รีเซต

มิตรภาพยังเลิฟ! แก๊งนางฟ้าส่งรักอวยพรวันเกิด "นานา ไรบีนา" แม้อยู่คนละซีกโลก

มิตรภาพยังเลิฟ! แก๊งนางฟ้าส่งรักอวยพรวันเกิด "นานา ไรบีนา" แม้อยู่คนละซีกโลก
Jeaneration
5 ธันวาคม 2564 ( 13:45 )
273

ข่าวบันเทิงวันนี้

ถึงแม้ว่าแต่ละคนจะต้องแยกย้ายกันไปทำหน้าที่ดูแลครอบครัวของตัวเอง แต่มิตรภาพดีๆ ก็ยังคงไม่แปรเปลี่ยนไปไหน สำหรับสมาชิกสาวๆ แก๊งนางฟ้าแห่งวงการบันเทิง ที่ล่าสุดก็ยังคงพร้อมใจกันส่งคำอวยพรวันเกิดถึงเพื่อนซี้ "นานา ไรบีนา" ที่ตอนนี้ยังคงปักหลักใช้ชีวิตอยู่ที่อเมริกาต่อเนื่องมาหลายเดือนแล้ว

เริ่มต้นที่เพื่อนคนสนิทสุดๆ อย่าง "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ที่ลงภาพคอเล็กชั่นใหญ่ที่แสดงถึงความคิดถึงเพื่อน พร้อมระบุว่าปีนี้เป็นปีแรกที่ไม่ได้เจอกัน แต่คราวหน้าขอให้เตรียมรอรับเซอร์ไพรส์ไปถึงประตูบ้านได้เลย ในขณะที่ "วุ้นเส้น วิริฒิพา" ก็ส่งคำอวยพรสุดซาบซึ้งถึงเพื่อนคนนี้เช่นกัน แม้ว่าต่างคนจะต่างห่างกันไปนานแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน แต่ความรักก็ยังไม่เปลี่ยน เช่นเดียวกับ "แอน อลิชา" ก็อวยพรวันเกิดให้แบบมิตรภาพที่แนบแน่นจริงๆ

ในขณะที่ สาวนานา ตอนนี้ก็ยังคงมีความสุขกับการใช้ชีวิตอยู่โฮมทาวน์ชายฝั่งตะวันออกของสหรัฐอเมริกา หลังจากที่เจ้าตัว พร้อมกับสามี "เวย์ ไทเทเนียม" และลูกแฝด "บีน่า" กับ "บรูคลิน" ได้ตัดสินใจย้ายสำมะโนครัวไปปักหลักใช้ชีวิตอยู่ที่นั้นตั้งแต่ช่วงกลางปีที่ผ่านมา ในวันเกิดของเจ้าตัวในปีนี้ก็มีความสุขกับการได้ฉลองพร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัวอย่างอบอุ่น เป็นการย่างก้าวเข้าสู่ปีที่ 41 ของช่วงชีวิตที่บอกเธอว่า...แฮปปี้สุดๆ

ภาพจาก @nanarybena

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี