รีเซต

ต้นหอม จดหมายถึงพระเจ้า ตกคิวอะไรไป ดาด้า ลั่นถึงงานเพื่อนจะจัดให้ทุกอย่าง

ต้นหอม จดหมายถึงพระเจ้า ตกคิวอะไรไป ดาด้า ลั่นถึงงานเพื่อนจะจัดให้ทุกอย่าง
ข่าวสด
13 ธันวาคม 2564 ( 13:11 )
23

พระเจ้าจัดให้ถูกคนจริงๆ ดีเจต้นหอม จดหมายถึงพระเจ้า ดาด้า ลั่นถึงงานเพื่อนรักจะจัดทุกอย่างให้ ร้องไห้ตั้งแต่พิธีซ้อม ยินดีเพื่อน

ปลื้มสุดหัวใจกับเพื่อนรัก ดีเจต้นหอม ศกุนตลา โพสต์ภาพร่วมงานวิวาห์ ดีเจดาด้า วรินดา กับ เจสัน แฟนหนุ่มชาวเกาหลี เผยโมเมนต์สุดกลั้นน้ำตายินดีกับเพื่อน ร้องไห้ตั้งแต่พิธีซ้อม พร้อมแคปชั่นทั้งซึ้งทั้งติดตลกด้วยว่า

จดหมายถึงพระเจ้า.... พระเจ้าคะเหมือนพระองค์จะตกหล่นไฟล์เรื่องการจัดคิวอะไรบางอย่าง คือคนที่มีก็มีอยู่นั่นอ่ะค่ะ......5555 But I still believe in GOD !!!! (แต่ค่งนี้ยอมรับพระเจ้าจัดให้ถูกคนจริงๆ อิอิ) perfect match เพื่อนนู๋มีผัวล้าวววววว....... #dadajasonthewedding

ขณะที่ ดีเจดาด้า คอมเมนต์ถึงเพื่อนว่า ถ้าถึงคิวมึง กูจะจัดงานทุกอย่างให้มึงเลย ขอบคุณมึงมากๆ งานสนุกมากๆเพราะมึง555 ด้าน ต้นหอม ก็คอมเมนต์ตอบเพื่อนเช่นกันว่า กุได้บอกธีมงานไปแล้วหวังว่า มึง นุ้ย มะตูม ต้องทำให้ได้แม้ว่ามันจะยากขนาดใหนก็ตาม 5555

ขณะที่ ดีเจดาว ก็คอมเมนต์ช่วยเชียร์ด้วยว่า 55555555 มาค่ะ ผู้หญิงคนนี้มีพร้อมแล้วทุกอย่าง ขอคนดีพอค่ะ!!! ที่เหลือเค้าเลี้ยงได้!!!! มาค่ะ ส่งมาทีค่าาาาา เป็นต้น

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Sakuntala Tienpairoj (@djtonhorm)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ☆noeynomm☆ (@noeynom_)

djtonhorm