รีเซต

สามหนุ่มของเธอ! แง้มหัวใจ 3 สาว เฟย์ฟางแก้ว อดีตเกิร์ลกรุ๊ปตัวท็อปของวงการ

สามหนุ่มของเธอ! แง้มหัวใจ 3 สาว เฟย์ฟางแก้ว อดีตเกิร์ลกรุ๊ปตัวท็อปของวงการ
Entertainment Report_3
15 พฤศจิกายน 2564 ( 11:39 )
17.9K

"เฟย์ฟางแก้ว" อดีตเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังยุค 90 ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก แถมยังมีเพลงฮิตและท่าเต้นติดหูติดตามากมาย ปัจจุบันนอกจากเธอโตเป็นสาวสวยสะพรั่ง ที่กาลเวลาทำอะไรพวกเธอไม่ได้แล้ว เพราะหน้าเด็กลงทุกวัน ส่วนเรื่องความรักขอบอกว่าชุ่มฉ่ำใจตามประสาคนสวยรวยเสน่ห์ ทาง TrueID จึงถือโอกาสขอพาแฟน ๆ แง้มหัวใจ 3 สาว เฟย์ฟางแก้ว อดีตเกิร์ลกรุ๊ปตัวท็อปของวงการ พร้อมอวดโมเมนต์น่ารัก ๆ กับผู้ชายของเธอ งานนี้ใครโสดโปรดเตรียมน้ำดับไฟในตาด่วน! เพราะแต่ละคู่เค้าหวานมากจริง ๆ

 แง้มหัวใจ 3 สาว เฟย์ฟางแก้ว อดีตเกิร์ลกรุ๊ปตัวท็อปของวงการ 

 

"โทนี่ รากแก่น - แก้ว จริญญา" 

หลังจากที่ "โทนี่ รากแก่น" และ "แก้ว จริญญา" คบหาดูใจกันได้ 2 ปี ก็ตกลงจูงมือเข้าพิธีแต่งงานแสนเก๋ที่เขาใหญ่ เมื่อ ธ.ค.2563 ทั้งคู่กลายเป็นคู่รักเด็กแนวที่หลายคนอิจฉา เพราะมีความเคมีเข้ากัน แม้ว่าอายุจะห่างกันถึง 11 ปี แต่ไม่เป็นอุปสรรคในเส้นทางรัก เพราะแก้วมีความเป็นผู้ใหญ่ค่อนข้างสูง ซึ่งล่าสุดทั้งคู่ลงทุนขายบ้านทั้งสองหลังที่มี เพื่อนำเงินมาสร้างบ้านที่สวนอยู่แบบถาวร ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันแบบเรียบง่าย ส่วนงานในวงการยังมีเหมือนเดิม นอกจากนี้ยังฝากผลงานซีรีส์เรื่อง "My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ" ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส 

 

"ว่าน ธนกฤต - ฟาง ธนันต์ธรญ์"

เผลอแป๊บเดียวคู่ของ "ว่าน ธนกฤต" และ "ฟาง ธนันต์ธรญ์" เดินทางมาถึง 6 ปีแล้ว แถมดีกรีความสวีตก็ยังทวีมากขึ้นทุกวัน แม้ว่าคู่นี้นาน ๆ จะโพสต์รูปหรือโมเมนต์หวานเจี๊ยบซักที แต่ก็มีความหวานให้กันสม่ำเสมอ โดยเฉพาะฝ่ายหญิงที่ชมเปาะหนุ่มว่าน ว่ามีความเสมอต้นเสมอปลาย แถมครอบครัวสาวฟางยังเอ็นดูว่านมาก ๆ อีกด้วย เรียกว่าเป็นอีกคู่ที่แฟน ๆ แอบลุ้นให้มีข่าวดีเร็ว ๆ 

 

"บอย ปกรณ์ - เฟย์ พรปวีณ์"

ก่อนหน้านี้มีกระแสแซวออกมาเป็นระยะ ว่าพระเอกหนุ่มสายเกรียน "บอย ปกรณ์" แอบขายขนมจีบสาวหน้าเก๋สุดคิ้วท์ "เฟย์ พรปวีณ์" เพราะมีคนตาดีเห็นว่าหนุ่มบอยถ่ายรูปให้สาวเฟย์ที่ริมทะเล แต่ครั้งนั้นเจ้าตัวยอมรับว่าเจอกันจริง แต่บังเอิญไม่ได้นัดหรือไปด้วยกัน กระทั่งล่าสุดบอยมีโอกาสได้ออกงานอีเวนท์ และยอมรับกับนักข่าวแบบตรง ๆ แมน ๆ ว่าชอบเฟย์ ตอนนี้กำลังจีบสาวเฟย์อยู่ และยังบอกอีกว่าเคยไปเที่ยวสวนสัตว์ด้วยกัน ล่าสุดสาวเฟย์ใจอ่อน ยอมแพ้ในความดีของหนุ่มบอย ยอมให้เข้ามาดูแลหัวใจ แถมยังควงคู่รับงานคู่อย่างรัว ๆ กันเลยทีเดียว

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  tonirakkaen, kaewjarin, wan_soloist, fangfangg, boy_pakorn, fayefayeye