รีเซต

แฟนๆ ช่อง 3 ร่วมส่งท้ายปี 2557 กับคอนเสิร์ต ทีวี 3 สัญจร จังหวัดพิจิตรกันอย่างคับคั่ง

แฟนๆ ช่อง 3 ร่วมส่งท้ายปี 2557 กับคอนเสิร์ต ทีวี 3 สัญจร จังหวัดพิจิตรกันอย่างคับคั่ง
6 มกราคม 2558 ( 15:39 )
3.2K

จบไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ตส่งท้ายปี 2557 ด้วยคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจรกันที่เมืองชาละวัน แฟนๆ ช่อง 3 มากันอย่างแน่นขนัด อีกทั้งยังมีกิจกรรมที่ทางบูธต่างๆ จัดมาให้ได้ร่วมสนุก พร้อมของรางวัล อาทิ ปฏิทินครอบครัวข่าว ปฏิทินบางระจัน ปฏิทินหล่อมากมาก และปฏิทินดาราช่อง 3 ที่เตรียมมาแจกมากมาย 


และประเดิมคนแรกที่เปิดคอนเสิร์ต สดใส รุ่งโพธิ์ทอง นำเพลงรักน้องพร เพลงสาวงามเมืองพิจิตร มาฝากๆ แฟนพิจิตร ส่วนหนุ่ม โจนัส  แอนเดอร์สัน ก็มาในเพลง กวางขาวอยู่กลางเขา ส่งต่อให้สาวฝ้าย  ธนวรรณ กับเพลงขอบคุณที่หาฉันเจอ บิ๊กจ๊ะ สาธิต ก็นำเพลงยามรักมาฝากแฟนๆ เมืองชาละวัน และเมื่อ 3 พิธีกร พี่อาร์ม วิบูลย์  ลีรัตนขจร พี่จอนนี่ แอนโฟเน และบูม สุภาพร  ขึ้นมาเปิด Star Concert  ช่วงที่ 1 กับหนุ่มหล่อแก้มบุ๋ม กฤตฎ์ อมรชัยฤกษ์ ในเพลงรักเธอไปทุกวัน สาวณมน พัชรวลัย ก็มากับเพลงรักแท้ยังไง และเพลงภูมิแพ้กรุงเทพ ที่ได้หนุ่มกฤตฎ์ มาร่วมร้องด้วยพร้อมโชว์หวานเล็กๆ ให้สาวๆ หน้าเวทีได้อิจฉากันเบาๆ ก่อนที่จะส่งต่อให้กับคู่พระนางจากละครเรื่องลูกไม้ลายรัก หนุ่ม ดรีม ณฐณพ สาว ฝ้าย นันทนัช ในเพลงไม่พูดก็เข้าใจ พักเบรกช่วง Star Concert  แล้วมาสนุกกันต่อกับหนุ่มเก่ง ธชย และแชมป์จากเวทีไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ สมชาย นิลศรี ส่วนหนุ่มปราบต์ ปราปต์ปฎล ก็นำซิงเกิ้ลเพลงแล้วพบกันเมื่อเจอมาร้องให้ฟัง 


ก่อนจะส่งต่อให้กับ Star Concert  ช่วงที่ 2 หนุ่มน้อยอารมณ์ดี อาไท สุภทัต ที่มากับเพลง กรุณาฟังให้จบ สาวณิชา ณัฎฐณิชา ก็มาในเพลงปากว่าง ส่วนสาวเอ๋ มณีรัตน์ ก็นำเพลงยกเว้นเรื่องเธอมาฝาก หนุ่มเฟิร์ส เอกพงศ์ กับ หนุ่มตุ้ย เกียรติกมล ก็ไม่น้อยหน้า จัดเต็มทั้งร้องทั้งเต้นให้แฟนๆ ได้กรี๊ดกันเวทีแทบพัง ปิดท้ายคอนเสิร์ตกับวง MOCCA GARDEN ที่ขนเพลงมาให้แฟนๆ ได้ออกเต้นตามกันอย่างสนุกสุดเหวี่ยง จบคอนเสิร์ตกันไปด้วยความสนุกและประทับใจ

สำหรับใครที่พลาดก็สามารถติดตามชมเทปบันทึกภาพคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร จังหวัดพิจิตรได้ในวันพฤหัสบดีที่ 15 มกราคม เวลา 13.55 – 14.55 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ส่วนพี่น้องชาวปราจีนบุรีและจังหวัดใกล้เคียง เตรียมตัวเจอกันได้ใน คอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร จังหวัดปราจีนบุรี ได้ในวันศุกร์ที่ 23 มกราคม 2557 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety