รีเซต

ไอซ์-ณพัชรินทร์ โชว์พลังแทนสามี กู้ชื่อเสียงให้ครอบครัว!!! ในรายการ 60 วิ พิชิตแสนฯ

ไอซ์-ณพัชรินทร์ โชว์พลังแทนสามี กู้ชื่อเสียงให้ครอบครัว!!! ในรายการ 60 วิ พิชิตแสนฯ
fluker_tvs
25 เมษายน 2559 ( 09:00 )
1K

พบกับเกมโชว์ที่มาพร้อมความสนุกและไหวพริบ ถ้าคุณรักษาเวลาได้ ใช้เวลาเป็น ครบ 10 ภารกิจรับเงินรางวัล 100,000 บาท!! ในรายการ “The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน” วันจันทร์ที่ 25 – วันศุกร์ที่ 29 เมษายนนี้ นำทัพโดย 2 พิธีกรคู่ซี้ “ภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า และ เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย” เสริมทัพความสนุกกับ “ไอซ์-ณพัชรินทร์ ไพบูลย์รัตนกิจ” ลูกสาวคนสวย “ค่อม-ชวนชื่น” ที่จะมากู้ชื่อเสียงให้ครอบครัว!!!

ในสัปดาห์นี้พบกับความสนุก และดุเดือด ไปกับ ไอซ์ เจ้าตัวเอ่ยปากว่า “วันนี้ขอมากู้ชื่อเสียงให้ครอบครัว มาโชว์พลังแทนสามี หลังจากที่สามีต้องพ่ายแพ้ต่อเวลาไป” แต่วันนี้ไอซ์ไม่ได้มาคนเดียว มีคุณพ่อมาให้กำลังใจกันถึงในสตูดิโอ เรียกได้ว่า พ่อสั่งลุย!!! และในเกมที่สอง เมื่อไอซ์ได้สิทธิ์ ได้ตัวช่วย เลือกคนมาช่วยในการแข่งขัน คุณพ่อก็ไม่มีรีรอรีบขึ้นมาช่วยลูกสาวทันที ต้องมาดูกันว่า น้าค่อมจะสามารถช่วยลูกสาวแก้ภาพลักษณ์ให้กับครอบครัวได้หรือไม่?

มาร่วมลุ้นกันว่าสาว ไอซ์ จะสามารถแก้ภาพลักษณ์ให้สามีได้หรือไม่ พร้อมลุ้นไปกับผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด ได้ใน “รายการ The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน” วันจันทร์ที่ 25 – วันศุกร์ที่ 29 เมษายนนี้ เวลา 18.30 น. ทางช่อง True4U

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่