รีเซต

ไชอา เลอบัฟ เคยถูกวางตัวเป็นหวานใจ ทิโมธี ชาลาเมต์ ใน "Call Me By Your Name"

ไชอา เลอบัฟ เคยถูกวางตัวเป็นหวานใจ ทิโมธี ชาลาเมต์ ใน "Call Me By Your Name"
Jeaneration
10 เมษายน 2565 ( 14:30 )
397

"Call Me By Your Name" เป็นหนังรัก LGBTQ ยุคใหม่ที่ถูกยกเอาไว้ขึ้นหิ้ง หลังจากที่หนังออกฉายในปี 2017 และเข้าชิงรางวัลออสการ์ได้ถึง 4 สาขา และคว้ารางวัลดัดแปลงบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมมาครอง จากฝีมืองานเขียนของ "เจมส์ ไอโวรี" แต่ล่าสุดดูเหมือนว่ามีเรื่องไม่ลับเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้เปิดเผยออกมาอีกครั้ง ที่พบว่าแท้ที่จริงแล้ว...แคสติ้งนักแสดงไม่ใช่แบบนี้

เจมส์ ไอโวรี ได้เปิดเผยกับนิตยสาร GQ ฉบับล่าสุดว่า แคสติ้งนักแสดงดั้งเดิมของ Call Me By Your Name นั้น อันที่จริง "ไชอา เลอบัฟ" ได้ถูกวางตัวเอาไว้ให้มารับบทเป็น 'โอลิเวอร์' คนรักของ 'เอลิโอ' ที่รับบทโดย "ทิโมธี ชาลาเมต์" โดยทีมผู้สร้างได้ทำการคัดเลือกพวกเขาให้มาประกบคู่กันเอาไว้ตั้งแต่แรก แต่ปรากฏว่าแผนได้เปลี่ยนไปอย่างกะทันหัน และได้ "อาร์มี่ แฮมเมอร์" เข้ามาเสียบแทน

"ลูกา กวาดาญีโน กับ ผม เคยเคลิบเคลิ้มไปอยู่ช่วงหนึ่ง การได้นักแสดงยังหนุ่มทั้ง 2 คนมานั่งอ่านบทด้วยกันเป็นอะไรที่หวือหวามาก พวกเขามีเคมีที่เข้ากันได้อย่างร้อนแรงทีเดียว" เจมส์ ไอโวรี ย้อนเล่าให้ฟัง เมื่อครั้งที่เขากับนักแสดงได้นัดพบเจอกันที่นิวยอร์ก เพื่อต่อบทและพูดคุยเกี่ยวกับโครงการหนังเรื่องนี้ในช่วงแรกๆ ที่กำลังปลุกปั้นหนังขึ้นมา

แต่ปรากฏว่าเพียงไม่นานนัก ไชอา เลอบัฟ ก็ต้องถอนตัวออกไปจากการร่วมแสดงหนังเรื่องนี้ เนื่องจากตอนนั้นเขาเผชิญหน้ากับปัญหาชีวิตส่วนตัวอย่างหนักหน่วง พร้อมกับมีภาพลักษณ์ที่ไม่ค่อยจะสู้ดีนักต่อหน้าสาธารณชน "แล้วต่อมา ลูกา ก็ได้แคสติ้งและได้ อาร์มี เข้ามาร่วมงาน พวกเราก็เลยไม่เคยได้พูดถึงอะไรเกี่ยวกับไชอาอีกเลย" เจมส์ ไอโวรี กล่าวเสริม

Source: E! Online

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa