รีเซต

หนังใหม่เรื่องถัดไปของ "เอ็ม.ไนท์ ชยามาลาน" ได้ฤกษ์ลงล็อกวันฉายต้นปี 2023

หนังใหม่เรื่องถัดไปของ "เอ็ม.ไนท์ ชยามาลาน" ได้ฤกษ์ลงล็อกวันฉายต้นปี 2023
Jeaneration
14 ตุลาคม 2564 ( 15:15 )
364

ข่าวสารวงการหนัง เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน

ยังคงสานต่อความพิศวงให้กับแฟนๆ อย่างต่อเนื่อง สำหรับผู้กำกับมือฉมัง เจ้าของฉายา "เจ้าพ่อหนังหักมุม" อย่าง "เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน" ที่ล่าสุดเตรียมเข็นโครงการหนังเรื่องใหม่ออกมาอีกเรื่อง และยังคงเป็นการจับมือสร้างกับ ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส เช่นเดิม พร้อมกับประกาศชื่อหนังและวันเข้าฉายออกมาอย่างเป็นทางการ นับตั้งแต่หนังยังไม่ได้เริ่มเปิดกล้องถ่ายทำ

"Knock at the Cabin" คือชื่อหนังเรื่องใหม่ของผู้กำกับ เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน โดยยูนิเวอร์แซลได้ลงล็อกวันฉายในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2023 เอาไว้กับหนังเรื่องนี้ เรียกได้ว่าจองคิวเอาล่วงหน้าไว้ปีเศษๆ เลยทีเดียว แน่นอนว่าพล็อตเรื่องของหนังใหม่ Knock at the Cabin เรื่องนี้ยังไม่มีการเปิดเผยออกมา แต่ย้อนกลับไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ผู้กำกับชื่อดังเคยโพสต์ถึงโครงการหนังเรื่องนี้เอาไว้

"โครงการต่อไปนะครับ อยู่ระหว่างเขียนดราฟครั้งที่ 3 แน่นๆ เน้นๆ เขียนไปได้กว่าร้อยหน้าแล้ว" โพสต์ดังกล่าวเชื่อว่าน่าจะเป็นบทหนัง Knock at the Cabin เรื่องนี้ที่ เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน กำลังปลุกปั้นอยู่ในระหว่างที่เขากำลังเดินสายประชาสัมพันธ์หนังเรื่องล่าสุด "Old" ที่ออกฉายไปเมื่อกลางปีที่ผ่านมา เบื้องต้นหนังอยู่ระหว่างเตรียมงานสร้างและแคสติ้งนักแสดง คาดว่าจะเปิดกล้องได้ในช่วงต้นปี 2022 ตามลำดับ

อย่างไรก็ตาม การวางคิวฉายหนัง Knock at the Cabin ในตอนนี้ยังไม่มีหนังคู่แข่งมาเลือกจับจองวันฉายวันเดียวกัน จะมีก็แค่เพียง "Ant-Man and the Wasp: Quantumania" ที่ ดิสนีย์/มาร์เวล ได้จองวันฉายวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2023 เอาไว้สักระยะหนึ่งแล้ว

สำหรับใครที่อยากชมผลงานหนังเรื่องล่าสุดของ เอ็ม.ไนท์ ชยามาลาน อย่าง Old น่าเสียดายเพราะสถานการณ์โควิด-19 ทำให้หนังตัดสินใจยกเลิกโปรแกรมฉายในโรงหนังบ้านเราไปแล้ว แต่ในเดือนพฤศจิกายนนี้ Old จะมาลงฉายออนไลน์ที่ทรูไอดี ในรูปแบบหนังเช่าดู...ห้ามพลาด!

Source: Deadline

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa