รีเซต

เปิดคลังผลงาน ตัวพ่อหนังแอ็กชั่น เจสัน สเตแธม ที่ TrueID

เปิดคลังผลงาน ตัวพ่อหนังแอ็กชั่น เจสัน สเตแธม ที่ TrueID
CreateHatari
21 มกราคม 2567 ( 14:00 )
195

นาทีนี้ไม่มีคอหนังแอ็กชั่นฮอลลีวู้ดคนไหนไม่รู้จัก เจสัน สเตแธม (Jason Statham) นักแสดงหนุ่มผู้ยืนหยัดในวงการมายาวนานกว่า 25 ปี และยังมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องจนแฟนหนังยกให้เป็น 'ตัวพ่อ' ทั้งด้วยทักษะการแสดง ศิลปะการต่อสู้ ภาพลักษณ์สุดเท่ และเสน่ห์อย่างเต็มเปี่ยม... มาร่วมพิสูจน์บทบาทและความสามารถของ เจสัน สเตแธม กันได้ที่คลังหนังของเขา ที่ TrueID

 

Fast

จากการปรากฏตัวครั้งแรกในหนังตระกูลฟาสต์ ใน Fast & Furious 6 เจสัน สเตแธม ในบทบาท “เด็คคาร์ด ชอว์” ชายนอกกฎหมาย อดีตเจ้าหน้าที่ทหารชั้นสูงของอังกฤษ ปะทะกับ ลุก ฮ็อบส์ (ดเวย์น จอห์นสัน) ด้วยอารมณ์ คารม และการต่อสู้ ต่อเนื่องยาวนานอีกหลายภาค รวมทั้งภาคแยก อย่าง Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw ที่ได้มาร่วมภารกิจและโชว์ฝีมือแอ็กชั่นแบบจัดเต็ม

กดดูเลย >> หนังตระกูล Fast

 

เม็ก 2: อภิมหาโคตรหลามร่องนรก Meg 2: The Trench

เจสัน สเตแธม รับบท “โจนัส เทย์เลอร์” ผู้กำลังทำการวิจัยลูกฉลามเมกาโลดอนที่ถูกนำมากักไว้เพื่อวิจัย ในขณะที่ทีมวิจัยคนอื่นกลับออกไปสำรวจร่องมหาสมุทรมาเรียนน่าซึ่งเป็นที่ที่พวกเขาพบกับเมกาโลดอนเป็นครั้งแรก ที่นั่นทีมวิจัยสำรวจพบกับสิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์อีกตัวหนึ่งคือ โครโนซอรัส สัตว์เลื้อยคลานในทะเลขนาดใหญ่ที่วิวัฒนาการมาเพื่อล่าสัตว์ซึ่งมันอาศัยอยู่ในร่องน้ำมรณะแห่งนี้ ทีมวิจัยและโจนัสจะต้องเผชิญหน้ากับสัตว์ดึกดำบรรพ์ตัวโหดตัวใหม่ รวมถึงการกลับมาของเมกาโลดอนด้วย

 

ปล้นมหากาฬ Parker

ภาพยนตร์บู๊แอ็กชั่น เรื่องราวการโจรกรรมและการล้างแค้น ของ “พาร์คเกอร์” (เจสัน สเตแธม)  มือหนึ่งในเรื่องการโจรกรรม แต่ผลงานครั้งล่าสุดกลับไม่เป็นอย่างที่คาด เมื่อเขาตัดสินใจทำงานร่วมกับ มี แลนเดอร์ หัวหน้าแก๊งค์มาเฟีย ที่กลับหักหลังและปล่อยให้เขานอนรอความตายอยู่ข้างถนน หลังจากที่ พาร์คเกอร์ เอาตัวรอดจากความตายมาได้อย่างหวุดหวิด เขาจึงมีเป้าหมายในการล้างแค้นกลุ่มคนที่หักหลังเขา

 

หักแผนจารกรรม สะท้านโลก Chaos

ภาพยนตร์แอ็กชั่นสุดมัน กับเหตุการณ์ปล้นธนาคารสุดระทึกที่มีตัวประกันเป็นเครื่องต่อรอง และ “เควนติส คอสเนอร์” (เจสัน สเตแธม) นายตำรวจหน่วยสืบสวน คือผู้เดียวที่ ลอเรนซ์ ผู้นำทีมปล้นต้องการเจรจาต่อรองด้วย คอนเนอร์จึงร่วมมือกับคู่หู อย่าง เชน เดคเคอร์ คู่หู แต่กลับเสียท่าให้กับ ลอเรนซ์ แต่ก่อนจะเกิดการระเบิด เงินจำนวนมหาศาลกว่า 10 ล้านกลับถูกโอนถ่ายสู่บัญชีธนาคารอื่น แล้วใครคือเจ้าของบัญชีเหล่านั้น?

 

เดี่ยวมหาประลัย The One

ภาพยนตร์แอ็กชั่นไซไฟสุดเชือดเฉือนทุนสร้างสูง เรื่องราวการปะทะกับระหว่างคนที่อยู่ต่างโลกกันในจักรภพคู่ขนาน ซึ่งมาต่อสู้กันอย่างดุเดือดเพื่อหวังจะเป็นผู้ครองอยู่แค่เพียงหนึ่งเดี่ยว นอกจากนั้นจะเป็นผลงานโกฮอลลีวู้ดของแอกชั่นสตาร์แห่งเอเชีย อย่าง เจ็ต ลี แล้ว รวมทั้งยังเป็นผลงานที่ เจสัน สเตแธม ซึ่งเพิ่งเข้าวงการได้ไม่นานนัก ร่วมแสดงในบทบาทสมทบอีกด้วย

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa