รีเซต

เคลลี่-โตนนท์ นำทีม เติ้ล-ปิติพน จัดเต็ม แต่งหมาป่าเข้าฉาก คู่หูคู่เฮี้ยน 2

เคลลี่-โตนนท์ นำทีม เติ้ล-ปิติพน จัดเต็ม แต่งหมาป่าเข้าฉาก คู่หูคู่เฮี้ยน 2
3 สิงหาคม 2558 ( 16:28 )
2.6K

เรื่องราวเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ แถมยังทำเอาทั้งเด็กและผู้ใหญ่ติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับละครเรื่อง “คู่หูคู่เฮี้ยยน 2” ของค่ายกันตนา ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 7 สี ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 17.45 น. และ วันศุกร์ เวลา 17.30 น. ที่ตอนนี้เรื่องราวเดินมาถึงตอน “พระจันทร์สีเลือด” แน่นอนว่าต้องเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมนุยษย์หมาป่า แต่งานนี้ใครที่จะเป็นมนุษย์หมาป่า วันนี้ทีมข่าวเก็บภาพเบื้องหลังมาฝาก

 โดยฉากนี้เป็นฉากที่ “ชายเล็ก” (โตนนท์ วงบุญ) และ อาชา (จอม-ศรุต  สุวรรณภักดี) จับมนุษย์หมาป่าได้และรอให้ “สารวัตรใหญ่” เปิดดวงอาทิตย์ออกมา เพื่อให้หมาป่ากลายร่างเป็นคน หลังจากที่ดวงอาทิตย์เปิดท้องฟ้าสว่างแล้ว หมาป่าก็กลายร่างเป็น “ครูมานะ” (เติ้ล-ปิติพน พรตรีสัตย์) ชายเล็ก กับ อาชา เห็นตกใจ ที่เป็นหมาป่าเป็น ครูมานะ และคิดไม่ถึงว่าจะเป็นคนดีอย่างครูมานะ

ฉากนี้ทีมงานยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันแถวป่านพวงศ์  ซึ่งบรรยากาศการถ่ายทำในวันนี้เต็มไปด้วยความสนุกสนาน เพราะนักแสดงทุกคนได้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา และที่สำคัญวันนี้เป็นวันแรกที่เติ้ลได้แต่งตัวแต่งหน้าเป็นหมาป่า เลยทำให้ทุกคนในกองลุ้นกันว่าหน้าตามนุษย์หมาป่าจะออกมาเป็นอย่างไร ระหว่างที่เติ้ลนั่งแต่งหน้าทุกคนค่อยให้กำลังใจเติ้ลตลอด โดยเฉพาะ “เคลลี่” ที่มายืนช่วยแต่งและคอยออกแบบให้ ซึ่งกว่าจะแต่งหน้ากันเสร็จใช้เวลาไปเกือบ 1 ชั่วโมง หลังจากแต่งหน้าเสร็จแล้วนักแสดงและทีมงานทุกคนชอบและถูกใจกันมากถึงกับขอเติ้ลถ่ายรูปกันยกใหญ่ เรียกได้ว่านานๆทีจะมีอะไรแปลกใหม่ให้ทุกคนได้เล่นกัน และงานนี้ต้องขอยกนิ้วโป่งให้กับเติ้ลที่ยอมแต่งหน้าหมาป่าให้แฟนละครได้ชมกันจ้า


ส่วนฉากนี้จะเป็นอย่างไรและสนุกแค่ไหนติดตามชมละครเรื่อง “คู่หูคู่เฮี้ยน2” กันได้ ตอน “พระจันทร์สีเลือด” วันพุธที่ 5 สิงหาคม  ทางช่อง 7 สี และช่อง 7 HD

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety