รีเซต

ไอจีเดือด! เมื่อ แม็กซ์เวลล์ พูดถึง ไมค์-พิรัชต์ ทำไมให้ออกจากคอนโด

ไอจีเดือด! เมื่อ แม็กซ์เวลล์ พูดถึง ไมค์-พิรัชต์ ทำไมให้ออกจากคอนโด
TNN ช่อง16
20 กันยายน 2563 ( 07:28 )
276
วันนี้ (20ก.ย.63) จากกรณี ไมค์-พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี ที่ออกมาตอบโต้กันผ่านสื่อ หลังจากพระเอกดังขอจดทะเบียนรับรองบุตร และ ไมค์-พิรัชต์ ออกมาเปิดใจในอีกมุมของความพ่อที่คอยส่งเสียลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ มาตลอดระยะเวลา 6 ปี และยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตร ร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี
 
ก่อนหน้านี้ ไมค์-พิรัชต์ ได้เคยออกมาให้สัมภาษณ์ถึงต้นเหตุทำให้ต้องไปร้องต่อศาล ในการรับรองว่าแม็กซ์เวลล์ เป็นบุตรโดย เริ่มรู้สึกได้ว่า แม็กซ์เวลล์ เริ่มมีพฤติกรรมเปลี่ยนไปเวลาเจอกัน รู้สึกว่ามันเกิดอะไรขึ้น มีใครไปพูดอะไร หรือลูกเข้าใจผิดอะไรหรือเปล่า
 
ล่าสุด ทาง ซาร่า คาซิงกินี ได้มีการไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งเป็นการไลฟ์พูดคุยน้องแม็กซ์เวลล์ โดยบางช่วงหนึ่งบางตอน ได้มีการพูดถึง ไมค์-พิรัชต์ โดยระบุว่า “แด๊ดดี๊รักพี่แม็กซ์มากนะครับ” ด้านแม็กซ์เวลล์ตอบกลับว่า “จริงเหรอ?” ซาร่าตอบว่าจริง ซึ่งแม็กซ์เวลล์ก็ถามย้ำกลับไปอีกว่า “โกหกหรือเปล่า แล้วทำไมเตะออกจากคอนโด”
 
ซึ่งจากคลิปดังกล่าว ทำให้มีการวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก ถึงสาเหตุที่ทำให้น้องแม็กซ์เวลล์ ออกมาพูดในประเด็นดังกล่าว
 
นอกจากนี้ ทางด้าน กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล พี่ชายของ ไมค์-พิรัชต์ ได้โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ ระบุว่า คุณ input อะไรในหัวเด็กคนนึง ผมสงสารหลานมากที่ต้องอยู่กับสิ่งแวดล้อมแบบคุณ ส่งคำถามเพื่อให้เด็กตอบมาใน way ที่ตนเองอยากสื่อ แม่ภาษาอะไร
 
 

 

 

เกาะติดข่าวที่นี่

 

website: www.TNNTHAILAND.com 
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live 
twitter : TNNONLINE 
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE 
Instagram : TNN_ONLINE 
TIKTOK : @TNNONLINE