รีเซต

"Transformers: Age of Extinction" แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

"Transformers: Age of Extinction" แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Entertainment Report_3
18 สิงหาคม 2564 ( 09:30 )
311

ดูหนังออนไลน์  Transformers: Age of Extinction

ช่วง "Movie of the Day" ในวันนี้ Movie.TrueID แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับภาพยนตร์หลากหลายรสชาติ ซึ่งวันนี้ขอเสนอภาพยนตร์เรื่อง "Transformers: Age of Extinction" (ทรานส์ฟอร์เมอร์ส มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์) หนังฟอร์มยักษ์ที่ประทับใจคอหนังแอ็คชั่น ไซไฟเป็นอย่างมาก ทั้งฉาก เอฟเฟกต์ เนื้อเรื่องที่เข้มข้นและชวนลุ้นระทึกทุกนาทีที่ดูหนังเรื่องนี้ ไม่แปลกใจทำไมหนังเรื่องนี้ถึงดังไปทั่วโลก

เริ่มต้นหลังจากสงครามครั้งใหญ่ที่ทำให้เมืองพังพินาศ แต่โลกก็อยู่รอดปลอดภัย ในขณะที่มนุษยชาติเริ่มฟื้นตัว ก็มีวายร้ายกลุ่มหนึ่งเผยตัวออกมาพยายามจะควบคุมกระแสประวัติศาสตร์ ขณะที่ศัตรูทรงพลังจากโบราณกาลก็ทำให้โลกต้องเผชิญหน้ากับหายนะอีกครั้ง ด้วยความช่วยเหลือจาก มนุษย์กลุ่มใหม่ เดค เยเกอร์ (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) ออพติมัส ไพรม์ และ เหล่าออโต้บอทส์ ก็ต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายที่น่าสะพรึงกลัวที่สุด ในการผจญภัยที่เหลือเชื่อครั้งนี้ พวกเขาจะต้องต่อสู้ในสงครามระหว่างธรรมะและอธรรม ที่ท้ายที่สุดแล้ว ก็กลายเป็นมหึมาสงครามของโลก

Transformers: Age of Extinction

ประเภท : sci-fi
นำแสดงโดย : มาร์ค วอห์ลเบิร์ก, นิโคล่า เพลท์ซ, แจ็ค เรย์นอร์
กำกับโดย :  ไมเคิล เบย์
ความยาว :  158 นาที 
เข้าฉายครั้งแรก : 25 มิถุนายน 2557

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณภาพจาก  imdb 

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa