รีเซต

ตามสัญญา! “แจ็คสัน หวัง” มาไทยปีละครั้ง ลุ้นซื้อบ้านที่ไทย

ตามสัญญา! “แจ็คสัน หวัง” มาไทยปีละครั้ง ลุ้นซื้อบ้านที่ไทย
ดาราเดลี่บันเทิง
21 ธันวาคม 2566 ( 22:30 )
58

ตามสัญญา! “แจ็คสัน หวัง” มาไทยปีละครั้ง ลุ้นซื้อบ้านที่ไทย

         กลับมาตามคำสัญญาที่ให้กับแฟนๆ ประเทศไทยไว้ และมารอบนี้มาเปิดตัวกับรายการไอดอลเซอร์ไววัลระดับเอเชีย CHAUNG ASIA” ที่ครั้งนี้จัดหนักจัดเต็มขนกองถ่ายมาถ่ายทำถึงประเทศไทย พร้อมเปิดตัว 5 เมนเทอร์ทั้งเก่ง ทั้งเจ๋ง และมากความสามารถ นำโดย “แจ็คสัน หวัง, เตนล์ วง Way V, เนเน่ พรนับพัน, ไมค์ พิรัชต์ และ เจฟ ซาเตอร์” เพื่อเฟ้นหาสุดยอดซูปเปอร์สตาร์ดวงใหม่ประดับวงการบันเทิง โดยมีสาวๆ รุ่นใหม่ของไทยเข้าร่วมการแข่งขัน และจากราย การนี้สานฝันให้หนุ่มสาวชาวไทยประสบความสำเร็จในฐานะศิลปิน อาทิ “แพทริค ณัฐวรรธ์, เนเน่ พรนับพัน,ซันนี่ หยาง, นาย กรชิต”

 

         และภายในงานแถลงข่าวเปิดตัวแน่นอนว่าเขยไทยอย่างหนุ่ม “แจ็คสัน หวัง” ยังเปิดใจว่า... “ที่ผ่านมาได้ทำตามสัญญา คือตั้งใจว่าจะกลับมาประเทศไทยอย่างน้อยปีละ 1 ครั้ง พี่แจ็ครู้สึกว่าประเทศไทยเหมือนบ้าน อยากมอบโอกาสให้กับคนรุ่นใหม่ในการทำงานวงการบัน เทิง ส่วนตัวพี่แจ็คยังไม่เคยมีบ้านที่ไหนอย่างจริงจัง แต่จะตัดสินใจซื้อในไทยหรือเซี่ยงไฮ้ค่อยว่ากันอีก

        และปีหน้าจะมีอัลบั้มใหม่อยากให้แฟนๆ รอติดตาม ก่อนหน้านี้มีอาการป่วยก็หายแล้วแต่ต้องดูแลตัวเอง แฟนๆ ไม่ต้องห่วงดีขึ้นแล้ว ก่อนจะทิ้งท้ายด้วยประโยคมัดใจสาวไทยว่า “คนหล่อคนนี้เป็นของคุณนะ” และ ยังอวยพรปีใหม่ไทยอีกว่า  “สวัสดีปีใหม่ครับ”