รีเซต

เปิดผังช่อง8 พร้อมโชว์สุดสยิว นำทีมโดย ใบเตย-มด พร้อม นักแสดงแม้เลือกเกิดได้

เปิดผังช่อง8 พร้อมโชว์สุดสยิว นำทีมโดย ใบเตย-มด พร้อม นักแสดงแม้เลือกเกิดได้
10 มีนาคม 2558 ( 10:45 )
5.4K           ขยับก้าวขึ้นสู่อันดับที่ 4 ของสถานีโทรทัสน์ดิจิตอลทีวีทั่วประเทศอย่างรวดเร็ว ดร.โด่ง องอาจ สิงห์ลำพองรรมการผู้อำนวยการ สถานีโทรทัสน์ช่อง8 ดิจิตอลทีวี จัดทัพใหญ่ขนดาราร่วมช่องกว่าสองร้อยคนเข้าร่วมงานแถลงข่าว ใครๆ ก็มาดูช่อง8 พร้อมเปิดผังใหม่เพิ่มคอนเท้นต์เน้นคุณภาพ วาไรตี้ครบรส ทั้ง รายการ ละคร ข่าว กีฬา หวังฉุดเรตติ้ง คนดู ขึ้นแท่นเป็นสถานีโทรทัสน์ยอดนิยมอันดับที่ 3 ภายในปี 2558 ให้สำเร็จ


            โดยในงาน ทำเอา บางกอกคอนเวนชั่นฮอล์ล เซ็นทรัลลาดพร้าว แน่นไปด้วยสื่อมวลชน ดารา และแขกผู้มีเกียรติ ที่มาร่วมแสดงความยินดีและ ร่วมชมสิ่งใหม่ๆ ที่จะมีในช่อง 8 โดยประเดิมด้วยคอนเท้นจากต่างประเทศ อาทิ รายการลิขสิทธิ์ถ่ายทอดมวยชิงแชมป์โลก,เอชบีโอ บ๊อกซิ่งจากสหรัฐอเมริกา รวมถึงรายการ8แม็กซ์ มวยไทย และรายการมวย UFC มวยกรง8เหลี่ยม สดส่งตรงจากอเมริกา ซึ่งช่อง8 จะได้รับสิทธิ์ในการถ่ายทอดสดแต่เพียงผู้เดียว


             นอกจากนั้นแล้วช่อง 8 ยังเน้น หนักเรื่อง รายการวาไรตี้ และละคร ซึ่งในปีนี้มีละครออกอากาศทั้งหมด 16 เรื่อง ซึ่งรวมถึงมีการผลิตซีรี่ส์เพิ่มเติมอีก 3 เรื่อง ได้แก่ หลวงพี่ดิจิตอล ,ลุ้นรักริมรั้ว และเรื่องเล่าเขย่าขวัญ ส่วนละครนั้นจะเพิ่มความหลากหลายทุกแนวทั้ง ดราม่า คอมมาดี้ ตบจูบ ครบรสทีเดียว ภายในงานยังมีโชว์สุดพิเศษจากนักแสดงจากละครที่กำลังโกยเรตติ้งอยู่ตอนนี้ กับทีมนักแสดงแม้เลือกเกิดได้

(คลิป) บรรยากาศเปิดผังช่อง 8


(คลิป) โชว์พิเศษจากนักแสดง”แม้เลือกเกิดได้”

 


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
Facebook.com/TVSocietychannel