รีเซต

คริสเตียน เบล โดดข้ามจักรวาล จ่อปะทะเทพเจ้าใน Thor: Love and Thunder

คริสเตียน เบล โดดข้ามจักรวาล จ่อปะทะเทพเจ้าใน Thor: Love and Thunder
Jeaneration
7 มกราคม 2563 ( 11:00 )
1.1K
1

ข่าวสารวงการหนัง Thor: Love and Thunder คริสเตียน เบล

"คริสเตียน เบล" อดีตมนุษย์ค้างคาวที่ดีที่สุดในจักรวาลดีซี คอมิกส์ เตรียมกระโดดข้ามไปสู่จักรวาลมาร์เวล หลังมีกระแสข่าวว่า เขาอยู่ระหว่างพูดคุยเจรจาเพื่อรับบทสมทบใน "Thor: Love and Thunder" ภาคที่ 4 ของเทพเจ้าสายฟ้า ที่กำลังเตรียมการสร้างอยู่ในขณะนี้

Variety รายงานว่า คริสเตียน กำลังเจรจารับบทในภาคที่ 4 ของตระกูลหนังเทพเจ้าธอร์ ที่ได้ผู้กำกับ ไทกา ไวทีที กลับมาสานต่อความสำเร็จ แต่ยังไม่แน่ชัดว่าเขาจะรับบทบาทใด หากการเจรจาสำเร็จ คริสเตียน จะมาสมทบ "คริส เฮมส์เวิร์ธ" ที่จะกลับมารับบท ธอร์ ร่วมด้วย "เทสซา ธอมป์สัน" ในบท วัลคิรี และ "นาตาลี พอร์ตแมน" ที่จะกลับมารับบท เจน ผู้ถือค้อนสายฟ้า

ทั้งนี้มีรายงานว่า Thor: Love and Thunder กำลังอยู่ในขั้นตอนการคัดเลือกนักแสดงอย่างเข้มข้น เพื่อเตรียมพร้อมการเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำในช่วงปลายฤดูร้อนปีนี้ที่ประเทศออสเตรเลีย การเจรจาของ คริสเตียน ในครั้งนี้เกิดเพราะความอยากร่วมงานกับผู้กำกับ ไทกา ไวทีที โดยเฉพาะ

คริสเตียน เบล ที่ไม่ได้เล่นบทบาทจากการ์ตูนคอมิกส์อีกเลย นับตั้งแต่ The Dark Knight Rise เมื่อปี 2012 นี่จะเป็นครั้งแรกในรอบเกือบทศวรรษที่เขารับมาจับผลงานใหญ่เกี่ยวกับจักรวาลในคอมิกส์อีกครั้ง Thor: Love and Thunder วางกำหนดฉายเอาไว้ในเดือนพฤศจิกายน 2021

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<