รีเซต

ของขวัญวันเกิดที่มีค่าที่สุด! เปิ้ล ภูมิใจ ออก้า ได้ที่1แล้ว รอคอยวันนี้มาตั้งแต่ 3 ขวบ

ของขวัญวันเกิดที่มีค่าที่สุด! เปิ้ล ภูมิใจ ออก้า ได้ที่1แล้ว รอคอยวันนี้มาตั้งแต่ 3 ขวบ
ข่าวสด
3 เมษายน 2565 ( 16:12 )
103

ของขวัญวันเกิดที่มีค่าที่สุดตั้งแต่เกิดมา! เปิ้ล ภูมิใจ 'ออก้า' ได้ที่1แล้ว เจ็ทสกีชิงแชมป์ประเทศไทย2022 จังหวัดพิจิตร หลังลูกชายรอคอยวันนี้มาตั้งแต่ 3 ขวบ

แม้ที่ผ่านมา "น้องออก้า" ลูกชายคนที่ 2 วัย10ปี ของครอบครัว “ศิลาชัย” คุณพ่อ "เปิ้ล นาคร" และ คุณแม่ "จูน กษมา" จะเจอความผิดหวังและเสียใจที่ยังไม่ได้ไปถึงแชมป์ในการแข่งขันเจ็ทสกี แต่ "น้องออก้า" ก็ไม่ย่อท้อต่อความฝัน ขยันฝึกฝน เก็บความผิดพลาดมาเรียนรู้และพัฒนาตัวเอง รวมถึงความเสียใจเป็นบทเรียนให้เราเก่งมากยิ่งขึ้น

แต่ความพยายามและไม่ย่อท้อเป็นบทพิสูจน์แล้วว่าไม่เคยทรยศใคร เพราะ น้องออก้า สามารถคว้าแชมป์ เป็นแชมป์สนามที่1 รุ่นจูเนียร์สลาลมอายุ 8-13 ปี เจ็ทสกีชิงแชมป์ประเทศไทย2022 จังหวัดพิจิตร แถมรางวัลถือเป็นของขวัญวันคล้ายวันเกิดวันที่ 2 เมษายน ที่ผ่านมา อันมีค่า ให้กับคุณพ่อ "เปิ้ล นาคร" อีกด้วย

ล่าสุด (3 เมษายน 2565) เปิ้ล นาคร โพสต์คลิปวิดีโอขณะที่ น้องออก้า แข่งเจ็ทสกี เข้าเส้นชัยทำเวลาดีที่สุดเป็นอันดับ 1 พร้อมข้อความภูมิใจในตัวของลูกชายมาก

โดยเผยว่า "ของขวัญวันเกิดที่มีค่าที่สุดตั้งแต่เกิดมาของป๊าเปิ้ล ออก้าได้ที่1แล้ว!!! เป็นแชมป์สนามที่1 เจ็ทสกีชิงแชมป์ประเทศไทย2022 จังหวัดพิจิตร รุ่นจูเนียร์สลาลมอายุ8-13 ที่ออก้ารอคอยวันนี้มาตั้งแต่อายุ3ขวบ วันนี้ออก้าทำได้แล้วขอบคุณแม่จูนที่สนับสนุนทั้งพ่อทั้งลูกให้ได้ทำในสิ่งที่เรารักแบบไม่เคยขัดใจ ขอบคุณครูนัท นัทกร ภู่ภัคดี ที่มอบเบสิคสุดยอดเจ็ทสกียืนให้ออก้า และที่สำคัญที่สุดผู้สนับสนุนใจดีทุกคน"

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Ple Nakorn