ควรพูด" และ "ไม่ควรเติมแต่ง" (เพราะวันงานยิ้มแย้มต้อนรับอย่างดี) ตอนนี้หน้ามือเป็น... ทำแจ๋ว ทำเก่ง มีพยานที่เชื่อถือได้ทุกเหตุการณ์!!"

"ปล. ถ้าไม่ได้หมายถึงผม ก็รบกวนออกมาพูดด้วย เพราะหลายคนชี้เป้ามาที่ผม รบกวนออกมาอธิบายนะครับ #คนตายพูดไมได้ "

หลายคนสงสัยว่าเป็นเรื่องอะไร ใครทำอะไรถึงได้โพสต์ข้อความอย่างนี้ออกมา ซึ่งในคอมเมนต์ มีการเข้ามาบอกว่า "ฟังๆๆ ที่เขาพูดก็คิดว่า นิกเหมือนกัน สรุปคือออ" จนมีหลายคนเข้ามาถามต่อว่าเป็นเรื่องอะไร "เรื่องไรหรอค่ะ" มีคนเข้ามาตอบว่า "พูดประมาณว่าน้องคนนั้นกระโดดถีบพี่แตงโม" คนเดิมยังคอมเมนต์ต่ออีกว่า "พอฟังแล้วสงสารพี่แตงโมเลยอ่ะไม่คิดว่านิกจะทำแรงขนาดนี้" และมีคนทิ้งท้ายไว้ว่า งั้นใช่ละ ฟังที่เขาพูดในรายการอยู่"

ซึ่งมีอีกคนหนึ่งก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า "เฮ้อ..แม่คุณตรงสุด แรงสุด พี่เข้าไปอ่านคอมเม้นคลิปที่เค้าพูดออกรายการ มีแต่คนเข้าใจว่าเขาพูดถึงนิก อยากได้ประโยชน์จากเรื่องนี้ก็เอาเรื่องของตัวมาพูดไปสิ่ จะมาพูดคลุมเครือแล้วโยนอึป้ายคนอื่นทำไม ไม่เข้าใจ "

ขอบคุณไอจี nickkunatip