รีเซต

ความในใจ! “อุ้ม ลักขณา” พูดทั้งน้ำตาถึง “น้องการ์ตูน” ลูกสาวของอดีตสามี

ความในใจ! “อุ้ม ลักขณา” พูดทั้งน้ำตาถึง “น้องการ์ตูน” ลูกสาวของอดีตสามี
ดาราเดลี่บันเทิง
23 ตุลาคม 2566 ( 16:05 )
94

ความในใจ!อุ้ม ลักขณา” พูดทั้งน้ำตาถึง “น้องการ์ตูนลูกสาวของอดีตสามี

       ต้องปรบมือให้กับสาวสตรอง นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ “อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ” ที่ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์กับอดีตสามี “บอล กฤษณะ” และพา “น้องดิสนีย์” ลูกสาว ย้ายกลับมาอยู่ที่กรุงเทพฯ ถาวร ซึ่งก่อนที่จะต้องกลับ กทม. ก็ต้องมีจิตใจที่เข้มแข็งมากๆ เพราะที่ผ่านมาเจ้าตัวใช้ชีวิตอยู่กับสามีและลูกที่เชียงใหม่ ทำให้มีความผูกพันมากๆ

 

          ล่าสุด “อุ้ม” เผยความในใจถึง “น้องการ์ตูน” ลูกสาวของ “บอล” ที่ตอนนี้โตเป็นสาว ซึ่งตัว “อุ้ม” รักและเอ็นดูเหมือนเป็นลูกแท้ๆ ของตัวเองอีกคน ผ่านทางยูทูบ Aum Lukkana โดยมีใจความว่า... “ความในใจถึงลูกสาวนะคะ น้องการ์ตูน หม่าม้าก็จะเป็นเซฟโชนของลูกตลอดไป ตลอดชีวิต หม่าม้าขอบคุณนะคะลูกที่ให้หม่าม้าได้เป็นหม่าม้าของลูก และลูกเป็นลูกที่น่ารักเสมอตลอดมา และจะเป็นแบบนั้นตลอดไปนะคะ หม่าม้ารักลูกนะ

         หม่าม้าจะคอยดูการเจริญเติบโตของลูกตลอดทุกก้าวของชีวิตนะคะ มีอะไรไม่สบายใจก็โทรหาหม่าม้าได้ตลอดเวลานะลูกนะ มีโอกาสเราก็ต้องเจอกันบ่อยๆ หม่าม้าจะดูความสำเร็จของลูก หม่าม้าขอบคุณลูกนะ ที่ลูกรักหม่าม้ารักน้อง ไม่ว่าจะเป็นยังไง อะไรจะเกิดขึ้นก็แล้วแต่ ลูกก็จะเป็นพี่สาวของน้องดิสนีย์เป็นลูกสาวของหม่าม้าตลอดไปนะลูกนะ ตั้งใจเรียนให้จบมหาวิทยาลัยเร็วๆ นะคะ จะได้ไปใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองต้องการ หม่าม้าไม่ได้อยู่ดูแลลูกตรงนี้ ไม่ได้อยู่ดูแลลูกเหมือนเดิม (เสียงสั่น) ที่คอยอยู่ข้างๆ แต่หม่าม้าก็จะไม่ไปไหน หม่าม้าอยู่กรุงเทพกับน้อง ถ้าลูกมีอะไรลูกโทรหาหม่าม้าได้ตลอด 24 ชม. นะคะลูกนะ (น้ำตาคลอ) มีอะไรไม่สบายใจอยากจะปรึกษาหม่าม้า ลูกบอกหม่าม้าได้เสมอเลยนะ ดูแลตัวเองดีๆ นะคะ ให้ลูกมีความสุขทั้งกาย ทั้งใจ หม่าม้าจะดูการเจริญเติบโตของลูกไปตลอดชีวิต และเราอย่าลืมกันและกันนะลูกนะ หม่าม้าขอบคุณที่ลูกรักหม่าม้ากับน้องอย่างสุดหัวใจ และหม่าม้าก็รักลูกสุดหัวใจเหมือนกัน (ร้องไห้)

         ถึงแม้อะไรๆ มันจะเปลี่ยนไป แต่หม้าม่ารู้ว่าลูกเข้าใจทุกอย่าง หม่าม้าขอบใจที่ลูกเข้าใจหม่าม้าและอยู่เคียงข้างหม่าม้ามา ดูแลตัวเอง ดูแลปะป่าดีๆ นะคะ ยังไงปะป้าก็รักลูกมากที่สุด หม่าม้าก็รักลูกมากที่สุดเหมือนกันนะ ไว้ปิดเทอมเรามาเจอกันนะคะ ไอเลิฟยู”