รีเซต

เม่นสายฟ้ากลับมาแน่! ลือ "Sonic 2" หาตัวคนพากย์เสียง Knuckles คู่ปรับโซนิค

เม่นสายฟ้ากลับมาแน่! ลือ "Sonic 2" หาตัวคนพากย์เสียง Knuckles คู่ปรับโซนิค
Major Cineplex
26 ธันวาคม 2563 ( 18:30 )
519

ข่าวสารวงการหนัง

หนึ่งในภาพยนตร์ไม่กี่เรื่องที่ได้เข้าฉายในช่วงต้นปี 2020 และสามารถทำรายได้ พร้อมกวาดคำวิจารณ์ที่น่าประทับใจไป นั่นคือเรื่อง Sonic the Hedgehog เรื่องราวของเจ้าเม่นสายฟ้าที่ถูกดัดแปลงจากเกมสุดฮิต กลายมาเป็นภาพยนตร์ฉบับคนแสดง ที่ผสมผสานกับเทคนิคแอนิเมชั่นที่เนรมิตเจ้าเม่นตัวฟ้าให้ออกมามีชีวิตได้น่ารักน่าหยิก และด้วยความสำเร็จนั้นเริ่มมีข่าวลือว่าพวกเขาเตรียมสร้างภาคต่อแล้ว

รายงานล่าสุดถูกเปิดเผยออกมาจากเว็บไซต์ The Illuminerdi ว่าตอนนี้ พาราเมาท์ พิคเจอร์ส สตูดิโอผู้สร้างภาพยนตร์ Sonic the Hedgehog ได้กำลังมองหานักแสดงที่จะมาให้เสียงพากย์เป็น Knuckles คู่ปรับตลอดกาลของโซนิค โดยเสียงที่พวกเขาตามหานั้น จะต้องเป็นเสียงที่มีความจริงจังโดยธรรมชาติ แต่ก็สามารถอ่อนลงได้ในบางครั้ง

Knuckles ได้ปรากฎตัวออกมาแล้วในภาพยนตร์ภาคแรก แต่เป็นฉากสั้น ๆ ที่ไม่ได้เปิดเผยโฉมชัดเจน แถมฉากพิเศษท้ายเครดิตก็ยังเพิ่มข้อมูลเข้ามาอีกว่า ไมลส์ "เทลส์" พราวเวอร์ เจ้าจิ้งจอกสองหางตัวสีเหลืองก็ได้เดินทางมายังโลกของเราด้วยเช่นกัน เพื่อตามหาโซนิคนั่นเอง น่าสนใจทีเดียวว่าภาพยนตร์ภาคต่อเรื่องนี้จะถูกสร้างสรรค์ออกมาอย่างไร

Source: CBR

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O