รีเซต

เนดเปลี่ยนไป "เจคอบ บาตาลอน" โชว์หุ่นใหม่ พร้อมถ่าย Spider-Man 3

เนดเปลี่ยนไป "เจคอบ บาตาลอน" โชว์หุ่นใหม่ พร้อมถ่าย Spider-Man 3
Jeaneration
1 พฤศจิกายน 2563 ( 13:00 )
1.4K

ข่าวสารวงการหนัง เจคอบ บาตาลอน

"เจคอบ บาตาลอน" หรือที่เรารู้จักกันดีในฐานะเพื่อนซี้ของ ปีเตอร์ พาร์คเกอร์ จากหนัง Spider-Man แฟรนไชส์ล่าสุด ที่ล่าสุดเขาได้เตรียมกลับเข้าสู่ฉากในภาคใหม่ของ "Spider-Man 3" ที่ยังไม่มีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการ แต่เชื่อว่าในภาคนี้ทุกคนจะต้องเห็นถึงพัฒนาการในตัวละครของเขา อย่างน้อยๆ ก็คือสัดส่วนและน้ำหนักของเขาที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างชัดเจน

นักแสดงหนุ่มวัย 24 ปี ผู้ที่รับบทเป็น เนด ใน Spider-Man ได้ทำให้โลกโซเชียลมีเดียได้กล่าวถึงเป็นประเด็นอยู่ไม่เบา กับการโพสต์ภาพลงสตอรี่ในอินสตาแกรมส่วนตัวของเขา ที่เผยให้เห็นว่า เจคอบ ได้เปลี่ยนรูปร่างแตกต่างออกไปจากเดิม เขาลดน้ำหนักระหว่างที่กักตัวอยู่บ้านในช่วงโรคระบาดที่เกิดขึ้น ทำให้สัดส่วนเข้ารูปอย่างเด่นชัด

ตามรายงานระบุว่า เจคอบ บาตาลอน ได้ทำการลดน้ำหนักตัวของเขาไปได้เกือบ 50 กิโลกรัม ภายในเวลาไม่กี่เดือน โดยยังไม่แน่ชัดว่าเขาใช้วิธีในการลดน้ำหนักในครั้งนี้และเกิดประสิทธิผลอย่างชัดเจน ก่อนหน้านี้เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา แฟนๆ เริ่มสังเกตเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงในรูปร่างของเขาที่ผูบผอมลง และนี่เป็นครั้งแรกที่เขาโพสต์รูปตัวเองกับรูปร่างที่ผอมเพรียวไปลง

ทั้งนี้ เจคอบ และเพื่อนๆ ไม่ว่าจะเป็น "ทอม ฮอลแลนด์" และ "เซนดายา" ได้เดินทางไปสแตนบายอยู่ที่นครแอตแลนตา ที่จะใช้เป็นพื้นที่การถ่ายทำหลักๆ ของ Spider-Man 3 โดยหนังจะเริ่มเดินหน้าถ่ายทำกันในสัปดาห์แรกของเดือนพฤศจิกายนนี้ เพื่อให้ทันเข้าฉายในเดือนธันวาคม 2021 ตามลำดับ

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O