รีเซต

บอกใบ้ฉากท้ายเครดิตฉบับดั้งเดิม ที่ถูกตัดออกไปหนังใน "Black Adam"

บอกใบ้ฉากท้ายเครดิตฉบับดั้งเดิม ที่ถูกตัดออกไปหนังใน "Black Adam"
Major Cineplex
3 พฤศจิกายน 2565 ( 15:00 )
137

คำเตือน : บทความนี้มีการเปิดเผยเนื้อหาบางส่วนของภาพยนตร์ Black Adam

หลังจากที่ได้เริ่มฉายกันไปแล้วกับภาพยนตร์เรื่อง Black Adam กันตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคมที่ผ่านมานี้เอง ทางด้านค่ายยักษ์ใหญ่จากทางฝั่ง DC ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงฉากหลังเครดิตที่ถูกตัดออกไปว่าแท้จริงแล้วมีเรื่องราวในอนาคตของ Doctor Fate อยู่ในนั้นด้วย

ภาพยนตร์ Black Adam ที่ได้นักแสดงนำอย่าง ดเวย์น จอห์นสัน มารับบทนำอย่าง Black Adam นั้น ได้มีการเปิดเผยมาแล้วว่ามีฉากหลังเครดิตที่นอกจากจะได้เห็นการกลับมาของ Superman แล้วนั้น ยังมีการเปิดเผยอีกด้วยว่าแท้จริงแล้วฉากหลังเครดิตที่ถูกตัดออกไปนั้นมีเรื่องราวในอนาคตของ Doctor Fate อยู่ในนั้นด้วย

โดยที่ Doctor Fate นั้นนำแสดงโดย เพียร์ซ บรอสแนน ที่ร่วมแสดงในฐานะหนึ่งในสมาชิกแห่งกลุ่ม Justice Society of America ที่นอกจาก Doctor Fate ที่นำแสดงโดย เพียร์ซ บรอสแนน แล้วนั้น ยังประกอบไปด้วย Hawkman ที่นำแสดงโดย อัลดิส ฮอดจ์, Atom Smasher ที่นำแสดงโดย โนอาห์ เซ็นตินีโอ, และ Cyclone ที่นำแสดงโดย ควินเทสซ่า สวินเดลล์3-4 เรื่องมาให้เลือกชม ใครชอบแบบไหนก็ตีตั๋วไปดูกันได้เลย

ถึงแม้การพบกันในครั้งแรกของกลุ่ม Justice Society of America กับ Black Adam นั้นจะไม่ค่อยไปได้ด้วยเท่าไรนัก แต่ทั้งสองฝ่ายนั้นก็ได้ร่วมมือกันในตอนท้ายเพื่อที่จะต่อกรกับศัตรูสุดฉกาจอย่าง Sabbacได้ในที่สุด อย่างไรก็ตาม ชัยชนะในครั้งนั้นได้นำมาซึ่งความตายของ Doctor Fate เพื่อปกป้อง Hawkman

ถึง Doctor Fate จะเสียสละตนเองไปในช่วงสุดท้ายของภาพยนตร์ และได้เปิดเผยฉากหลังเครดิตที่แสดงให้เห็นถึงการกลับมาของ Sperman อีกด้วยนั้น อีกทั้งยังได้มีการรายงานเพิ่มเติมจากสื่อ The Direct ว่า Black Adam นั้นมีฉากหลังเครดิตมากกว่าหนึ่งซีน แต่ซีนที่สองนั้นได้ถูกตัดออกไปเนื่องจากว่าเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ Doctor Fate เพราะว่าซีนสุดท้ายนั้นเผยให้เห็นว่าฉากแสดงให้ผู้ชมเห็นถึงหมวกของ Doctor Fate นั่นเอง

จากความสามารถของ Doctor Fate แล้วนั้น เหล่าแฟนๆอาจจะได้เห็นการกลับมาของเขาอีกครั้งในจักรวาล DC เรื่องถัดไปก็เป็นได้ เนื่องจากในหนังสือการ์ตูนคอมิกส์นั้น Doctor Fate มีพลังมหาศาลด้านพลังจิตและหมวกอันทรงพลังของเขานั้นยังคงไม่ถูกทำลาย จึงมีความเป็นไปได้อย่างมากที่เขาจะกลับมาได้ด้วยพลังของหมวกของเขานั่นเอง

เรื่องราวของ Doctor Fate จะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น คงต้องติดตามกันต่อไปในอนาคต สำหรับแฟนๆที่ยังไม่ได้ดู ก็คงพลาดกันไม่ได้แล้วกับ Black Adam ที่มีฉายให้ชมกันทั่วโรงภาพยนตร์

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: ScreenRant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa