รีเซต

เพื่อนไม่ทิ้ง! โก๊ะตี๋ ซึ้งใจ ชมพู่ อารยา ไม่ลืมกันช่วงรักษาโควิด-19 ส่งยาจีนมาให้ (มีคลิป)

เพื่อนไม่ทิ้ง! โก๊ะตี๋ ซึ้งใจ ชมพู่ อารยา ไม่ลืมกันช่วงรักษาโควิด-19 ส่งยาจีนมาให้ (มีคลิป)
Entertainment Report_3
15 กรกฎาคม 2564 ( 10:31 )
1.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

โก๊ะตี๋ อารามบอย หลั่งน้ำตาเมื่อพูดถึงเพื่อนดารา ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่ไม่ลืมกัน เผยช่วงที่ตนรักษาโควิด-19 ชมพู่ได้โทรมาถามไถ่และยังส่งยาจีนมาให้อีกด้วย 

โก๊ะตี๋ ซึ้งใจ ชมพู่ อารยา ไม่ลืมกันช่วงรักษาโควิด-19 ส่งยาจีนมาให้ 

รักษาตัวจากการติดเชื้อโควิด-19 และกลับมากักตัวต่อที่บ้านเรียบร้อยแล้ว สำหรับ โก๊ะตี๋ อารามบอย ซึ่งเจ้าตัวได้อัดคลิปขอบคุณทุกกำลังใจและทุกความช่วยเหลือ รวมถึงสัญญาว่าจะทำประโยชน์เพื่อสังคม และที่น่าสนใจคือในส่วนหนึ่งของคลิป โก๊ะตี๋ ได้พูดถึงเพื่อนคนบันเทิงอย่างสาว ชมพู่ อารยา อย่างซึ้งใจทั้งน้ำตา เพราะไม่คิดว่าระดับคนดังอย่างชมพู่ จะโทรมาถามอาการด้วยตัวเอง โดยโก๊ะตี๋เปิดใจทั้งน้ำตาว่า...

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ Khaosod TV 

"ชมพู่ อารยา อยากจะบอกว่า พอพูดถึงย่าแล้วน้ำตาไหลทุกครั้ง คือผมเคยร่วมงานกับชมพู่นะครับ รุ่นเดียวกัน สนิทกัน ตั้งแต่ชมพู่ยังไม่มีแฟน จนมีลูก น้องสายฟ้า น้องพายุ พอเค้ารู้ว่าหนูติดเชื้อโควิด ก็พยายามจะโทรหาหนู ก็ได้คุยกัน เค้าบอกเดี๋ยวส่งยาจีนมาให้ เพราะมีคนที่เป็นแล้วกินยาจีน แว้บแรกหนูไม่ได้คิดว่าต้องหายต้องรอด แว้ยแรกที่ย่าโทรเข้ามา แล้วรู้สึกว่า ล่าสุดเจอตอนเค้าท้อง จากนั้นไม่ได้ติดต่อกันอีกเลย จนย่าโทรมาหา ว่าเป็นยังไงบ้าง ก็คุยกันบ้างนิดหน่อย เค้าบอกเดี๋ยวส่งยาจีนมาให้ ความรู้สึกแรกคือ เราเป็นตลกกระจอก ๆ คนหนึ่ง เค้าเป็นคนดัง รวย ด้วยวิถีชีวิตไม่ต้องมาใส่ใจเราก็ได้ แต่ด้วยความที่เราเคยสนิทกัน ทำงานด้วยกัน เคยปรับสารทุกข์สุกดิบ วันนึงเรารู้เลยว่าวันนึงที่เราจะตาย ใครรักเราจริง ๆ ขอบคุณพี่ ๆ เพื่อน ๆ ดาราทุกคนที่เป็นห่วง" เรียกว่ามิตรภาพของความเป็นเพื่อนไม่มีวันสิ้นสุดจริง ๆ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  kootee, chomismaterialgirl
ขอบคุณข้อมูลและภาพจากยูทูบ  Khaosod TV  

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี