รีเซต

"คิมซอนโฮ" ได้รับคะแนนโหวตนำเป็นอันดับ 1 ในสาขานักแสดงยอดนิยมอันดับ 1 ของทาง "Asia Artist Awards"

"คิมซอนโฮ" ได้รับคะแนนโหวตนำเป็นอันดับ 1 ในสาขานักแสดงยอดนิยมอันดับ 1 ของทาง "Asia Artist Awards"
TNN ช่อง16
25 ตุลาคม 2564 ( 13:09 )
162

ถึงแม้ว่า "คิมซอนโฮ" จะตกเป็นข่าวฉาวในกรณีที่ถูกอดีตแฟนสาวออกมาบอกว่าเขาเคยบังคับให้เธอไปทำแท้งและไม่ยอมแต่งงานด้วย ซึ่งกลายเป็นข่าววงการบันเทิงเกาหลีที่ถูกพูดถึงมากที่สุดตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ความนิยมที่แฟนๆมีต่อ "คิมซอนโฮ" ก็ไม่ได้ลดลงเลย การันตีจากการที่เขาขึ้นแท่นเป็นผู้ที่ได้รับการโหวตให้เป็นนักแสดงยอดนิยมอันดับ 1 หรือว่า "Popularity Award" จากงาน "Asia Artist Awards" ด้วยคะแนนโหวตที่สูงกว่า 1.7 แสนโหวต ซึ่งเป็นคะแนนที่สูงกว่านักแสดงยอดนิยมอย่าง "จินยอง" แห่งวง "GOT7" ที่ได้รับคะแนนโหวตอยู่ในอันดับที่ 2 และนักแสดงหนุ่ม "ชาอึนอู" ที่อยู่ในอันดับที่ 3"คิมซอนโฮ" กับบท "หัวหน้าฮง" จากซีรีส์ "Hometown Cha-Cha-Cha"

Photo Credit Website : Radio Web Indo

"จินยอง GOT7"

Photo Credit Website : Allkpop

"ชาอึนอู"

Photo Credit Website : InkiStyle


งาน "Asia Artist Awards" ถือเป็นงานที่คัดเลือกนักแสดงทั้งที่มีผลงานในวงการซีรีส์, ภาพยนตร์ หรือแม้แต่ศิลปิน เค-ป็อป ที่มีผลงานการแสดงในแวดวงซีรีส์และภาพยนตร์ ซึ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดให้ได้รับรางวัล "Popularity Award" ซึ่งถือเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจอยู่ไม่น้อยที่ "คิมซอนโฮ" ที่สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองเป็นอย่างมากจากการสวมบทเป็นหัวหน้าฮงใน ซีรีส์เรื่อง "Hometown Cha-Cha-Cha" จะได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับที่ 1 ซึ่งแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าแฟนๆยังคงรักนักแสดงหนุ่มคนนี้อยู่และมีความเชื่อมั่นว่า "คิมซอนโฮ" ไม่ได้เป็นผู้ชายที่เลวร้ายเหมือนที่อดีตแฟนสาวของเขาได้ออกมาตีแผ่ ซึ่งแฟนๆของ "คิมซอนโฮ" เชื่อว่าอดีตแฟนสาวของ "คิมซอนโฮ" ไม่ได้บอกความจริงทั้งหมด นอกจากนี้ "คิมซอนโฮ" ก็ยังไม่ได้ออกมาปกป้องตัวเองเกี่ยวกับข่าวฉาวที่เกิดขึ้นแต่อย่างไร โดยเขาแค่ออกมาขอโทษกับข่าวที่เกิดขึ้นเท่านั้นPhoto Credit Website : The Korea Times


งานมอบรางวัล "Asia Artist Awards" ประจำปี 2021 จะจัดขึ้นที่ "KBS Arena" ในกรุงโซลในวันที่ 2 ธันวาคมนี้ ทางด้าน "คิมซอนโฮ" เองได้ถอนตัวจากรายการ "2 Days & 1 Night" ไปแล้ว ส่วนโปรเจ็คท์หนังใหม่ 3 เรื่องที่วางไว้ว่าจะให้ "คิมซอนโฮ" มาสวมบทนำก็ได้มีการถอนชื่อของ "คิมซอนโฮ" ออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเช่นกันPhoto Credit Website : KDramaStars, The Star