รีเซต

นุ่น รมิดา ถอนตัวละคร เตรียมมีลูก ชม หลุยส์ เอาใจเก่ง-ทำตัวไม่ถูก

นุ่น รมิดา ถอนตัวละคร เตรียมมีลูก ชม หลุยส์ เอาใจเก่ง-ทำตัวไม่ถูก
ข่าวสด
15 กุมภาพันธ์ 2565 ( 13:03 )
332

นุ่น รมิดา ถอนตัวละคร เตรียมมีลูก ชม หลุยส์ เอาใจเก่ง-ทำตัวไม่ถูก

นุ่น รมิดา ถอนตัวละคร - หลังจากที่คู่รักดัง หลุยส์ สก๊อต และ นุ่น รมิดา ใช้ชีวิตคู่ในฐานะ สามี-ภรรยา ก็ดูเหมือนว่าสาวนุ่นจะถูกสามีเอาใจดีขึ้นมากกว่าตอนคบเป็นแฟน ซึ่งก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ โดยเธอได้ยืนยันเอง หลังมาร่วมงานบวงสรวงละคร “18 มงกุฎสะดุดเลิฟ” ที่ ศาลหลักเมือง แถมงานนี้ หนุ่มหลุยส์ก็ตามมาด้วย จนเพื่อนดาราแซวกันใหญ่ว่ามีสามีมาเฝ้า

"จริงๆ ก็ไม่ได้มาเฝ้า แต่ว่าได้คุยกัน หลุยส์จะมาไหว้ศาลหลักเมือง แล้วมันพอดีกันจริงๆ เพราะพี่ต่ายเขามีบวงสรวงที่นี่ จริงๆวันนี้หลุยส์เขามีถ่ายละครแต่ว่าโดนแคนเซิล ก็เลยชวนว่าตื่นมากับนุ่น เขาก็โอเค"

ก็เหมือนสามีมาดูแลด้วย? "ก็ดีแหละก็เหมือนว่าเขาอยากมาดูแลเรา มาด้วยกันก็แฮปปี้"

แต่ส่วนใหญ่เราจะเป็นฝ่ายไปกับเขา? "ใช่ค่ะ แต่หลังๆ มีนะ อย่างตอนเปิดกล้อง พรหมลิขิตช่วงแรกๆ เขาก็ยังว่างอยู่ก็จะไปกับเรา ไปรับไปส่ง แต่ช่วงแรกๆ มันก็จะมีการปรับตัวงัวเงียตื่นเช้า แต่ตอนนี้เขาจะมีถ่ายละครแล้ว นุ่นก็ 7 วันแล้วเหมือนกัน ก็ค่อนข้างเริ่มปรับตัวได้แล้ว"

มันก็เหมือนการดูแลกัน? "มันชินแล้วค่ะ ก่อนแต่งงานก็ไปไหนมาไหนด้วยกัน อยู่กองก็อยู่ด้วยกัน พอแต่งงานพอเขาเปลี่ยนเป็นหัวหน้าครอบครัวเขาก็พยายามเทคแคร์เรามากขึ้นกว่าเมื่อก่อน เหมือนเขาว่างเขาก็จะไปกับเราเกือบจะทุกที่"

ชินหรือยัง เพราะปกติเราจะดูแลเขาทุกอย่าง? "ใช่เวลาปกติไปกองเราไม่เคยให้เขาต้องมาถือเก้าอี้ให้ก็ต่างคนต่างไป ไปทำงานกับเขาก็ช่วยกันถือ แต่เดี๋ยวนี้ไปกอง เขาถามว่าเอาอะไรบ้างขนของให้เรา บางทีเราเป็นผู้หญิงโดนอีกฝ่ายเทคแคร์มันก็ดีไปอีกแบบนึง แรกๆ ไม่ชินแต่ตอนนี้เริ่มชินแล้ว ก็จะบอกเอาอันนี้ให้หน่อย(หัวเราะ)"

เขินไหม? "แรกๆ เหมือนทำตัวไม่ถูก เหมือนเราใช้สามีที่เราไม่ค่อยได้ใช้ เราไม่อยากให้สามีมาหน่อม แน้มเราอยากให้สามี หลุยส์ก็คือหลุยส์ เดี๋ยวเราแทคแคร์เองหน้าที่เรา แต่ว่าหลังๆคือเขาทำให้ เหมือนมือเรามันอยู่ไม่สุขแล้วเราก็..(เลิกลั่ก?) เออๆ มันเป็นแบบนั้น แต่มันก็คือเป็นเรื่องปกติของผู้หญิงที่คนสองคนจะต้องผลัดกันดูแล"

ได้ถามเขาไหม ว่าเขาโอเคไหมที่ทำให้เรา? "คือนุ่นไม่ถามเขา เพราะถ้าเกิดเขาไม่โอเค เขาก็คงไม่ทำ เพราะว่าเขาเป็นคนที่ชัดเจนมาตั้งแต่แรก แต่หลังๆตั้งแต่แต่งงานก็คือเขาเปลี่ยนไปเยอะ ความเป็นสามีอ่ะไม่เหมือนแฟน"

รู้งี้แต่งนานแล้ว? "รู้งี้แต่งตั้งแต่ 2 ปีแรกที่คบกันแล้ว (หัวเราะ) ผู้ชายไม่ขอก็ไม่รู้จะขอยังไง ก็ดีค่ะมันก็เป็นระยะเวลาในการปรับตัวแหละ"

ยังวางแผนเรื่องมีลูกอยู่ไหม? "ก็นี่ไงเมื่อกี้พราหมณ์บอกว่าให้ปักธูปที่ทับทิมตอนแรกหาทับทิมไม่เจอนึกว่าลูกแอปเปิ้ล พราหมณ์ บอกว่าใครอยากจะได้ลูกให้ปักที่ทับทิม"

อยากมีเต็มที่แล้ว? "ก็ถึงเวลาแล้ว ผลัดมานานแล้วหลายปี ตอนแรกก็เครียด เพราะว่าต้องถ่ายพรหมลิขิต เพราะถ่ายพรหมลิขิตก็ไม่ใช่แค่ 2-3 เดือน ถ้าเกิดมีลูกจริงๆ ก็น่าจะเลยเถิดไปถึงขั้นที่ท้องคลอดลูกแล้วกลับไปถ่ายใหม่ นี่คือวางแผนนะคะ เพราะว่าเรื่องจริงเราไม่สามารถจินตนาการได้อยู่แล้ว"

อันนี้ก็คือปล่อยธรรมชาติเลย? "ก็ไม่ได้ธรรมชาติ 100% ต้องไปปรึกษาหมอนับวันให้มันชัดเจนถูกต้อง เพราะว่าเราก็อายุขนาดนี้แล้วก็ต้องเข้าไปคุยกับหมอ"

แล้วตอนนี้ถ่ายละคร 2 เรื่องถ้าปุ๊บปั๊บน้องมาจะมีผลยังไงไหม? "ก็ก่อนหน้านี้ได้คุยกับพี่ต่ายเอาไว้แล้ว คือละครมันจะมีการเลื่อน เพราะโควิด แต่บางเรื่องนุ่นก็ต้องขอถอนตัวไป เพราะเขาน่าจะทำงานยากถ้าเราจะไปมีลูกจริงๆ ตอนนี้มี 2 เรื่อง พรหมลิขิต คุยแล้วว่าถ้าจะมีก็คือต้องมี ส่วนกองพี่ต่ายเขาถ่ายเร็วค่ะ ถ้าท้องจริงๆ ก็อยู่ในจุดที่ปกปิดได้"

ในเรื่องพรหมลิขิตเรายังคาแร็กเตอร์เดิมไหม? "เป็นป้าผินป้าแย้ม (เรียบร้อยลง?) ใช่แต่มันก็ยังมีบทบาทมีในส่วนของเรา แต่โชคดีที่ซีซั่นนี้มันมีหลายไลน์ ก็ยังดีได้พักบ้าง"

ปีนี้มีลุ้นไหม? "ไม่อยากคาดหวัง กลัวไม่ได้อย่างที่คิด แต่อยากให้มีในปีนี้"

มีความเครียดลึกๆโดยที่ไม่รู้ตัว? "ผ่านจุดนั้นมาหมดแล้ว เพราะไปเจอใคร ใครก็ถาม เมื่อไหร่จะมีลูก จริงๆ เครียดเรื่องการทำงานมากกว่า เงินก็อยากได้ เกรงใจผู้จัด ไม่รู้จะทำไง แต่พอมันโฟกัสเรื่องใดเรื่องหนึ่งเราก็ไปต่อ ตอนแรกก็เสียดาย ต้องแคนเซิลอะ แต่ตอนนี้ก็โฟกัส ทำเท่าที่ทำได้ และโฟกัสที่มีน้อง"