รีเซต

ไล่ก็ไม่ไป2ปี บิ๊ก พิสูจน์รักแท้ กว่าจะเป็นแฟน เชียร์ รับใจร้าย ตอบปมวิวาห์

ไล่ก็ไม่ไป2ปี บิ๊ก พิสูจน์รักแท้ กว่าจะเป็นแฟน เชียร์ รับใจร้าย ตอบปมวิวาห์
ข่าวสด
2 กุมภาพันธ์ 2564 ( 08:21 )
497

 

จากคนที่ไม่ใช่ ไล่ก็ไม่ไป2ปี ไฮโซบิ๊ก พิสูจน์ใจ นางเอก เชียร์ ฑิฆัมพร ออกรายการคู่ครั้งแรก เปิดใจเป็นแฟนกัน จากคนที่ไม่ใช่ ชัดเจนว่าไม่ขอสานสัมพันธ์ด้วย 2 ปี ทำอย่างไรชนะใจฝ่ายหญิงกว่าจะได้เป็นแฟน

เชียร์ ฑิฆัมพร เปิดใจในรายการ ตีท้ายครัว ถึงความสัมพันธ์ ไฮโซบิ๊ก ธนพนธ์ เบญจรงคกุล โดยมีเพื่อนซี้ เกรซ กาญจน์เกล้า โผล่เซอร์ไพรส์มาช่วยเม้าธ์ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ด้วย

เป็นเพื่อนกันอยู่ 2 ปี กว่าจะได้เป็นแฟน เจอกันจากการไปเรียนคอร์สหนึ่งด้วยกัน มีปาร์ตี้แฟนซีธีมอเมริกา บิ๊ก เด็กนักเรียนนอก นุ่งขาสั้นฮอตแพนท์ จัดเต็มมาเลย จนเชียร์เห็นแล้วคิดในใจเลยจะไม่มีทางเอาคนนี้เป็นแฟนเด็ดขาด

 

 

จุดหักเหจากที่จะไม่เอาผู้ชายคนนี้เป็นแฟนทำไมมาคบกันได้ เชียร์ เผยว่า ก็ไม่ไปไหนสักที อยู่มา 2 ปี เคยแม้กระทั่งเดินเข้าไปพูดตรงๆเลยว่า เฮ้ยยูอย่าพยายามอีกเลย เราเป็นเพื่อนกันเหอะ เชียร์รู้สึก คนที่ใช่ก็ใช่ ไม่ใช่ก็ไม่ใช่ เขาไม่ใช่สเป๊กเราเลย ไม่มีอะไรเป็นสเป๊ก

ถามว่าสเป๊กเชียร์คืออะไร สาวเชียร์ชี้ไปที่เกรซ บอกเป็นแบบแฟนเกรซเลย ถึงบอกว่า ชอบแฟนเกรซ เชียร์ชอบตี๋อินเตอร์ คุยเก่งๆ เขาค่อนข้างตรงข้ามเลย

อะไรทำให้ชนะใจ เชียร์ กล่าวว่า อย่างที่บอก 2ปีมีจุดที่เราพูดแล้ว ชัดเจน อะไรก็แล้ว เขาก็ยังอยากจะซัพพอร์ตเราอยู่

ก่อน หนุ่มบิ๊กเข้ามาเซอร์ไพรส์กลางรายการ ไม่เคยไปออกรายการไหนมาก่อน เชียร์กรี๊ดเสียงสอง แฟนหนุ่มถืออูนิของโปรดมาให้เชียร์ ด้วย นางเอกสาวมีแซวให้แฟนหนุ่มป้อนหน่อย

 

 

ถามบิ๊กทำไมถึงชอบเชียร์ หนุ่มบิ๊ก บอกว่า มีหลายข้อที่ชอบเขา ข้อแรกเขารักครอบครัว ข้อต่อมา รักสัตว์ เป็นคนลุยๆ เราไม่ชอบคนที่หวานมาก เชียร์ ปล่อยมุขหวาน ไม่ใช่รักสัตว์อย่างเดียวรักแฟนมากด้วย

บิ๊ก บอกอีกว่า 3 ข้อหลักทำให้เราสนใจเขา ถามว่าเคยจีบนางเอกในวงการมากี่คนแล้ว บิ๊ก บอกว่า ไม่เคย ผมอยู่เมืองนอกมา 20 ปี กลับมาก็เจอเชียร์เลย

ถามว่าวันที่เขาบอกว่าอย่าพยายามอีกเลยทำไมถึงยังเดินหน้าต่อ บิ๊ก กล่าวว่า เขาพูดมาเราก็กลับไปคิดว่าเราควรจะยอมไหม แต่เรารู้สึกว่าเขาเป็นคนที่เราชอบ เราไม่รู้ว่าอีกหน่อยจะเกิดอะไรขึ้น ถ้าเรายอม เราไม่พยายาม ไม่รู้ว่าผลในที่สุดมันจะออกมายังไง

 

เชียร์ กล่าวบ้างว่า เอาจริงๆ เชียร์ใจร้ายมาก ก่อนหน้าที่เชียร์จะเดินไปพูดคำนี้ เขาไลน์มา เชียร์ก็ไม่ตอบ เชียร์ไม่อยากให้ความหวัง กับคนที่เรารู้สึกไม่ใช่ ไม่ชอบ จนคิดว่าพูดดีกว่า ชัดเจนดีกว่า อย่างน้อยเรายังเป็นเพื่อนกันอยู่ ก็บอกว่าอย่าพยายามอีกเลย หลังพูดไปนั้น ครึ่งชั่วโมงไลน์มาทันที ไม่รู้จะพูดทำไม

จุดแพ้ใจคืออะไร เชียร์ ยอมรับว่าช่วงที่เขาเข้ามาก็มีคนอื่นเข้ามา หลายคนเหมือนกัน แต่จุดหนึ่งที่ใครจะเข้ามา ใครจะออกไป หรือมีการเปลี่ยนอะไรไป คนนี้ก็ยังอยู่

แล้วในโมเมนต์ที่แบบบางที เราคุยไม่ใช่เรื่องความรู้สึกอย่างเดียว เรื่องงาน เรื่องอะไรบางอย่าง เขาก็ยังอยู่ที่จะซัพพอร์ตเรา ก็เลยเริ่มมาคิดว่า เออแบบทำไม เขาอยู่นาน เหมือนทำเพื่อเราได้นานขนาดนี้ตอนตัดสินใจจะคบ เกรซ เผยว่า หูชาเพื่อนปรึกษาจะยังไงดี เราก็เลยบอกลุยเลย ถ้าไม่ใช่ก็เป็นเพื่อนกัน เชียร์เป็นคนเป๊ะ เรื่องความรักเขาก็เป๊ะ เลยบอกว่าเรื่องความรัก มันไม่ต้องเป๊ะ ซึ่ง เชียร์ อธิบายว่า ไม่ชอบลองไง เราต้องชอบจริงๆ ต้องชัวร์ถึงจะคบ เพื่อนให้ลองก่อน

ถามว่าต้องผ่านด่านคุณแม่ไหม เชียร์ กล่าวว่า ก็ไม่ถึงขนาดต้องอะไร เพราะหม่าม้าเป็นคนน่ารัก มีความเป็นเพื่อน มีความสบายๆกับลูกสูงมาก ลูกจะคบใคร อะไรยังไง หม่าม้าก็จะโอเคถ้าเราโอเค


เมื่อถามบิ๊กว่าเวลาทะเลาะกันบิ๊กโดนกดขี่อะไรบ้าง เชียร์ รีบอ้อนกอดแขนแฟนหนุ่มบอกไม่เคยเลย บิ๊ก มองตาเชียร์ยิ้มหวาน บอกว่า ไม่เคยเลย เกรซเพื่อนซี้ถึงกับมีกรี๊ดบอกไม่จริง เชียร์จับมือบิ๊ก บอกปลอบๆมือเย็นจังค่ะ


เกรซเม้าธ์เพื่อนอีกว่า ด้วยความที่เขาเป็นคนเป๊ะด้านงาน ทุกๆเรื่อง เขาเอาความเป๊ะมาใช้กับเรื่องความรัก ซึ่งความรักมันต้อง มีเรายอมเขาบ้าง เขายอมเราบ้าง


ถามเชียร์ว่าผู้ชายคนนี้เป็นผู้ชายที่คุณอยากแต่งงานด้วยจริงๆหรือเปล่า เชียร์ บอกเขิน เชียร์รักใครรักจริงอยู่แล้ว คบกับใครก็ไม่อยากเลิกกับใครอยู่แล้ว

เมื่อถามบิ๊กจะมาสู่ขอเชียร์เมื่อไหร่วางแผนหรือยัง บิ๊ก ตอบว่า วางแผน อายุขนาดนี้เราต้องวางแผนชีวิตเรา เพราะเราอยากมีงาน มีบ้าน มีรถ มีครอบครัวที่ดูแล เราก็อายุ 31 แล้ว ถึงเวลาที่เราคิดวางแผนในชีวิตขั้นต่อไป เมื่อถามเรื่องเรือนหอ บิ๊ก ก็ตอบว่า วางแผนไว้แล้ว

https://www.youtube.com/watch?v=AKrus6l7ABQ&t=312s

ขอบคุณที่มา รายการตีท้ายครัว