รีเซต

เอาใจสาววาย!! โทโมะ K-OTIC ประกบคู่นางเอกสาวหน้าใหม่ พร้อมคู่จิ้น บวงสรวง รักร้อนออนไลน์ เดอะซีรีส์

เอาใจสาววาย!! โทโมะ K-OTIC ประกบคู่นางเอกสาวหน้าใหม่ พร้อมคู่จิ้น บวงสรวง รักร้อนออนไลน์ เดอะซีรีส์
28 มกราคม 2559 ( 11:10 )
5.8K
1

 


             ได้ฤกษ์บวงสรวงเพื่อเสริมสิริมงคลไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับซีรีส์วัยรุ่นสุดมันส์อย่าง “รักร้อนออนไลน์ เดอะซีรีส์” ตอน ตกหลุมหัวใจยัยปีศาจ ที่ทางค่าย ทีวี ธันเดอร์ จับมือกับช่อง PPTV หยิบเอานวนิยายออนไลน์สุดฮิตจากเว็บไซต์ Dek-d ที่มีผู้เข้าชมและแฟนคลับติดตามมากที่สุดมาเนรมิตเป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมมาดี้เอาใจวัยรุ่นที่รับรองว่างานนี้แฟนคลับได้ฟินกันกระจายแน่นอน

             รักร้อนออนไลน์ เดอะซีรีส์ เป็นเรื่องราวชีวิตและความรักในมุมมองของหนุ่มสาวรุ่นใหม่ ที่ได้ โทโมะ K-OTIC มารับบท โช หนุ่มหล่อสุดกวนที่ในเรื่องต้องมาปะทะคารมกับนางเอกสาวจอมแสบที่ได้ฉายาว่ายัยปีศาจอย่าง ยิหวา ที่รับบทโดย แมงมุม – พิมพ์นิชกุล งานนี้ทั้งคู่ได้มาขึ้นแท่นพระนางเต็มตัว

 

              พร้อมด้วยคู่จิ้นอย่าง ตุลย์ – ภากร ที่รับบท น็อค หนุ่มหล่อน่ารักอารมณ์ดีหวานใจของ กร หนุ่มมาดขรึม ไม่ค่อยแสดงออก ที่รับบทโดย แม็กซ์ – ณัฐพล ประเดิมบทคู่รักเอาใจสาววายกันแบบไม่ยั้ง นอกจากนี้ยังมีนักแสดงทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ที่มาร่วมสร้างสีสันความสนุกสนานอีกมากมาย อาทิ ผ้าแพร – ธัญญ่า , ไซม่อน – เครสเลอร์ , เอิร์ธ – ฑีฆาภัสสร์ , แพ็ตตี้ – เพตี้อิ , มาย – ธนภรณ์ , บูม – จิรัชพิสิษฐ์ , เจี๊ยบ – วัชระ , แอร์ – ภัณฑิลา , มิกกี้ – มิเคล่า และนักแสดงอีกมากมาย


              แฟนๆ สามารถติดตามความน่ารักสนุกสนานครบรสของซีรีส์สุดจิ้นและร่วมให้กำลังใจเหล่านักแสดงได้ใน รักร้อนออนไลน์ เดอะซีรีส์ ตอน ตกหลุมหัวใจยัยปีศาจ เร็วๆ นี้ ทาง PPTV HD ช่อง36