รีเซต

ดรีม-ฝ้าย จูงมือสวีทหวานขอแต่งงานบนยอดตึก

ดรีม-ฝ้าย จูงมือสวีทหวานขอแต่งงานบนยอดตึก
18 มกราคม 2558 ( 00:46 )
3.3K          ฝ่าฟันอุปสรรคจนในที่สุดปัญหาธุรกิจก็ผ่านพ้น เหลือแต่เรื่องหัวใจที่ยังต้องเคลียร์ สำหรับพระเอกนางเอก ดรีม ณฐณพ ชื่นหิรัญ และ สาวฝ้าย นันทนัช โล่ห์สุวรรณ จากละครเรื่อง “ลูกไม้ลายรัก” ที่จะเคลียร์เรื่องรัก ๆ ทั้งทีก็ต้องหาที่สุดแสนโรแมนติกและเป็นส่วนตัวเอ็กซ์คลูซีฟสุด ๆ แต่ลีลาเจ้านายขี้เก๊กจะขอลูกน้องสาวแต่งงานได้หวานขนาดไหนวันนี้มีเบื้องหลังมาให้ดูกันก่อนเลยจ้า


           ฉากนี้เป็นตอนที่คุณต่อ (ดรีม) ขอก้อย (ฝ้าย) แต่งงาน แต่จะให้ขอแต่งงานแบบง่าย ๆ ก็ดูจะธรรมดาไป พี่คุ้ย (ทวีวัฒน์ วันทา) ผกก. ก็เลยขอดีไซน์ให้ทั้งดรีม และ ฝ้าย แต่งตัวสวยหล่อ ปีนบันไดลิงขึ้นไปสวีทกันบนยอดตึกสูง ที่เรียกว่าหวาดเสียวสุด ๆ กันเลยทีเดียว หลังจากเซ็ทกล้อง ไฟ พร้อม นักแสดงพร้อม ก็เริ่มการซักซ้อมคิวและบทกันคร่าว ๆ ก่อนที่จะเริ่มถ่ายจริงกันแบบไม่รีรอ โดยพี่คุ้ยบอกให้ดรีมเลิกทำหน้าเก๊ก แต่ให้ใส่ลีลาน่ารักกุ๊กกิ๊กเข้าไปเต็มที่ เพราะซีนนี้จะต้องเผยความในใจ ขอความรักจากผู้หญิง ทำให้ผู้หญิงยอมแต่งงานให้ได้ ส่วนฝ้ายที่วันนี้ได้แต่งตัวสวยสุด ๆ ก็ออกอาการดี๊ด๊าอย่างแรง หลังจากที่ทั้งเรื่องนุ่งแต่กางเกงห้าวหาญเกินหญิงมาตลอด โดยเริ่มจาก ฝ้ายยืนกินลมชมวิวสวย ๆ อยู่แล้วดรีมถึงเดินเข้ามาและจับมือฝ้ายเอาไว้ และขอแต่งงานใช้ชีวิตด้วยกัน ฝ้ายอมยิ้มก่อนจะตอบตกลง ทำเอาดรีมถึงกับหลุดมาดเจ้านายยกแขนร้องดีใจที่ขอสาวแต่งงานสำเร็จง่ายดาย ก่อนจะโผเข้ากอดฝ้ายด้วยความปลื้มปริ่มยินดี


            แต่ก็ต้องมาสะดุดเมื่อฝ้ายดันตัวดรีมออกพร้อมกับบอกข้อแม้ว่าจะขอไปทำงานเป็นแอร์โฮสเตทก่อน ทำเอาหน้ายิ้ม ๆ ของดรีมถึงกับหุบทันทีด้วยความเซ็ง ฝ้ายเห็นดรีมทำหน้าซึมก็รีบเอามือไปจับแก้มและอ้อนบอกว่าอยากจะทำตามความฝันของตัวเองก่อนที่จะไม่ได้ทำ ดรีมเห็นฝ้ายอ้อนก็ใจอ่อน แต่ก็แอบสายตาเว้าวอนพร้อมหน้าตาเจ้าเล่ห์ขอฝ้ายว่าจะไปทำงานเป็นแอร์ก็ได้แต่ต้องแต่งงานก่อนเพราะจะให้รอคงไม่ไหว ซึ่งฝ้ายก็ไม่มีปัญหาบอกพรุ่งนี้จะแต่งก็แต่งได้ยอมอยู่แล้ว คราวนี้ดรีมสมใจเลยขโมยหอมแก้มสาวฝ้ายไปหนึ่งฟอดแบบไม่ทันให้ตั้งตัว ก่อนจะเข้าไปกอดกันแนบแน่น แต่แล้วฝ้ายก็เกิดสงสัยเป็นเจ้าหนูจำไมดันดรีมออกอีกทีพร้อมกับสงสัยว่าทำไมดรีมถึงยอมตามใจได้ง่ายจัง ดรีมเลยยิ้มกริ่มพร้อมกับบอกว่ามีแผนที่จะทำให้ฝ้ายไม่ต้องไปทำงานที่อื่นได้แล้ว คือต้องรีบทำให้ฝ้ายท้องมีลูกไว ๆ จะได้ไปไหนไม่ได้อีก ก่อนจะบอกรักและขอบคุณที่ฝ้ายคอยอยู่เคียงข้างกันตลอดมา ฝ้ายฟังก็เกิดซึ้งโผเข้ากอดดรีม ก่อนจะถูกดรีมจับเหวี่ยงหมุนไปรอบ ๆ อย่างมีความสุข


            เบื้องหลังตอนจับฝ้ายหมุนก็มีเรื่องให้ฮาเพราะกว่าจะได้ภาพสวยพร้อมก็ยากเอาการ เพราะนอกจากขอบตึกที่เตี้ยชวนหวาดเสียวจนต้องนัดแนะจังหวะหมุน และแรงเหวี่ยงให้พอดิบพอดีไม่เลยออกไปนอกตึกก็ทำเอาหมุนกันไปมาอยู่หลายรอบจนทั้งดรีมและฝ้ายถึงขั้นต้องเรียกหายาดม เพราะเกิดวิ้ง ๆ หูอื้อตาลาย แถมพอขอหมุนอีกรอบเพราะต้องเปลี่ยนขนาดกล้อง ดรีมก็ต้องเจอแขนของฝ้ายที่เหวี่ยงไปเหวี่ยงมาจนโดนเต็ม ๆ เป้าดรีมน้อยที่หน้าซีดเข่าทรุด ร่วงลงไปกองพร้อมกับเสียงหัวเราะของคนทั้งกอง โดยเฉพาะสาวฝ้ายตัวต้นเหตุ ที่แม้จะรู้สึกผิดขอโทษขอโพยด้วยความไม่ตั้งใจแต่ก็อดขำดรีมไม่ได้ เรียกว่ากว่าจะได้ความสวยโรแมนติกสมใจให้คนดูฟินกันได้ไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะดรีมที่มาความลับแตกเอาตอนปีนบันไดลงจากยอดตึก แล้วสาวฝ้ายเกิดไปเขย่าบันไดทำเอา หนุ่มตัวโตอย่างดรีมร้องลั่น หลับตาปี๋ เกาะบันไดแน่น แถมออกอากาหน้าซีด ก่อนจะสารภาพว่ากลัวความสูงเอามาก ๆ สาวฝ้ายเลยต้องคอยรับช่วยให้ลงจากบันไดได้อย่างปลอดภัย

            เห็นเบื้องหลังทั้งฮา ทั้งหวาน แต่หน้าจอรับรองว่าฉากนี้ฟินเฟอร์แบบไม่ควรพลาดกันนะจ๊ะกับตอนจบของละคร “ลูกไม้ลายรัก” วันพุธที่ 21 มกราคม 2558 ที่หน้าจอช่อง 3 เวลา 18.30 น. จ้า(ตอนจบแล้วนะ..ขอย้ำว่าห้ามพลาด!!!)


 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety