รีเซต

ดูซีรีส์จีน "Su Yu เจ้าสำนักน้อยอ่อยรัก" ซับไทย-พากย์ไทย สนุกฟินครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน "Su Yu เจ้าสำนักน้อยอ่อยรัก" ซับไทย-พากย์ไทย สนุกฟินครบทุกตอน
Jeaneration
11 มีนาคม 2566 ( 19:30 )
5.9K

มารับแรงกระแทกกับเลิฟสตอรี่ของนายน้อยหล่อสวนทางกับนิสัย กับสาวลูกสมุนที่จำใจต้องปรนนิบัติรับใช้เป็นเบี้ยล่างทั้งที่เบื่อขี้หน้าจะตาย กับซีรีส์โรแมนติกส่ายอ่อย "Su Yu เจ้าสำนักน้อยอ่อยรัก" พบการโคจรมาเจอกันของ  "กัวจวิ้นเฉิน" กับ "หลี่นู๋" ที่ตำนานความรักของพวกเขาจะอลหม่านสั่นสะเทือนไปทั้งสำนัก

Su Yu เจ้าสำนักน้อยอ่อยรัก เป็นเรื่องราวของ มู่จือเฉิน เป็นนายน้อยแห่งสำนักหุบเขาเฉียนมู่ เขาเป็นคนฉลาดและยังหล่อเหลาชนิดที่สาว ๆ ต้องกรี๊ด ซ้ำยังมีฝีไม้ลายมือในการต่อสู้ที่น่าทึ่ง แม้ว่าจะเป็นที่รักของชาวเมือง แต่เขาเองก็เป็นชายหนุ่มที่หมกมุ่นอยู่กับตัวเองและคิดว่าตัวเองเป็นผู้วิเศษ ภาพลักษณ์กลายเป็นชายหนุ่มผู้เย่อหยิ่งที่น่าหมั่นไส้ไม่น้อย

ในขณะที่ เฉียนหยู เป็นหมือนผู้ที่คอยช่วยเหลือนายน้อยอยู่เสมอ ๆ นางกำพร้ามาตั้งแต่เด็ก ๆ ทำให้ต้องอดทนภักดีต่อมู่จือเฉินเสมอมา แม้ว่าจะไม่ชอบนิสัยใจคอของเขาสักเท่าไหร่ก็ตาม กระทั่งเมื่อนางได้ค้นพบถึงตัวตนที่แท้จริงของนางเอง ทำให้นางรู้สึกโล่งใจที่ไม่ต้องเป็นเบี้ยล่างให้กับนายน้อยอีกต่อไป ก่อนที่จะเลือกหนีจากเข้าไปตลอดกาล

แต่ว่าจะรู้ตัวก็เกือบจะสายเกินไป มู่จือเฉินเพิ่งจะคำนึกถึงความรู้สึกที่แท้จริงที่เขามีต่อนาง และเมื่อไม่มีนางก็เหมือนชีวิตขาดหายอะไรบางอย่างไป ทำให้เขาพยายามหาทางโน้มแนวให้เธอกลับมาอีกครั้ง และเขาจะพิสูจน์ตัวเองให้เป็นที่ยอมรับต่อนางได้หรือไม่?

ร่วมลุ้นรักและเอาใจช่วยนายน้อยสายอ่อยในการพิชิตหัวใจเธอ ติดตามรับชมตอนใหม่ ๆ ได้ทุกวันเสาร์ สัปดาห์ละ 5 ตอนใหม่ ทั้งในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย เวลาประมาณ 19.00 น. เริ่มวันที่ 11 มกราคมนี้

ดูซีรีส์จีน Su Yu เจ้าสำนักน้อยอ่อยรัก ซับไทย และ พากย์ไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa