รีเซต

ฮาแน่นอน!! นก สินจัย จับคู่ แต้ว-เต๋อ บวงสรวง รักจังเอย เตรียมขำกรามค้าง

ฮาแน่นอน!! นก สินจัย จับคู่ แต้ว-เต๋อ บวงสรวง รักจังเอย เตรียมขำกรามค้าง
Entertainment Report_1
4 พฤษภาคม 2561 ( 12:31 )
5K

ถือฤกษ์ดีลั่นฆ้อง ในวันศุกร์ที่ 4 พฤษภาคม ณ ช่อง3 หนองแขม นำทัพโดยผู้จัดคนเก่งมากฝีมือ นก สินจัย เปล่งพานิช แห่ง บริษัท มหานิยมชมชอบ จำกัด พร้อมด้วยนักแสดงร่วมทำพิธี บวงสรวง เวลา 9.29 น. เปิดกล้องละคร รักจังเอย โดยมีนักแสดง อาทิ แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์, เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, หมอก้อง-สรวิชญ์ สุบุญ, พริม-พริมา พันธุ์เจริญ, อ้วน-รังสิต ศิรนานนท์, แจ๊คกี่-ชาเคอรีน มึ้นซ์, ผักไผ่-ปารีณา บุศยศิริ, ปาล์ม-ศุภชัย สุวรรณอ่อน, ปอ-อรรณพ ทองพิสุทธิ์, กิ๊บกิ้ว-สฤญญา เอี่ยมสะอาด ฯลฯ กำกับการแสดงโดย นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช 

 

 

เรียกได้ว่าแค่เห็นรายชื่อนักแสดงก็เตรียมฮากันได้เลย กับนักแสดงที่จะมาเรียกเสียงหัวเราะกันให้แฟนๆละครได้คราย้ครียดกันแน่ๆ เพราะแต่ละคนนั้นจัดเต็มกับความสนุก ความฮา ครั้งนี้อย่างแน่นอน สำหรับแฟนๆ ห้ามพลาดติดตามรับชมละคร รักจังเอย ได้ทางช่อง 3 เร็วๆนี้

 

 

“เรื่องย่อ รักจังเอย”   เมื่อคุณหมอหน้าใส ต้องกลายเป็นอนามัยสาวประจาหมู่บ้าน วันไหนมีดผ่าตัดไม่มี ใช้มีดทาครัวแทนก่อนก็ยังทนได้ มื้อไหนคนไข้ไม่มี ยอมทาคลอดให้หมูแทนก่อนก็ยังไหว แต่เรื่องแฟนไม่มีนี่สิ อนามัยสาวลาบากใจ… ความฝันของไพลิน (หมอเอย) นิสิตแพทย์สาวสวยผู้คลั่งไคล้ในแฟชั่นและความperfect ต้องพังทลาย เมื่อทิวา แฟนหนุ่มของเธอกลับไปปันใจให้กับขวัญตาเพื่อนรักที่จงใจหักเหลี่ยม ด้วยความหุนหันต้องการประชดรัก ไพลินจึงสมัครไปทำ

 

 

งานใช้ทุนหลวงที่หมู่บ้านห่างไกลความเจริญที่ชื่อท่าสาเริง การเดินทางของแม่ดอกฟ้าอดีตดาวคณะได้เปิดฉากขึ้นอย่างทุลักทุเล เพราะนอกจากจะต้องผจญกับพวกมิจฉาชีพบนรถตู้แล้ว เธอยังต้องเจอโจทก์เก่าอย่างนายดา รง ผู้ใหญ่บ้านหนุ่มจอมปากร้ายแห่งหมู่บ้านท่าสา เริงอีกด้วย เหตุเพราะทั้งสองเคยมีเรื่องปะทะคารมกันมาก่อนเมื่ออยู่กรุงเทพฯ จึงทา ให้เกลียดขี้หน้ากันเข้าไส้ ไพลินไม่ชอบนายดา เพราะเขาเป็นคนหัวรั้น บ้าอุดมการณ์บ้าทฤษฎี แต่ทา อะไรไม่เคยประสบความสำเร็จสักอย่าง ส่วนนายดา ก็ไม่ชอบไพลินเช่นกัน เพราะเขาไม่เชื่อว่าสาวไฮโซบ้าแฟชั่นอย่างเธอจะรักษาคนได้ แถมพอคืนแรกที่ไพลินมาถึงนั้น เธอก็ได้ดื่มเหล้าป่าที่ชาวบ้านเอามาเลี้ยงต้อนรับจนเมาแอ๋ และแสดงกริยาโลดโผนแด๊นซ์กระจายออกมา นายดา วางแผนที่จะเสือกไสเธอไปจากหมู่บ้าน เพื่อที่ทางอำเภอจะได้ส่งแพทย์คนใหม่มาแทน

 

 

แต่แผนการณ์ของนายดา ก็ไม่เคยประสบผลสำ เร็จ เพราะไพลินนั้นเป็นคนหัวดื้อ ยิ่งนายดา ต่อต้านเธอมากเท่าไหร่ หญิงสาวก็ยิ่งฮึดสู้มากมายเท่านั้น ความไม่กินเส้นกันระหว่างไพลินกับนายดา ทา ให้เริ่มมีการแบ่งพรรคแบ่งฝ่ายกันในหมู่บ้าน ผู้ที่ถือหางข้างนายดา ประกอบไปด้วย กิมลั้งลูกสาวเถ้าแก่เฮี๊ยบเจ้าของร้านกาแฟ ที่แอบหลงปลื้มนายดา มาตั้งแต่สมัยเรียนประถม กับคเชนทร์โชเฟอร์รถสองแถว และละไมโฆษกประจา หมู่บ้านที่เป็นทั้งเพื่อนและผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านของนายดา รักจังเอย บทประพันธ์จดลิขสิทธิ์ กรุณาทาลายเอกสารหลังเลิกใช้งาน 2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID