รีเซต

ดูซีรีส์จีน "Scent of Love คันธรสสื่อรัก" ซับไทย-พากย์ไทย สนุกครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน "Scent of Love คันธรสสื่อรัก" ซับไทย-พากย์ไทย สนุกครบทุกตอน
Jeaneration
27 กันยายน 2566 ( 18:00 )
5.4K

Scent of Love คันธรสสื่อรัก กับซีรีส์รักแฟนตาซีที่จะมาเติมเต็มความอัศจรรย์ใจของคุณ "หวังเสวียน" ประกบคู่เคมีเป๊ะกับ "สวีปิน" กับเรื่องราวความหลงใหลและหลงรักที่นำมาซึ่งสิ่งที่อีกฝ่ายปรารถนา แต่สุดท้ายความดีงามของเขาก็เหมือนจะพังทลายแผนการทุกสิ่งและเป็นอุปสรรคในเป้าหายของเธอ...

นี่คือเรื่องราวของ ว่านเหนียง เป็นมัจฉาอสูรที่แอบซ่อนกายอยู่ในร่างมนุษย์มานานกว่า 3 ศตวรรษแล้ว นางเปิดร้านขายเครื่องหอม โดยมีเป้าหมายในการดำรงชีพเป็นมนุษย์ด้วยการรวบรวม 6 กลิ่น เพื่อถ่ายทอดมอบพลังสุดมหัศจรรย์ให้กับผู้ที่ค้นพบ บัดนี้นางสะสมมาได้แล้วหลายกลิ่น แต่กลิ่นเดียวที่ยังหาไม่ได้และหาได้ยาก ก็คือกลิ่นที่แอบซ่อนอยู่ภายในกายของบุรุษหนุ่มที่ชื่อว่า ฟ่างโม

แต่ทุกครั้งที่ว่านเหนียงพยายามค้นหาและให้ได้มาซึ่งกลิ่นจากฟ่างโม ก็มักจะต้องเผชิญหน้ากับความล้มเหลวอยู่เสมอ กระทั่งผ่านชาติภพไปหลายปี ฟ่างโมได้จุติกลับชาติมาเกิดใหม่อีกครั้ง โดยเขามีลักษณะที่ต่างไปจากเกิดเล็กน้อย มีจิตวิญญาณที่อ่อนโยนและเต็มไปด้วยความเอาใจใส่ นางจึงคิดเล่ห์อุบายด้วยเสน่ห์ของตัวเอง

แต่ขณะที่นางพยายามหาทางเข้าใกล้ด้วยการใช้เล่ห์เหลี่ยม แต่กลับต้องแพ้พ่ายให้กับคุณงามความดีในตัวฟ่างโมอยู่ทุกครั้งไป ความดีของเขากลายเป็นแรงดึงดูดให้ว่านเหนียงไขว้เขว ก่อนจะพลั้งตกหลุมรักบุรุษรูปงามผู้นี้อย่างไม่คาดคิด การแทรกแซงของพลังแห่งความรักและพรหมลิขิตครานี้ จะทำให้ภารกิจของนางลุล่วงสำเร็จได้ในภพชาติหรือไม่?

ติดตามรับชมซีรีส์ Scent of Love คันธรสสื่อรัก ได้ทุก ๆ วันอาทิตย์ ทั้งในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย เริ่ม 10 กันยายนนี้ ห้ามพลาด!

ดูซีรีส์จีน Scent of Love คันธรสสื่อรัก ซับไทย-พากย์ไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa