รีเซต

ล็อกคิวฉายปี 2024 หนังแอนิเมชั่น "Lord of the Rings: The War of the Rohirrim"

ล็อกคิวฉายปี 2024 หนังแอนิเมชั่น "Lord of the Rings: The War of the Rohirrim"
Jeaneration
16 กุมภาพันธ์ 2565 ( 13:00 )
210
1

ข่าวสารวงการหนัง Lord of the Rings: The War of the Rohirrim

ดูเหมือนว่าภายในทศวรรษนี้เราจะได้เห็นการแตกยอดสาขาของจักรวาลมิดเดิ้ลเอิร์ธออกไปอีกหลายแขนง หลังจากที่เพิ่งตื่นตาไปกับโฉมแรกของภาคแยกที่ทำหน้าที่เล่าเรื่องราวต้นเรื่องของ The Lord of the Rings ในฉบับซีรีส์ "The Lord of the Rings: The Rings of Power" กันไปหมาดๆ ล่าสุดก็เตรียมจะได้สานต่อไปกับอีกฉบับในเวอร์ชั่นหนังแอนิเมชั่นฟอร์มใหญ่ ที่ล่าสุดได้จองคิววันฉายเอาไว้ล่วงหน้าแล้ว

Variety รายงานว่า นิวไลน์ ซินีม่า และ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้บุ๊กกิ้งจองคิววันฉายให้กับ "Lord of the Rings: The War of the Rohirrim" หนังแอนิเมชั่นที่ว่าด้วยเรื่องราวในจักรวาลมิดเดิ้ลเอิร์ธอีกเรื่อง โดยล็อกคิวฉายเอาไว้ในวันที่ 12 เมษายน 2024 หรืออีกราวๆ 2 ปีเศษต่อจากนี้ไป นับว่าเป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์ใหญ่ที่สตูดิโอหนังชื่อดังจะแตกยอดออกมาจากงานประพันธ์ของ "เจ.อาร์.อาร์ โทลคีน"

สำหรับเรื่องราวของหนัง The War of the Rohirrim นั้น จะมีฉากหลังเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนหน้าเหตุการณ์ใน "The Hobbit" และ "The Lord of the Rings" ราวๆ 2 ศตวรรษ ที่จะพาผู้ชมไปสำรวจช่วงชีวิตอันเรืองรองของกษัตริย์แห่งโรฮาน อย่าง 'เฮล์ม ฮามเมอร์แฮนด์' และต้นกำเนิดการสร้าง Helm's Deep ป้อมปราการที่เป็นชนวนสำคัญที่กลายเป็นที่มาของศึกใหญ่จากในหนัง "The Lord of the Rings: The Two Towers" นั่นเอง

"เคนจิ คามิยามะ" จากแอนิเมชั่นซีรีส์ Blade Runner: Black Lotus มานั่งเก้าอี้เป็นผู้กำกับงานสร้างให้กับหนังเอพิคเรื่องนี้ โดยที่มี "โจเซฟ ชู" มาโปรดิวเซอร์หนังให้ ภายใต้บริษัท Sola Entertainment ของเขา สำหรับโครงการหนังแอนิเมชั่น The Rings of Power นั่น เคยถูกประกาศสร้างไปตั้งแต่เมื่อกลางปี 2021 ที่ผ่านมา วอร์เนอร์ฯ ที่เตรียมจะเข็นหลากหลายโปรเจกต์แตกยอดมาจาก The Lord of the Rings และดูเหมือนว่าจะเริ่มเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้นแล้ว

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้หนังแอนิเมชั่นเรื่องดังกล่าวยังอยู่ในขั้นตอนทำงานโปรดักชั่น และยังแคสติ้งนักแสดงที่จะมาให้เสียงพากย์ตัวละครต่างๆ อยู่ ที่คาดว่าจะเปิดเผยออกมาให้ทราบในเวลาต่อไป สำหรับกำหนดฉายของ Lord of the Rings: The War of the Rohirrim นั้น ขณะนี้ยังไม่มีสตูดิโอใดๆ จองคิวฉายในเดือนเมษายน 2024 เอาไว้ จึงทำให้ยังไม่มีคู่แข่งในเวลานี้

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa