รีเซต

มาร์ค-คนัสนันท์ ปลื้มคนดูจำได้ เล่นละครยากแต่ตั้งใจสุด สุด ในแก้วตาหวานใจ

มาร์ค-คนัสนันท์ ปลื้มคนดูจำได้ เล่นละครยากแต่ตั้งใจสุด สุด ในแก้วตาหวานใจ
13 มีนาคม 2558 ( 15:20 )
4.9K


ฟีดแบกดีขึ้นต่อเนื่อง สำหรับละคร “แก้วตาหวานใจ” ของค่ายเวฟ ทีวี ที่งานนี้ถือเป็นการตัดสายสะดือแจ้งเกิดนักแสดงน้องใหม่อย่างหนุ่ม “มาร์ค-คนัสนันท์ นักตะเฆ่” มารับบท “สาริศ” ผู้บริหารหนุ่มไฟแรงได้เป็นอย่างดี ซึ่งหนุ่มมาร์คเองก็แอบเกร็งไม่น้อยที่ต้องเข้าฉากกับรุ่นใหญ่อย่าง ต่าย เพ็ญพักตร์

“กระแสละครค่อนข้างโอเคนะครับ เรตติ้งก็ดีขึ้นเรื่อยๆ อย่างตอนนี้ก็มีคนรู้จักผมมากขึ้น มีคนมาทักมากขึ้นแต่ส่วนใหญ่ก็จะเรียกชื่อในละคร เพราะเค้ายังไม่รู้จักชื่อผมเท่าไหร่ อีกอย่างเรื่องนี้เป็นละครเรื่องแรกของผมด้วยครับ แค่นี้ผมก็ดีใจมากแล้วครับสำหรับเรื่องแรก ตอนถ่ายหรอครับก็ค่อนข้างยากเหมือนกันนะ ด้วยความที่เราไม่เคยลงสนามจริงมาก่อน เคยแต่เรียนในคลาสแอคติ้ง มันก็เลยตื่นเต้น ยิ่งตอนผมเข้าฉากแรกที่เริ่มถ่ายเลยก็เจอรุ่นใหญ่อย่าง พี่ต่าย เพ็ญพักตร์ ซึ่งพี่เค้าเป็นคนตาดุผมก็เลยแอบกลัวและเกร็ง วันนั้นถ้าผมจำไม่ผิดรู้สึกว่าจะ 20 เทคกว่าจะเล่นได้ครับ แต่พี่ต่ายไม่ดุเลยผมนี่แหละครับที่กลัวไปเอง (หัวเราะ) พี่ต่ายใจดีมากเข้าใจว่าเรายังใหม่ก็จะคอยสอนคอยแนะนำ ยังไงผมก็อยากฝากทุกคนติดตามชมละคร แก้วตาหวานใจ แล้วก็เป็นกำลังใจให้คู่ของผมด้วย คุณสาริศ กับ นิกกี้ รับรองว่าคู่นี้น่ารักกัดกันบ้างแต่ก็ทำให้อมยิ้มเหมือนกันนะ (ยิ้ม) เป็นละครเรื่องแรกของผมด้วยฝากด้วยครับ”

แฟนละครสามารถติดตามชมละคร “แก้วตาหวานใจ” ได้ทุกคืนวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และทางทีวีดิจิตอล ช่อง 3HD (ช่อง 33) หรือสามารถติดตามชมละครย้อนหลังผ่าน youtube official ของสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 www.youtube.com/user/tv3official    

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
 
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety