รีเซต

ปังปุริเย่!! 7 คนดัง ผันตัวเป็นยูทูปเบอร์ เตรียมโกยทรัพย์รับโลกออนไลน์

ปังปุริเย่!! 7 คนดัง ผันตัวเป็นยูทูปเบอร์ เตรียมโกยทรัพย์รับโลกออนไลน์
p
6 ตุลาคม 2563 ( 08:00 )
9.9K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ขานรับโลกดิจิตอลกันยกใหญ่ งานนี้เหล่าคนดังทั้งในวงการบันเทิง เลยขอเปิดช่องบอกเล่าเรื่องราวของตนเองผ่านช่อง YouTube Channel งานนี้แฟนๆ ยังได้ใกล้ชิดกับพวกเขาที่จะมาเผยไลฟ์สไตล์ส่วนตัวให้อินฟินติดจอ วันนี้ทีมงานทรูไอดี เลยขอรวบรวม 7 คนดัง ที่ผันตัวเป็นยูทูปเบอร์ กระจายคอนเทนต์บนโลกออนไลน์ พร้อมทั้งยังสร้างรายได้จากยอดวิวอีกด้วย

7 คนดัง ผันตัวเป็นยูทูปเบอร์ เตรียมโกยทรัพย์รับโลกออนไลน์

เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ

นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ที่ก้าวข้ามขีดจำกัดของคำว่านักร้องล่าฝัน ออกไปพิสูจน์ความสามารถทางการแสดงในวงการบันเทิง แถมล่าสุดยังเป็นเจ้าของเพลงฮิตอย่าง “ตรงใจ” ที่ใครๆก็เต้นกันทั่วบ้านทั่วเมือง นอกจากจะเป็นนักร้อง นักแสดงมากความสามารถแล้ว หนุ่มเต๋า ยังทำช่องของตัวเอง ช่อง TAO_STP  ซึ่งเขามีผู้จิดตามมีผู้ติดตามถึง 6.48 แสนคน หนุ่มเต๋ายังผลิตคอนเทนต์ต่างๆ อย่าง “ติดเต๋า” ที่คอนเซปต์ตรงตามชื่อ ตามติดชีวิตของหนุ่มเต๋า ไม่ว่าจะเป็นการตามไปทำงาน สัตว์เลี้ยงตัวโปรด  หรือเรื่องราวต่างๆที่หนุ่มเต๋าทำเป็นชีวิตประจำวัน นอกจากนั้นในช่องยังมีคอนเทนต์ ต่างๆ เช่น  ครัวคุณเต๋า, เพลง,TAO Reaction, FIFA Online4  และ คอนเทนต์สุดฮิตอย่าง TAO ASMR สามารถติดตาม ได้ที่ : https://bit.ly/2S9Ngbu


หญิง รฐา โพธิ์งาม

ไปต่อกันที่คู่รักนักวิ่ง อย่าง“หญิง รฐา โพธิ์งาม” ที่ควงหวานใจ “ตุลย์ ตุลยเทพ” หันมาทำช่องที่โชว์ความหวานพาให้ใครๆต่างอิจฉา ด้วยคอนเทนต์ที่เป็นไลฟ์สไตล์ที่ทั้งคู่ชอบ ในช่อง The Couple YT ของ “หญิง-ตุลย์”  แค่ชื่อก็หวานน้ำตาลขึ้น แต่บ่งบอกความเป็นตัวตนของช่องนี้ได้อย่างชัดเจน ด้วยทั้งคู่เป็นสายวิ่งและชอบไปวิ่งในสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ในประเทศ หรือนอกประเทศ ช่อง THE Couple YT ก็ไม่พลาดที่จะพาทุกๆคนไปเที่ยวตามที่ต่างๆ สามารถติดตามความหวานของคู่นี้ ได้ที่ : https://bit.ly/2GiiSsS 

 

แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม

หนุ่มมาดแบดบอย คุณพ่อมือใหม่คนล่าสุด ที่หลังจากแต่งงานกับภรรยาและมีลูกน้อยแล้ว ต้องขยันทำงานขึ้นเป็น 2 เท่า ตอนนี้เจ้าตัวแอบซุ่มทำช่องยูทูปชื่อ Tack มาแล้วจ่ะ พร้อมเพื่อนคู่หูที่พากันมาสร้างสีสันบนโลกออนไลน์ แถมใครจะรู้ว่า หนุ่มแทค เห็นลุคแบบนี้ก็เป็นคอเกมตัวจริงไม่แพ้กัน ยังมีการสตรีมโชว์ฝีมือให้แฟนๆได้เข้าไปดูในช่องอีกด้วยสามารถติดตามช่อง Tack มาแล้วจ่ะ  ได้ที่ : https://bit.ly/30eCAgs

 

สเตฟาน ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์

อดีตพระเอกลูกครึ่ง หายหน้าไปจากหน้าจอ แต่แอบมาซุ่มทำ ช่องยูทูปของตัวเอง โดยใช้ชื่อช่องว่า My Quest  เจ้าตัวมาเอาดีในการทำคอนเทนต์หลากหลายสไตล์ที่บอกความเป็นตัวตน ด้วยสไตล์ของช่อง ที่ตอบโจทย์ คนรุ่นใหม่เอาใจคนชอบกิน ด้วยการพาไปทานอาหารต่างๆ  แถมยังมีรายการ “ครัวอ้ายฟาน” ที่เจ้าตัวขอลุย โชว์ฝีมือการทำอาหารในแบบฉบับง่ายๆ ที่สามารถให้ทุกคนทำตามได้ สามารถติดตามอีกบทบาทหนึ่งของหนุ่มฟาน ได้ที่ : https://bit.ly/3cDS2rr

นนท์ ธนนท์ จำเริญ

นักร้องเสียงดีแชมป์ 2 เวที เดอะวอยซ์ไทยแลนด์ ซีซั่นที่ 1 และ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่นที่ 4 ในนามหน้ากากเป็ดน้อย หลังจบรายการเดอะวอยซ์ไทยแลนด์หลังจากจบรายการทำให้เขามีแฟนคลับที่หลงเสน่ห์เสียงของเขามากมาย จนทำให้เขาได้รับโอกาส งานนี้เจ้าอยากใกล้ชิดกับแฟนๆ มากขึ้นขอโดดลงมาเป็นยูทูปเบอร์ โดยใช้ชื่อช่องว่า NONT TANONT โดยคอนเทนต์ส่วนใหญ่ จะเป็นการตามติดการทำงานต่างๆ ของหนุ่มนนท์ แบบเจาะลึกทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง แถมยังเห็นไลฟ์สไตล์ต่างๆ ของเขามาให้แฟนๆได้ติดตาม หรือถ้าใครอยากชมเขาหนุ่มนนท์เล่นเกมส์ให้ดูห้ามพลาด รายการ I Play U ดู! สามารถติดตามได้ที่: https://bit.ly/3idLXmH

 

สมรักษ์ คำสิงห์

เจ้าของเหรียญทองเหรียญทอง จากการแข่งขันมวยสากลสมัครเล่น ในโอลิมปิกฤดูร้อน 1996 ที่เมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา ในปี พ.ศ.2539 จนทำให้เขาได่รับโอกาสในวงการบันเทิงมากมายทั้งงานละครและภาพยนตร์ ล่าสุดสมรักษ์หันมาเป็นบูทูปเบอร์ ทำคอนเทนต์ได้อย่างน่าสนใจ โดยใช้ชื่อช่องของตัวเองว่า Kamsing Family Channel  แค่เห็นชื่อก็รู้แล้วว่าไม่ได้โม้ เพราะมีผู้ติดตามถึง 3.28 ล้านคนงานนี้มีลูกสาวอย่าง “เบส รักษ์วนีย์ คำสิงห์” ลูกสาวคนสวยของสมรักษ์ ที่พาครอบครัวฝ่าฟันวิกฤติออกมาได้ ด้วยการตัดสินใจมาเป็น YouTuber และยึดเป็นอาชีพโดยการริเริ่มจากคุณพ่อ รูปแบบของช่อง Kamsing Family เน้นความเป็นครอบครัว โดยทุกคนในครอบครัวมีส่วนร่วมในช่อง สามารถติดตามความสนุกของบ้านนี้ได้ที่ :https://bit.ly/3mYsyJX

 

ลีซอ ธีรเทพ วิโนทัย

อดีตกองหน้าทีมชาติไทย เป็นที่รู้จักดีในสายกีฬา จนทำให้เขาได้รับงานพรีเซนเตอร์มากมายในวงการบันเทิง ล่าสุดเจ้าตัวเปิดช่องยูทูป Lomball ล้มบอล การันตีความจัดหนักเรื่องฟุตบอลในมุมของลีซอ และ “ต๊อบซ่า” 2 เพื่อนซี้ ที่มาบอกเล่าเรื่องราวในสนามฟุตบอล รวบรวมไฮไลท์ต่างๆ ทั้งบอลไทย บอลเทศ พร้อมมอบความบันเทิงด้วยการพา กูรู คนในและนอกแวดวงฟุตบอลมานั่งพูดคุยกันแบบฮาสนั่นจอ แถมตอนนี้ หนุ่มลีซอ ยังขอวางรองเท้าสตั๊ด มาใส่นวมชั่วคราว พร้อมขึ้นสังเวียนชกจริง เจ็บจริง ในรายการ 10 Fight  10  เร็วๆ นี้อีกด้วย สามารถติดตามได้ที่ : https://bit.ly/3cEcZ5i

ซึ่งนี้เป็นแค่บางส่วนที่เหล่าตยดัง ที่หันมาผลิตคอนเทนต์โดนๆ และเข้ามาเป็นครอบครัว Online Station ใครที่สนใจเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Online Station  เพราะตอนนี้ Online Station ได้ขยายสายเพื่อรองรับ ครีเอเตอร์หน้าใหม่ ไม่ว่าจะเป็น Lifestyle, Food, Kids, Sport, Beauty  พร้อมสนับสนุนทำในสิ่งที่รักให้เป็นอาชีพ และสร้างรายได้ ได้จริงสามารถสมัคร และติดตามข่าวสาร ได้ที่: https://www.online-station.net/

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :