รีเซต

“เชียร์” ภูมิใจเพื่อนซี้ “การ์ตูน” เรียนจบปริญญาโทที่ประเทศอังกฤษแล้ว

“เชียร์” ภูมิใจเพื่อนซี้ “การ์ตูน” เรียนจบปริญญาโทที่ประเทศอังกฤษแล้ว
Daradaily
30 กรกฎาคม 2565 ( 09:45 )
99

“เชียร์” ภูมิใจเพื่อนซี้ “การ์ตูน” เรียนจบปริญญาโทที่ประเทศอังกฤษแล้ว

           ยกให้เป็นเพื่อนซี้ที่คบหากันมายาวนานเกือบ 18 ปี สำหรับ “เชียร์ ฑิฆัมพร” และ “การ์ตูน นันท์ฐนิชา” หรือ “การ์ตูน อินทิรา” เรียกว่าเป็นทั้งเพื่อนกินและเพื่อนตายกันได้เลยและยังจับมือกันประสบความสำเร็จด้านธุรกิจที่ทำร่วมกันอีกด้วย

          ล่าสุด “เชียร์” ได้ตีตั๋วบินลัดฟ้าไปเมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษเพื่อแสดงความยินดีกับ “การ์ตูน” ที่เรียนจบปริญญาโทเรียบร้อยแล้ว เจ้าตัวได้โพสต์ภาพที่เพื่อนสาวสวมชุกครุยและเขียนแคปชั่นว่า...

          “Congratulations to you on another successful milestone น๊าาการ์ตูนนนน ตอนที่เห็นเดินใส่ชุดบัณฑิตออกมา น้ำตามาเลยคับบ รู้สึกยินดี ดีใจ และภูมิใจกับเธอมากกกกก!!!!! เฉพาะชาเม่ปีนี้จะเข้าตลาดฯ งานก็หนักมากอยู่แล้ว นี่เล่นจบโท Luxury Brand Management แถมยังเกียรตินิยม!!! จะไม่ให้เค้าภูมิใจได้ยังไง (พิมพ์ไปเค้าจะร้องอีกละคับ)

          ตูนคือตัวอย่างที่ดีในชีวิตมาก.. แค่เรื่องงานก็เอาเวลาพักผ่อนไปหมดแล้ว ประชุมดึก กลับบ้านก็ยังคิดงานต่อ บางทีทำดึกเกือบเช้า แต่ตูนจะแบ่งเวลาให้ครอบครัวเสมอ และไม่ว่าจะเกิดปัญหาเครียดแค่ไหน แต่ตูนจะมีความสุขง่ายมากก จนเชียร์ก็งง?!! ซึ่งตูนมี work life balance ดีมาก!! นี่คือเรื่องที่เชียร์ชื่นชมเพื่อนคนนี้ที่สุด และวันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่เค้าได้เห็นจากเธอ คงจะอยู่ยินดีและภูมิใจในตัวเธอไปแบบนี้อีกนานๆเลยนะคกต รักและภูมิใจมากกคับบบบบ #กตทคพททนร #CheerNyGallery”