รีเซต

"ไรอัน เรย์โนลด์ส" บอกเหตุที่คอยจิกกัด "ฮิวจ์ แจ็คแมน" บ่อยๆ เพราะเขาเป็นคนดี

"ไรอัน เรย์โนลด์ส" บอกเหตุที่คอยจิกกัด "ฮิวจ์ แจ็คแมน" บ่อยๆ เพราะเขาเป็นคนดี
Major Cineplex
20 กรกฎาคม 2564 ( 23:00 )
484

ข่าวสารวงการหนัง

ไรอัน เรย์โนลส์ ได้ให้สัมภาษณ์ถึงสาเหตุที่ตัวละครเดดพูลชอบจิกกัดวูลฟ์เวอรีน หรือแม้ในชีวิตจริงก็มักจะมีการตอบโต้สนุกสนาน ทางโซเชียลระหว่างเขากับฮิวจ์ แจ็คแมน โดย ไรอัน สาเหตุว่าที่เป็นอย่างนั้นเพราะฮิวจ์ แจ็คแมน เป็นคนดี!!

“ ผมไม่ควรพูดแบบนี้จริงๆ แต่เขา ทำให้ความเมตตาเหมือนถูกฆาตกรรม ผมหมายความว่าเขาเป็นคนที่ดีที่สุดที่คุณเคยพบจริงๆ และบางครั้งมันก็ทำให้ผมแทบบ้า เพราะ เขาเป็นของจริง

ผมอยากเข้าใจสิ่งนั้นในระดับหนึ่ง ดังนั้นบางครั้งเราก็เกลียดชังและฟาดฟันในสิ่งที่เราไม่สามารถเข้าใจได้ ผมจึงมักจะจิกกัดและโวยวายใส่ฮิวจ์ และเขาก็โต้ตอบกลับมา ในความเป็นจริง เขาเป็นเหมือนเชอร์ปาในชีวิตของผมเลย (เชอร์ปา = ผู้นำทางชาวทิเบต-เนปาลที่นำทางคนไปยังยอดเขาเอเวอเรสต์) เขาเป็นหนึ่งในผู้ชายที่ดีที่สุดที่ผมรู้จัก”

ไรอัน เรย์โนลส์ ยกยอ ฮิวจ์ แจ็คแมน มาขนาดนี้ไม่รู้ว่าเขาเป็นคนดีจริงๆหรือประชด ต้องรอการโต้ตอบกลับมานี่คืออีกสีสันของวงการนักแสดง แต่ล่าสุด ไรอัน เรย์โนลส์ กำลังจะมี 2 ผลงานภาพยนตร์คือ The Hitman's Wife's Bodyguard และ Free Guy ติดตามกันได้ในโรงภาพยนตร์เร็วๆ นี้

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa