รีเซต

ดราม่าแน่น! ดีเจมะตูม ขอปิดมือถือ มดดำ เผยอีกฝ่ายเครียดกับข่าวมาก โซเชียลวิจารณ์สนั่นหลังติดโควิด-19

ดราม่าแน่น! ดีเจมะตูม ขอปิดมือถือ มดดำ เผยอีกฝ่ายเครียดกับข่าวมาก โซเชียลวิจารณ์สนั่นหลังติดโควิด-19
Entertainment Report_2
26 มกราคม 2564 ( 12:10 )
271

ข่าวบันเทิงวันนี้

ภายหลังติด โควิด-19 เข้าพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว สำหรับ "ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร" แต่ดูเหมือนกระแสของข่าวของดีเจมะตูมจะขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ เพราะกระแสข่าวและคนใกล้ชิดถูกโยงใยไปในหลายวงการ และเพื่อนสนิทเป็นคนแพร่เชื้อจนเชื้อกระจาย นำความเครียดมาสู่ดีเจมะตูม ซึ่งดีเจรุ่นพี่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" พิธีกรรายการ แฉ เผยว่ามะตูมเครียดมาก ขอปิดมือถือเพราะมีคนโทร.มาเยอะมาก หลังกระแสข่าวถาโถมในโลกโซเชียล ทั้งเรื่องปาร์ตี้ และความรับผิดชอบต่อสังคม

 

 

มดดำ เผยในรายการ แฉ และเล่าถึงดีเจมะตูม ที่ตอนนี้ มีอาการเครียด หลังจากติด โควิด-19 และแจ้งไทม์ไลน์แล้วแต่มีกระแสข่าวถาโถมหลายด้าน ทั้งจำนวนผู้ติดเชื้อที่แพร่กระจายออกไปในงานปาร์ตี้เชื่อมโยงจนมีผู้ติดเชื้อหลายคน ซึ่งมดดำเผยในรายการ แฉ ว่า เท่าที่สอบถามและติดตามข่าวแล้ว ในเรื่องของนายแบบที่ไปในงานทุกคนปฏิเสธเรื่องของการไปร่วมปาร์ตี้ รวมไปถึงดาราวัยรุ่นชื่อดัง ในแก๊งฮอร์โมนก็ไม่ได้ไปร่วมงานปาร์ตี้กับดีเจมะตูม ซึ่งข่าวดังกล่าว ทุกคนปฏิเสธ รวมไปถึงกรณีนายแบบที่มีข่าวลือว่าไปงานเลี้ยงนั้นด้วย ซึ่งมดดำยอมรับว่าสิ่งที่ "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" พูดคือดาราต้องมีส่วนร่วมในการรับผิดชอบกับสังคม ไม่ชี้นำ จะทำอะไรถือว่าเป็นดาราไม่ได้ ซึ่งเรื่องดังกล่าว มดดำเผยว่าไม่ได้เข้าข้างใคร  และต้องรอนี้ต้องน้อมรับ อย่างไรก็ตามมดดำได้เอ่ยในรายการว่าตนเองได้ติดต่อไปที่ดีเจมะตูม เจ้าตัวบอกอีกฝ่ายเครียด ขอปิดมือถือ งดรับข่าวสาร ซึ่งมดดำโทร.ไปตั้งใจจะให้ดีเจมะตูมบอกไทม์ไลน์ที่แท้จริง แต่อีกฝ่ายตอบกลับว่าเครียด ขอเบรกข่าวในโลกโซเชียล

อย่างไรก็ตาม สำหรับดาราที่ใกล้ชิดกับมะตูมหลายคน กำลังรอเข้าตรวจเชื้อโควิด-19 อีกครั้ง หลังครบ 7 วันที่ได้ใกล้ชิดดีเจมะตูม

ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด-19 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา dj_matoom