รีเซต

ชาวเน็ตชม หนึ่ง บางปู ป้อนงาน ปลาคาร์ฟ เชิญยิ้ม ตลกดังตกงานไร้เงิน

ชาวเน็ตชม หนึ่ง บางปู ป้อนงาน ปลาคาร์ฟ เชิญยิ้ม ตลกดังตกงานไร้เงิน
ข่าวสด
5 กรกฎาคม 2564 ( 11:51 )
126

นักแสดงสาว หนึ่ง บางปู โพสต์ภาพเบื้องหลังเอ็มวีเพลง “ยิ้ม” โดนใจโซเชี่ยล ป้อนงาน ปลาคาร์ฟ เชิญยิ้ม ตลกดังรุ่นพี่ตกงานไร้เงิน

หนึ่ง บางปู นักแสดงจากรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด ทางช่องเวิร์คพอยท์ โพสต์งานเบื้องหลังการถ่ายทำเอ็มวีเพลงล่าสุดชื่อซิงเกิล “ยิ้ม” ของตนเองลงเฟซบุ๊ก แต่ไปสะดุดสายตาชาวโซเชี่ยล เห็นว่า หนึ่งนักแสดงในเอ็มวีนั้นคือ ปลาคาร์ฟ เชิญยิ้ม ตลกดังรุ่นใหญ่ที่เจอมรสุมชีวิตไม่มีงานมากว่า 2 ปีแล้ว

โดยชาวโซเชี่ยลได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยอารมณ์ดีใจว่า “พี่ปลาคาร์ฟ เริ่มมีงานแล้ว ดีใจจังเลย” เพราะก่อนหน้านี้ไม่นานเพิ่งจะมีข่าวว่าตลกรุ่นใหญ่อย่าง ปลาคาร์ฟ เชิญยิ้ม เจอพิษโควิด19 จนจำใจให้ธนาคารยึดบ้าน-รถ เหลือเงินเพียงหลักร้อยเท่านั้น

ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ที่ หนึ่ง บางปู ได้นึกถึงตลกรุ่นพี่และชวนมาร่วมแสดงความสามารถตีระนาดเอก ในเอ็มวีเพลง “ยิ้ม” เพลงใหม่ล่าสุดของตนเองที่จะปล่อยให้ได้ชมเร็วๆ นี้ทางช่องยูทูบ หนึ่ง บางปู Official

งานนี้ หนึ่ง บางปู ได้ใจแฟนๆโซเชียลไปเต็มๆ ที่มอบงานให้ตลกรุ่นพี่อย่าง ปลาคาร์ฟ เชิญยิ้ม ได้มีงานมีรายได้ ไม่ว่าจะเป็น พี่ปลาคาร์ฟเริ่มมีงานแล้ว ดีจังเลย, ดีใจที่ปลาคาร์ฟมีงานบ้าง สงสารแก, เห็นแว้บๆ ใช่ตลกที่ชื่อปลาคาร์ฟมั้ยคะคุณหนึ่ง เป็นต้น