รีเซต

เหมือนมาก! คนปั้นหุ่น น้าค่อม เผย บอล เชิญยิ้ม ติดต่อมาอยากเอาไปตั้งที่บ้าน!

เหมือนมาก! คนปั้นหุ่น น้าค่อม เผย บอล เชิญยิ้ม ติดต่อมาอยากเอาไปตั้งที่บ้าน!
Entertainment Report_2
12 พฤษภาคม 2564 ( 10:05 )
1.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เฟซบุ๊กรายหนึ่ง แชร์เรื่องราวความรักและชื่นชอบในตัว "น้าค่อม ชวนชื่น" ปั้นหุ่นน้าค่อม สุดเหมือนตัวจริง ซึ่ง "บอล เชิญยิ้ม" ติดต่อมาอยากได้หุ่นไปตั้งไว้ที่บ้าน เรียกว่าชาวโซเชียล ต่างลงความเห็นว่าเป็นหุ่นที่เหมือนมากเลยทีเดียว คนปั้นไม่ได้ทำขาย ลั่นทำด้วยหัวใจและเก็บไว้ในความทรงจำที่มีต่อน้าค่อม

 

 

ต้องบอกว่าเป็นตลกที่มีพระคุณ และ "บอล เชิญยิ้ม" รักเหมือนพ่อ ตลอดการสูญเสีย "น้าค่อม" ตลกรุ่นน้องเสียใจอย่างมาก สมัยมีชีวิตอยู่ เรียกพ่อทุกคำแบบเต็มใจและรักกันมาก ถึงวันที่จากไป จนมีผู้แชร์เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่ใช้ชื่อว่า Ussadawut Looser (ท่าน อัษฎาวุธ) โพสต์หุ่นน้าค่อม ซึ่งบอลทราบข่าว จึงอยากได้มาตั้งไว้ที่บ้าน พร้อมแคปชั่นว่า...เสดแล้วครับ น้าค่อม 1/6 scale ตัวนี้ทำให้พี่บอล เชิญยิ้มครับ พี่บอลแกติดต่อเข้ามา อยากได้ไว้ตั้งที่บ้าน เสียดายที่หลัง ๆ ไม่ได้เล่นสเกลนี้ เลยมีอุปกรณ์ของแบชเล่นน้อยมาก และพยายามทำให้เชพบอดี้ออกมาตามลักษณะตัวจริงของน้า 😅😅😅 ไม่ได้เพ้นสเกลนี้มานานเลยเกร็งๆหน่อย รู้สึกดีใจที่มีคนชอบผลงานนี้เยอะเลย คนรักน้าเยอะมาก ๆ ทำไปนั่งเปิดดูรายการของน้าหาเรฟไปด้วย ฮาตกเก้าอี้ ดูไปก็รู้สึกใจหายๆ

ปล ขอโทษคนที่ทักมาแล้วไม่ได้ตอบนะครับ inbox เยอะมากๆ งานส่วนตัวเยอะด้วย ขอชี้แจงตรงนี้ว่า หัวนี้ตั้งใจทำขึ้นมาเป็นที่ระลึกครับ ยังไม่มีโปรเจ็คจะขายเลยครับ ทั้งด้วยเรื่องของลิขสิทธ์ หรือจนกว่าจะได้รับอนุญาต ต้องขอโทษอีกครั้งจิงๆครับ 🥺🥺🥺


สำหรับคนปั้นนั้น ชื่นชอบน้าค่อม และปั้นไว้ในหลายแอ็กชั่น บอกเล่าว่ามีคนติดต่อมาจำนวนมาก แต่ไม่ได้ทำขาย เพราะอยากทำไว้เป็นที่ระลึกเท่านั้น เนื่องจากมีความรักและชื่นชอบในตัวน้าค่อมอย่างมาก ติดตามผลงานทุกเรื่อง เรียกว่าหุ่นนั้นชาวเน็ตลงความเห็นว่าเหมือนน้าค่อมมากจริง ๆ

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา ice_napatcharin , ballyim_uri

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี